avatart

khach

icon

Những ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín nhất Việt Nam

Chứng khoán

- 13/07/2021

0

Chứng khoán

13/07/2021

0

Bạn đã lựa chọn được công ty chứng khoán nào để đầu tư hay chưa? Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu một số ngân hàng có công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam hiện nay

Mục lục [Ẩn]

Hiện nay, với nhu cầu phát triển doanh nghiệp, nhiều ngân hàng thành lập các công ty chứng khoán. Lựa chọn công ty nào để đầu tư kinh doanh đem lại hiệu quả là băn khoăn của nhiều người. Công ty bạn “ chọn mặt gửi vàng” phải có uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp, chính sách bảo đảm.

Lựa chọn ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín để đầu tư

 Lựa chọn ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín để đầu tư

Ngân hàng BIDV - Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC)

Công ty  Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam là thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam -BIDV, một trong bốn ngân hàng thương mại quốc doanh lớn nhất hiện nay. Được cấp phép thành lập ngày 26/11/1999, BSC trở thành công ty chứng khoán đầu tiên trong ngành ngân hàng tham gia kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán và cũng là một trong hai công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam. BSC luôn nhận được sự hỗ trợ toàn diện của BIDV trên tất cả các mặt hoạt động.

BSC luôn mang đến cho khách hàng sự tin cậy thông qua hàng loạt các dịch vụ tư vấn bài bản, sáng tạo, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Toàn bộ hoạt động của BSC được xây dựng và vận hành trên cơ sở công nghệ thông tin hiện đại, hệ thống các điểm hỗ trợ giao dịch trên toàn quốc phục vụ kịp thời nhu cầu khách hàng.

Tìm hiểu ngay: Công ty chứng khoán - Khái niệm, phân loại, vai trò của công ty chứng khoán.

BSC luôn hướng tới đem lại niềm tin cho khách hàng

BSC luôn hướng tới đem lại niềm tin cho khách hàng

Ngân hàng Vietinbank - Công ty Chứng khoán Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBankSc)

VietinbankSc là một trong những công ty chứng khoán uy tín và lâu đời nhất tại Việt Nam trực thuộc ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam. Từ khi thành lập (01/09/2000) đến nay, công ty ngày càng khẳng định được vị thế của mình thông qua việc cung cấp cho khách hàng tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân các dịch vụ chứng khoán, dịch vụ tư vấn đầu tư, dịch vụ tư vấn tài chính doanh nghiệp chuyên nghiệp và toàn diện. Hiện nay, VietinbankSc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sau:

  • Môi giới chứng khoán
  • Tư vấn và đầu tư chứng khoán
  • Lưu ký chứng khoán
  • Tư vấn tài chính doanh nghiệp
  • Nghiên cứu và phân tích
  • Tư doanh và Bảo lãnh phát hành chứng khoán.

Ngân hàng Agribank - Công ty Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agriseco)

Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agriseco) một trong những công ty chứng khoán đầu tiên tại Việt Nam, thành lập ngày 20/12/2000 theo Quyết định số 269/QĐ/HĐQT của ngân hàng Agribank. Vốn điều lệ 2.120 tỷ đồng, đến nay, Agriseco đã trở thành công ty chứng khoán hàng hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, Agriseco liên tục phát triển mới về quy mô và chất lượng nghiệp vụ mang đến cơ hội đầu tư hiệu quả và sự tăng trưởng tài chính cho khách hàng với các mảng hoạt động chính bao gồm: môi giới chứng khoán, lưu kí, dịch vụ tài chính, tư vấn đầu tư với nhiều sản phẩm tiện ích, linh hoạt.

Ngân hàng Vietcombank - Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS)

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại Thương VN được thành lập theo Quyết định số 27/QĐ-HĐQT ngày 07/01/2002 của Hội đồng Quản trị Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam.

VCBS tự hào là một trong những công ty đầu tiên tham gia trên thị trường chứng khoán Việt Nam và đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín là một trong những công ty dẫn đầu trên thị trường trong nhiều năm.

VCBS thực hiện tất cả các nghiệp vụ chứng khoán và kinh doanh chứng khoán bao gồm: môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, tự doanh, lưu ký chứng khoán, bảo lãnh phát hành, tư vấn tài chính doanh nghiệp.

Trên đây là 4 ngân hàng có công ty chứng khoán uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Những thông tin trên phần nào sẽ giúp bạn trong việc đưa ra quyết định đầu tư phù hợp để đem lại sự tăng trưởng về tài chính. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải thận trọng với quyết định đầu tư của mình vì rủi ro là điều không tránh khỏi khi kinh doanh chứng khoán.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn chứng khoán

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *