avatart

khach

icon

Công ty chứng khoán FPTS được rất nhiều nhà đầu tư tin chọn

Chứng khoán

- 26/03/2020

0

Chứng khoán

26/03/2020

0

Công ty chứng khoán FPT được đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ trực tuyến tốt nhất cả nước với nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, hiệu quả, đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng.

Mục lục [Ẩn]

Giới thiệu về Công ty chứng khoán FPTS

Công ty chứng khoán FPT (FPTS) thuộc thành viên của Tập đoàn FPT, chính thức hoạt động vào tháng 7/2007 với các nghiệp vụ kinh doanh: Môi giới chứng khoán; Tự doanh chứng khoán; Tư vấn đầu tư chứng khoán; Lưu ký chứng khoán và Bảo lãnh phát hành chứng khoán. Công ty liên tục đạt Top 10 Công ty chứng khoán có thị phần giá trị giao dịch môi giới lớn nhất tại HOSEHNX.

FPTS có trụ sở chính tại 52 đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Với 100% vốn đầu tư, tòa nhà 14 tầng khang trang, hiện đại đã thuộc quyền sở hữu của FPTS. Trải qua nhiều năm phát triển, hiện nay công ty đã có thêm chi nhánh mở tại TP HCM, Đà Nẵng.

  • Website chính thức: fpts.com.vn
  • Điện thoại: 024 3773 7070 hoặc 024 6271 7171 - Fax: 024 3773 9058

 

 

Chứng khoán FPT

Công ty Chứng khoán FPT (FPTS)

Sản phẩm dịch vụ tại Công ty chứng khoán FPTS

Công ty chứng khoán FPTS được đánh giá là một trong những công ty có dịch vụ trực tuyến tốt nhất cả nước với nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng, hiệu quả, đơn giản giúp người dùng dễ sử dụng.

Với các dịch vụ trực tuyến gồm dịch vụ mở tài khoản trực tuyến - EzOpen, giao dịch chứng khoán trực tuyến - EzTrade, chuyển tiền trực tuyến - EzTransfer, Dịch vụ Giao dịch ký quỹ - EzMargin/EzMortgage, ứng trước tiền trực tuyến - EzAdvance.

Nhà đầu tư còn có thể theo dõi trực tiếp biến động chứng khoán thị trường khi sử dụng gói dịch vụ trực tuyến MarketWatch - Bảng giá trực tuyến đa tiện ích hay xem bảng giá bằng HNX-Pro - Bảng giá Chứng khoán HNX chuyên biệt.

Các sản phẩm dịch vụ dành cho tổ chức, chủ yếu bao gồm nghiệp vụ tư vấn từ cơ bản tới chuyên môn với nhiều hoạt động khác nhau nhằm hỗ trợ một cách đầy đủ nhất khi các doanh nghiệp, công ty có nhu cầu, bao gồm: Tư vấn chào bán chứng khách hàng, phát hành, niêm yết, tư vấn lập dự án đầu tư, thẩm định giá dự án, dự báo tài chính.  

thebank_bieu_phi_ck_co_so_fpts_1585186965

thebank_bieu_phi_phai_sinh_fpts_1585187803

Biểu phí giao dịch tại Chứng khoán FPTS

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại Chứng khoán FPTS

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán có thể thông qua môi giới để nắm rõ hơn các thông tin chi tiết hoặc có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch tại trụ sở chính và các chi nhánh. Nhà đầu tư chỉ cần mang theo CMND và điền các thông tin cần thiết tại tờ khai đăng ký tài khoản được cung cấp bởi Chứng khoán FPTS. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể đăng ký thông tin online theo dịch vụ EzOpen để mở tài khoản.

Hi vọng bài viết này giúp các bạn nắm các thông tin cần thiết về Công ty chứng khoán FPT (FPTS). Nếu còn vấn đề thắc mắc và cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dẫn dưới đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (3 lượt)

5 (3 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn chứng khoán

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *