avatart

khach

icon

Tìm hiểu mẫu đăng ký thẻ tín dụng Sacombank cho khách hàng mới

Kiến thức thẻ tín dụng

- 21/08/2020

0

Kiến thức thẻ tín dụng

21/08/2020

0

Hiện nay khi muốn làm thẻ tín dụng Sacombank khách hàng có hai cách để đăng ký: Đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng hoặc đăng ký trực tuyến tại website của Sacombank. Mẫu đơn đăng ký thẻ tín dụng Sacombank của hai hình thức này như thế nào? Làm sao để mở thẻ thành công? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Mục lục [Ẩn]

Mẫu đăng ký thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Mẫu đăng ký thẻ tín dụng Sacombank là mẫu đơn được ngân hàng Sacombank ban hành, sử dụng khi khách hàng có nhu cầu mở thẻ tại ngân hàng dựa trên quy định của nhà nước. Việc sử dụng mẫu đơn đăng ký sẽ giúp Sacombank có được đầy đủ nhất các thông tin liên quan đến khách hàng của mình, đồng thời quản lý các giao dịch trên hệ thống tốt hơn.

Hiện nay, tại Sacombank có hai mẫu đăng ký làm thẻ tín dụng được áp dụng đó là: Mẫu đăng ký dành cho online và mẫu đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/PGD của ngân hàng. Mỗi mẫu sẽ có những đặc trưng riêng nhưng suy cho cùng thì khách hàng chỉ cần nắm chắc các ý chính khi đăng ký là đã có thể nhanh chóng hoàn thành mở thẻ tại Sacombank.

Trước khi đăng ký mở thẻ, bạn nên tìm hiểu các loại thẻ tín dụng Sacombank để đưa ra quyết định lựa chọn thẻ phù hợp

Các mẫu đăng ký thẻ tín dụng Sacombank khách hàng cần nắm

Trực tuyến trên website

Đây là hình thức mở thẻ khá mới dành cho các bạn trẻ, cá nhân bận rộn không có thời gian đến ngân hàng làm thẻ trong giờ làm việc hành chính. Chỉ cần 1 thiết bị kết nối mạng internet là bạn đã có thể đăng ký thẻ tín dụng của Sacombank mọi lúc, mọi nơi thật tiện lợi và nhanh chóng.

Cách đăng ký thẻ sẽ được tiến hành như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào trang web của Sacombank
 • Bước 2: Giao diện hiện ra gồm các loại thẻ của Sacombank và dịch vụ ưu đãi kèm theo để khách hàng lựa chọn. Di chuột đến mục thẻ tín dụng-> Ấn vào “Đăng ký ngay” để bắt đầu mở thẻ. Lúc này một biểu mẫu đăng ký thẻ tín dụng Sacombank được hiện ra như hình dưới đây:

Biểu mẫu đăng ký thẻ Sacombank online

Biểu mẫu đăng ký thẻ Sacombank online

 • Bước 3: Form đăng ký thẻ tín dụng Sacombank này gồm 6 cột thông tin cá nhân liên quan đến người mở thẻ. Chủ thẻ chỉ phải điền đầy đủ thông tin theo CMND vào các ô này, nhập mã xác thực. Đọc và đồng ý với các điều khoản của ngân hàng rồi click vào mục “Đăng ký” để gửi thông tin về cho bộ phận quản lý của ngân hàng Sacombank là xong.
 • Bước 4: Sau khi nhận được thông tin, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng gọi điện lại cho bạn để xác thực. Đồng thời cung cấp cho khách hàng đó về chi phí mở thẻ phải trả ngân hàng, thời hạn nhận thẻ và địa điểm mở thẻ để đến ngân hàng nhận thẻ đúng quy định.

Nhìn chung, mẫu đơn đăng ký bằng hình thức online của Sacombank rất ngắn gọn và xúc tích, vừa giúp khách hàng tiết kiệm thời gian đăng ký lại vừa dễ hiểu. Đối với khách hàng mới mở thẻ thì lựa chọn hình thức này là vô cùng hợp lý và sáng suốt.

Xem thêm: Top 6 loại thẻ tín dụng Sacombank đang hot nhất hiện nay

Đăng ký tại các chi nhánh

Mặc dù đăng ký thẻ online có nhiều ưu điểm hơn, xong cũng có không ít khách hàng vẫn đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng Sacombank để làm thẻ vì sợ bị lừa đảo trên mạng.

 • Bước 1: Sau khi được nhân viên lễ tân lấy số và gọi vào bàn giao dịch, tại đây khách hàng sẽ nhận được một mẫu đơn đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank như hình sau để điền thông tin:

Điền đơn đăng ký thẻ Sacombank khi đến ngân hàng làm thẻ

Điền đơn đăng ký thẻ Sacombank khi đến ngân hàng làm thẻ

 • Bước 2: Mẫu đơn khác dài nhưng không mấy phức tạp, vậy nên khi điền thông tin khách hàng cần chú ý khai báo đầy đủ các mục theo quy định. Trừ những thông tin không có thì bạn có thể bỏ qua.
 • Bước 3: Nộp lại đơn cho giao dịch viên sau khi đã điền đầy đủ thông tin và kiểm tra xác minh lại thông tin đó. Nhân viên sẽ đối chiếu lại với CMND/hộ chiếu của bạn. Nhập dữ liệu và file quản lý, thu phí theo quy định, in biên lai và mở thẻ cho khách hàng.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Sacombank

Điều kiện

 • Đối tượng: Cá nhân từ 18 tuổi trở lên là công dân nước Việt Nam hoặc người nước ngoài đang làm ăn và sinh sống tại đất Việt.
 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại địa bàn hoạt động của Sacombank.
 • Có tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gửi...) khi làm thẻ tín dụng thế chấp hoặc làm việc từ 3 tháng tại một đơn vị (không bao gồm thử việc) với thu nhập tối thiểu từ 5 triệu trở lên.

Thủ tục làm thẻ

Sau khi đã đáp ứng được các điều kiện ở trên, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ có đầy đủ các giấy tờ như sau:

- Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng

- Giấy tờ chứng minh nhân thân.

- Bản sao CMND hoặc hộ chiếu đối với người nước ngoài.

- Bản sao sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú, giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và đất, hóa đơn điện nước đối với trường hợp địa chỉ hiện tại khác trên sổ hộ khẩu.

- Giấy tờ chứng minh thu nhập theo quy định.

 • Đối với cán bộ, công nhân viên: Bản sao HĐLĐ, sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc bản chính giấy xác nhận chức vụ, thu nhập và thâm niên công tác, hoặc xác nhận của thủ trưởng vào giấy đề nghị cấp thẻ.
 • Đối với chủ doanh nghiệp, cá thể kinh doanh: Bản sao chứng nhận đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế VAT 6 tháng gần nhất, báo cáo tài chính năm gần nhất.

Đọc thêm: Điều kiện và thủ thục làm thẻ tín dụng Sacombank

Tìm hiểu mẫu đăng ký thẻ tín dụng Sacombank cho khách hàng mới là một việc làm rất cần thiết, để người tiêu dùng không bỡ ngỡ khi đến ngân hàng làm thẻ hay mở thẻ trực tuyến tại nhà. Để sở hữu ngay thẻ tín dụng Sacombank khách hàng vui lòng truy cập TẠI ĐÂY. Chúc các bạn thành công!


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn thẻ tín dụng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG

Số mức thu nhập

Chọn số mức thu nhập

Hình thức nhận lương

Chọn hình thức nhận lương

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *