TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không?

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không?

0 Kiến thức thẻ ATM

Thebank.vn Thẻ ATM Agribank hiện đang được sử dụng như một phương thức thanh toán trong cuộc sống. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều khách hàng thắc mắc về việc gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Thẻ ATM Agribank là gì?

Thẻ ATM Agribank là một loại thẻ do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phát hành. Khách hàng có thể dùng thẻ để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại... từ máy rút tiền tự động ATM.

Xem ngay: Các loại thẻ ATM Agribank dành cho khách hàng cá nhân

Có rất nhiều chủ thẻ thắc mắc về vấn đề gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Giao dịch tại ngân hàng AgribankGiao dịch tại ngân hàng Agribank

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi không?

Câu trả lời là “”. Tuy nhiên, mức lãi suất mà bạn nhận được chỉ là lãi suất không kỳ hạn. Lý do là bạn có thể dễ dàng rút tiền để sử dụng bất kỳ lúc nào mà không cần phải có sự đồng ý của ngân hàng.

Đây cũng được xem là mức lãi suất thấp nhất tại ngân hàng. Tại ngân hàng Agribank, các khoản tiết kiệm cá nhân bằng tiền gửi VND không kỳ hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất 0,2 %/năm.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu để tiền trong thẻ ATM thì bạn sẽ nhận được 0,2% trên tổng số tiền có trong tài khoản. Tùy thời điểm rút tiền hay nộp thêm tiền vào tài khoản mà số tiền lãi nhận được cũng là khác nhau.

Ví dụ:

Bạn để 10 triệu VND trong thẻ ATM Agribank và trong suốt 1 năm bạn hoàn toàn không dùng số tiền này thì số tiền lãi sau 1 năm nhận được sẽ là 0,2 x 10.000.000 = 20.000 VND.

Số tiền lãi này thực sự rất nhỏ so với việc bạn gửi có kỳ hạn. Hiện nay, lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn đã tăng lên, từ 4,5%/năm với kỳ hạn 1 tháng và lên đến 6,8% với kỳ hạn 24 tháng. Vì thế, bạn nên cân nhắc đến việc tham gia gửi tiền tiết có kỳ hạn để được hưởng tiền lãi suất cao hơn.

Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm Agribank

Hướng dẫn gửi tiền vào thẻ ATM Agribank

Việc gửi tiền mặt vào thẻ ATM Agribank khá đơn giản. Bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank để thực hiện các thao tác chuyển tiền theo sự hướng dẫn của giao dịch viên.

Bạn nhớ mang theo CMND và đi vào giờ hành chính để giao dịch được thuận lợi.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Agribank

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản của ngân hàng khác hoặc nhờ người khác chuyển tiền vào tài khoản thanh toán ATM của mình. rồi trả lại sau cũng là những cách gửi tiền vào thẻ ATM Agribank phổ biến.

Những cách chuyển tiền cho người thân an toàn và tiện lợi nhất

Gửi tiền vào thẻ ATM

Gửi tiền vào thẻ ATM

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có mất phí không?

Nếu bạn đến trực tiếp phòng giao dịch của Agribank để gửi tiền mặt vào thẻ ATM thì sẽ tính phí theo mức phí quy định tại quầy giao dịch. Hiện nay Agribank không cung cấp mức phí chính xác này là bao nhiêu trên website của mình.

Nếu thực hiện chuyển khoản trong cùng hệ thống Agribank tại máy ATM thì bạn sẽ phải chịu 0,05% trên tổng số tiền giao dịch, tối thiểu là 4.500 VND/giao dịch và tối đa là 15.000 VND/giao dịch.

Xem thêm: Phí dịch vụ thẻ ATM Agribank mới nhất hiện nay

Nếu thực hiện chuyển tiền đến tài khoản ATM Agribank tại bằng tài khoản thanh toán của ngân hàng khác, bạn sẽ chịu mức phí do ngân hàng đó quy định từ trước.

Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank mất bao lâu?

Tùy vào hình thức mà bạn thực hiện gửi tiền vào thẻ ATM Agribank mà thời gian nhận tiền cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

 • Gửi tiền trực tiếp tại ngân hàng: Nhận được luôn sau khi hoàn tất thủ tục nộp tiền
 • Gửi tiền theo hình thức chuyển khoản:
  • Cùng tài khoản Agribank: Nhận được sau 1 - 2 phút chuyển khoản thành công
  • Khác tài khoản Agribank: Tùy vào ngân hàng, thời gian chuyển tiền, hình thức chuyển tiền

Xem thêm: Thời gian xử lý lệnh chuyển tiền cùng ngân hàng, liên ngân hàng.

“Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không?” là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều chủ sở hữu thẻ. Theo mức lãi suất mà Agribank hiện đang ban hành, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất là 0,2%/năm khi gửi tiền vào thẻ ATM, thấp hơn rất nhiều so với tiền gửi có kỳ hạn.

Vì thế nếu đang có một số tiền lớn trong tay, bạn nên cân nhắc đến việc gửi tiết kiệm có kỳ hạn để nhận được mức lãi suất cao hơn.

Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc hãy ĐĂNG KÝ để được tư vấn MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không?
3 5

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất

*/?>