avatart

khach

icon

Cập nhật danh sách các công ty chứng khoán tại Hải Phòng

Chứng khoán

- 13/08/2018

0

Chứng khoán

13/08/2018

0

Thị trường chứng khoán ngày càng sôi động và mở rộng. Bạn ở Hải Phòng cần liên kết và giao dịch nhanh chóng thì phải cập nhật danh sách các công ty chứng khoán tại Hải Phòng.

Mục lục [Ẩn]

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch bao gồm mua bán, trao đổi hay chuyển nhượng chứng khoán diễn ra tại các sở giao dịch, công ty chứng khoán hay thậm chí là thị trường chợ đen.

Hiện nay, thị trường này sôi động nhưng cũng rất phức tạp mang lại nhiều lợi ích trong việc huy động vốn, cung cấp môi trường đầu tư, tạo vị thế doanh nghiệp... song cũng có nhiều bất cập và rủi ro.

Hải Phòng là một trong những địa phương được đầu tư phát triển mạnh thị trường chứng khoán vì đây là một thành phố trẻ năng động. Công ty chứng khoán và các chi nhánh giao dịch sẽ được cập nhật dưới đây.

1. Công ty cổ phần chứng khoán Hải Phòng (HASECO)

Được thành lập vào tháng 9 năm 2003, tên tiếng Anh là Haiphong Securities Joint Stock Company (HASECO), với gần 20 năm phát triển trong lĩnh vực chứng khoán, HASECO là một công ty tiên phong, huy động vốn và mang lại lợi nhuận hấp dẫn tới các cổ đông. Hơn nữa, đây là một địa chỉ đầu tư uy tín, nhiều dịch vụ tiện ích đa dạng, sáng tạo, mang đến sự an tâm, tin cậy cho khách hàng.

Trải qua nhiều thăng trầm trong quá trình phát triển, sau khi hợp nhất với Công ty cổ phần chứng khoán Á Âu vào tháng 11 năm 2015 thì hiện tại, HASECO là đơn vị duy nhất có trụ sở chính tại Hải Phòng. Các công ty khác chỉ hoạt động dưới hình thức chi nhánh hoặc văn phòng đại diện.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chứng khoán, tài chính ngân hàng, làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo, HASECO  thực hiện các dịch vụ với phương châm chuyên nghiệp, uy tín và bảo mật được đặt lên hàng đầu. Các dịch vụ gồm có mô giới chứng khoán, kinh doanh chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán và hỗ trợ thực hiện các nghiệp vụ trong phạm vi cho phép.

Thông tin liên hệ như sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN HẢI PHÒNG

Địa chỉ: 24 Cù Chính Lan, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Điện thoại: (0225) 3842332/ 3842335

Website: www.haseco.com hoặc www.hpsc.com.vn

thebank_congtycophanchungkhoanhaiphong_1533640370

Công ty cổ phần chứng khoán Hải Phòng HASECO

Tham khảo ngay: Công ty chứng khoán Sài Gòn là gì? Hướng dẫn mở tài khoản tại công ty SSI để có nhiều những sự lựa chọn cho khoản đầu tư của bạn.

2. Các chi nhánh, văn phòng đại diện của các công ty chứng khoán khác

Công ty cổ phần chứng khoán ngân hàng công thương Việt Nam (VietinbankSC)

Được thành lập năm 2000 chi nhánh đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, số vốn điều lệ của công ty đã lên tới 1000 tỷ đồng với việc mở rộng chi nhánh, văn phòng đại diện trên khắp cả nước trong đó có Hải Phòng.

Thực hiện các dịch vụ mô giới chứng khoán, tư vấn đầu tư chứng khoán, lưu ký chứng khoán, tư vấn tài chính doanh nghiệp, nghiên cứu và phân tích, tư doanh và bảo lãnh phát hành chứng khoán. Công ty trở thành một đơn vị đi đầu, có vị thế trong thị trường chứng khoán với 4 điểm giao dịch tại Hải Phòng.

-   Điểm giao dịch Hải Phòng: 36 Điện Biên Phủ - Phường Máy Tơ – Quận Ngô Quyền – Hải Phòng. Số điện thoại: 031.3836792

-    Điểm giao dịch Ngô Quyền: 166 Lạch Tray – Quận Ngô Quyền – Hải Phòng. Số điện thoại: 031.3848514.

-   Điểm giao dịch Lê Chân: 124 Nguyễn Đức Cảnh – Phường Cát Dài – Quận Lê Chân – Hải Phòng. Số điện thoại: 031.3510020

-    Điểm giao dịch Đồ Sơn: 193 Lý Thánh Tông – Quận Đồ Sơn – Hải Phòng. Số điện thoại: 031.3861274

thebank_congtychungkhoanvietinbanksc_1533640368

Công ty chứng khoán VietinbankSC

Công ty TNHH Chứng khoán ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (VCBS)

Được thành lập năm 2002 với trụ sở chính đặt tại Hà Nội, hoạt động ở nhiều lĩnh vực giao dịch liên quan đến chứng khoán. Công ty tạo được uy tín và thương hiệu trên thị trường chứng khoán, dẫn đầu trong nhiều năm liền.

Địa chỉ văn phòng giao dịch ở Hải Phòng cụ thể như sau:

Tầng 2, số 11 Hoàng Diệu, Phường Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng.

Số điện thoại: 031.3821630

thebank_congtychungkhoanvcbs_1533640368

Công ty chứng khoán VCBS

Tham khảo ngay: Có nên đầu tư trái phiếu công ty để có lợi suất cao hay không? Để nhanh chóng có được giải pháp đầu tư đúng đắn nhất cho bạn.

Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC)

Sau gần 20 năm qua (thành lập năm 2010), dựa trên lợi thế là thành viên của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, BSC hoạt động mạnh mẽ, không ngừng vươn cao. Mang tới hình ảnh và uy tín trong lòng khách hàng, giúp BSC trở thành một công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam.

Điểm hỗ trợ giao dịch tại Hải Phòng: số 40 Điện Biên Phủ - Quận Hồng Bàng – thành phố Hải Phòng.

Trên đây là một số những địa chỉ, văn phòng giao dịch chứng khoán uy tín tại Hải Phòng. Ngoài ra, một vài ngân hàng thành lập công ty chứng khoán khác cũng mở các văn phòng đại diện. Bạn nên liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng hay hỗ trợ khách hàng để được tư vấn thêm về địa chỉ và các liên hệ giao dịch.

Trước những biến động không ngừng của thị trường chứng khoán, chắc hẳn việc cần tư vấn, giao dịch là vô cùng cần thiết. Do đó, phải nắm bắt được các công ty chứng khoán tại Hải Phòng hay địa chỉ hỗ trợ giao dịch giúp bạn an tâm đầu tư và sinh lời cao.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *