avatart

khach

icon

Lãi suất ưu đãi khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á

Kiến thức vay thế chấp

- 26/08/2022

0

Kiến thức vay thế chấp

26/08/2022

0

Với những ai có nhu cầu vay vốn mà đang băn khoăn trong việc lựa chọn ngân hàng thì giải pháp hiệu quả nhất là một gói vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Đông Á.

Mục lục [Ẩn]

Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Đông Á là gì?

Vay thế chấp ngân hàng là hình thức cho vay có tài sản đảm bảo, tài sản đảm bảo này có thể là sổ đỏ hoặc sổ hồng, ô tô, hàng hoá luân chuyển, máy móc, thiết bị… Khi đi vay thế chấp, người đi vay vẫn có quyền sở hữu tài sản đó, nhưng ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan, chỉ khi người vay không thể trả được nợ thì lúc đó phải chuyển sở hữu tài sản cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Đông Á là gói vay phổ biến của các cá nhân và doanh nghiệp khi cần một nguồn vốn lớn, có lợi thế về thời hạn trả nợ, lãi suất thấp và thủ tục nhanh chóng. Đến với DongA Bank, quý khách hàng không chỉ trải nghiệm dịch vụ vay thế chấp ưu đãi mà còn được phục vụ tận tình bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Xem thêm: Giải đáp những thắc mắc về vay thế chấp sổ đỏ

Vay thế chấp sổ đỏ dễ dàng hơn tại Ngân hàng Đông Á

Vay thế chấp sổ đỏ dễ dàng hơn tại Ngân hàng Đông Á

Đặc điểm vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Đông Á

Khi vay thế chấp sổ đỏ tại DongA Bank, số tiền bạn được vay khá lớn phù hợp với nhiều mục đích vay dài hạn như: Vay mua nhà, vay trả góp, vay mua ô tô...

 • Loại tiền cho vay: VND
 • Thời hạn cho vay (phụ thuộc vào mục đích sử dụng vốn vay): Vay mua nhà trả góp tối đa 10 năm, vay xây dựng tối đa 10 năm, vay sửa chữa tối đa 5 năm
 • Lãi suất vay ngân hàng Đông Á: Lãi suất cạnh tranh và tùy thuộc theo quy định của Ngân hàng Đông Á tại từng thời điểm
 • Hạn mức cho vay: Hạn mức cho vay cao, tối đa lên đến 70% nhu cầu vay vốn của khách hàng, phụ thuộc chủ yếu vào tài sản thế chấp của ngân hàng. Khách hàng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp
 • Phương thức trả nợ: Áp dụng phương thức linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng trả nợ của khách hàng. Thông thường, phương thức trả nợ áp dụng đối với vay mua nhà và vay xây dựng, sửa nhà là trả vốn định kỳ, trả lãi hàng tháng theo dư nợ.

Xem thêm: [CẬP NHẬT] Lãi suất vay ngân hàng Đông Á mới nhất

Với khẩu hiệu, Ngân hàng Đông Á – “Ngân hàng trách nhiệm, Ngân hàng của những trái tim”, ngân hàng Đông Á luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng khi trải nghiệm các sản phẩm của Ngân hàng.

Đội ngũ tư vấn viên tận tâm và nhiệt tình với khách hàng, phục vụ một cách nhanh nhất trong quá trình vay, giải quyết và phê duyệt hồ sơ chỉ trong vài ngày. Ngân hàng Đông Á đã trở thành một trong những ngân hàng có độ phủ sóng phổ biến ở đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp có quy mô nhỏ.

Khoản vốn vay được đảm bảo bằng sổ đỏ

Khoản vốn vay được đảm bảo bằng sổ đỏ

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ tại DongA Bank

Ngân hàng Đông Á là ngân hàng tầm trung có nhiều chương trình vay không quá khắt khe, lãi suất tương đối thấp và là một trong những ngân hàng có điều kiện vay khá đơn giản:

 • Nhu cầu vay vốn phải phù hợp với quy định của DongA Bank
 • Người đi vay phải trong độ tuổi lao động (từ 18 tuổi đến dưới 60 tuổi, không quá 60 tuổi tại thời điểm hết hạn khoản vay)
 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam, có hộ khẩu hoặc KT3, cư trú cùng địa bàn DongA Bank
 • Tại thời điểm vay, không có nợ quá hạn nào tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào
 • Khoản vay được thế chấp bằng sổ đỏ hoặc được sở hữu bởi người sở hữu bất động sản
 • Khách hàng có đủ năng lực tài chính để trả nợ cho Ngân hàng.

Thủ tục vay thế chấp sổ đỏ Đông Á

Nhắc đến Ngân hàng Đông Á là nhắc đến sự dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng cho khách hàng khi vay. Để có thể vay thế chấp sổ đỏ Ngân hàng Đông Á, bạn cần cung cấp đủ hồ sơ sau:

 • CMND không quá 15 năm, hộ khẩu thường trú và giấy đăng ký tạm trú (nếu có), giấy xác nhận đăng ký tạm trú hoặc hộ khẩu thường trú, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân
 • Đơn đề nghị vay vốn ngân hàng cầm cố sổ đỏ (mẫu DongA Bank)
 • Giấy tờ chứng minh chủ sở hữu tài sản: Sổ đỏ, sổ hồng hoặc hợp đồng mua bán, những giấy tờ chứng minh bản thân là chủ sở hữu của tài sản để ngân hàng có căn cứ và ra quyết định cho vay
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Nguồn thu nhập từ lương: Bảng lương có xác nhận từ cơ quan cần tới 3 - 6 tháng. Hay nguồn thu nhập từ kinh doanh: Giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn đầu ra đầu vào, các biên lai nộp thuế, hợp đồng kinh tế…

Xem thêm: Ngân hàng nào cho vay thế chấp sổ đỏ lãi suất thấp nhất?

Thông thường thủ tục làm hồ sơ là khâu mất nhiều thời gian để có thể thu thập đầy đủ giấy tờ liên quan, nên bạn cần chuẩn bị hồ sơ sẵn để làm hồ sơ vay nhanh nhất. Nhiều người lo ngại về việc vay thế chấp sổ đỏ lâu, tuy nhiên chỉ cần nắm bắt được thủ tục, gỡ rối các khúc mắc tức thì và chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng thì không còn điều gì phải bận tâm nữa.

Được đánh giá bởi sự chuyên nghiệp và tín nhiệm cao, DongA Bank luôn là sự lựa chọn an toàn và hiệu quả dành cho quý khách hàng. Với những thông tin hữu ích như trên, hy vọng bạn có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ tại Ngân hàng Đông Á. ĐĂNG KÝ vay ngay để được tư vấn và hỗ trợ.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay thế chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *