avatart

khach

icon

Giới thiệu về Công ty chứng khoán Rồng Việt - biểu phí giao dịch và thông tin cần thiết

Chứng khoán

- 30/03/2020

0

Chứng khoán

30/03/2020

0

Công ty chứng khoán Rồng Việt cung cấp đa dang các dịch vụ gồm chứng khoán cơ sở, phái sinh và nhiều dịch vụ khác, hướng tới đem lại những điều thuận tiện nhất cho nhà đầu tư.

Mục lục [Ẩn]

Giới thiệu về Công ty chứng khoán Rồng Việt

Công ty Cổ phần Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) được thành lập từ tháng 12/2006 với các cổ đông sáng lập là các tổ chức tài chính, thương mại hàng đầu Việt Nam như Ngân hàng Thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam (Eximbank), Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (Satra), Công ty cổ phần Quản lý quỹ Đầu tư Chứng khoán Việt Long (VDFM) và Công ty Cổ phần Đầu tư Tài chính Sài Gòn Á Châu kết hợp với các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Đến nay vốn điều lệ của công ty là hơn 1.000 tỷ đồng.

  • Trụ sở chính: Tầng 1-2-3-4, tòa nhà Viet Dragon, 141 Nguyễn Du, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM
  • Số điện thoại: 028 6299 2006 - Fax: 028 6291 7986
  • Website: vdsc.com.vn 

Sản phẩm dịch vụ của Công ty chứng khoán Rồng Việt

Chứng khoán Rồng Việt hoạt động trên tất cả các lĩnh vực kinh doanh chứng khoán bao gồm: Môi giới chứng khoán; Tư vấn Tài chính, Tư vấn đầu tư chứng khoán; Tự doanh; Bảo lãnh phát hành; Lưu ký chứng khoán; Chứng khoán phái sinh và cung cấp dịch vụ bù trừ, thanh toán giao dịch chứng khoán Phái sinh.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch vụ giao dịch trực tuyến iDragon, bảng giá thông minh liveDragon, hai nền tảng giao dịch tabDragon (trên hệ máy IOS) và goDragon (trên hệ máy Android). Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ smsDragon và call Dragon (028 6299 2020) để hỗ trợ tài khoản qua tin nhắn và tổng đài. Bên cạnh đó, công ty cũng triển khai nền tảng trả lời trực tuyến chatDragon qua hệ thống tự động nhằm hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho nhà đầu tư.

thebank_phi_ck_co_so_rong_viet_1585537691

thebank_phi_margin_rong_viet_1585537691

thebank_phi_phai_sinh_rong_viet_1585537691

Biểu phí các dịch vụ tại Chứng khoán Rồng Việt

Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch tại Công ty chứng khoán Rồng Việt

Nhà đầu tư có nhu cầu mở tài khoản giao dịch chứng khoán có thể thông qua môi giới để nắm rõ hơn các thông tin chi tiết hoặc có thể đến trực tiếp tại quầy giao dịch tại trụ sở chính và các chi nhánh. Nhà đầu tư chỉ cần mang theo CMND và điền các thông tin cần thiết tại tờ khai đăng ký tài khoản được cung cấp bởi Chứng khoán Rồng Việt. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể đăng ký thông tin online theo đường dẫn này để mở tài khoản.

Hi vọng bài viết này giúp các bạn nắm các thông tin cần thiết về Công ty chứng khoán Rồng Việt (VDSC). Nếu còn vấn đề thắc mắc và cần tư vấn miễn phí, hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dẫn dưới đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí

Đăng ký ngay 


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn chứng khoán

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *