TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Làm thẻ tín dụng bằng cà vẹt xe tại các ngân hàng hiện nay như thế nào?

Vũ Thị Thúy Ngọc 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Là một trong những hình thức mở thẻ tín dụng bằng việc thế chấp tài sản, làm thẻ tín dụng bằng cà vẹt xe hiện nay đang được rất nhiều ngân hàng triển khai và áp dụng với nhiều ưu đãi lớn. Để khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này, sau đây sẽ là những thông tin vô cùng cần thiết khách hàng tuyệt đối không thể bỏ qua.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Làm thẻ tín dụng theo xe ô tô thực chất là cách làm thẻ tín dụng bằng cà vẹt xe ô tô (giấy tờ xe ô tô).

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng sẽ dùng chính chiếc xe của mình làm tài sản thế chấp. Hiện nay, việc mở thẻ tín dụng theo xe ô tô đang được rất nhiều ngân hàng triển khai, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Các ngân hàng làm thẻ tín dụng bằng cà vẹt xe tốt nhất hiện nay

Ngân hàng TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng tiên phong mở thẻ tín dụng cho khách hàng đang sở hữu xe ô tô, kể cả người tiêu dùng đang có xe thế chấp tại ngân hàng vẫn được xem xét mở thẻ.

TPbank đã tối ưu hóa các giấy tờ thủ tục mở thẻ để khách hàng được sở hữu thẻ tín dụng 1 cách đơn giản nhất. TPbank đang xét hạn mức trên thẻ từ 5% – 10%/giá trị xe theo bảng giá xe được ngân hàng quy định. 

Xem thêm: Các loại thẻ tín dụng TPBank

Định giá xe ô tô mở thẻ tín dụng

Định giá xe ô tô mở thẻ tín dụng

Ngân hàng VIB

Được biết đến là ngân hàng cho vay thế chấp bằng xe ô tô hàng đầu, VIB hiện nay cũng đang triển khai chương trình mở thẻ tín dụng cho chủ xe ô tô từ 9 chỗ trở xuống với nhiều ưu đãi lớn như: Tặng quà giá trị, tích lũy điểm thưởng, giảm giá khi mua sắm… khách hàng có thể vào trực tiếp website của VIB để theo dõi.

Tuy nhiên, muốn mở thẻ tín dụng tại VIB khách hàng phải từ 25 tuổi trở lên và có hộ khẩu ở TPHCM và Hà Nội.

Hạn mức thẻ được VIB cung cấp là 10% giá trị xe theo định giá của ngân hàng với tất cả các loại xe. Đây là hạn mức cao nhất mà không phải ngân hàng nào cũng đồng ý cấp cho khách hàng.

Ngân hàng VPBank

Trong những năm gần đây, VPbank đang dần lấn sân sang mảng thế chấp và làm thẻ tín dụng theo xe ô tô. Chính vì thế, để thu hút khách hàng tham gia sử dụng thẻ của ngân hàng mình, VPbank đã không ngừng tung ra các chương trình khuyến mãi khi mở thẻ: Giảm đến 50% khi mua sắm tại các thương hiệu có liên kết với ngân hàng và rất nhiều phần quà có giá trị khác.

Ngoài ra hạn mức trên thẻ của VPbank cũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao từ 8 - 10%/giá trị xe, miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày, tính bảo mật trên thẻ cao dễ dàng sử dụng và chi tiêu.

Không chỉ mở thẻ tín dụng bằng cà vẹt xe mà nhiều ngân hàng còn hỗ trợ mở thẻ bằng bảo hiểm nhân thọ. Cùng tìm hiểu những ngân hàng mở thẻ tín dụng qua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Làm thẻ tín dụng xe ô tô của ngân hàng nào tốt?

Làm thẻ tín dụng xe ô tô của ngân hàng nào tốt?

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng bằng cà vẹt xe

Điều kiện

Để có thể mở thẻ tín dụng theo xe ô tô để mua sắm và tiêu dùng, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

- Đối tượng khách hàng: Các ngân hàng hiện nay quy định đối tượng được phép tham gia làm thẻ theo xe ô tô phải có tuổi đời từ 22 – 60 tuổi.

- Tài sản ô tô được sử dụng làm tài sản thế chấp để mở thẻ:

 • Có đầy đủ giấy tờ hợp pháp về quyền sở hữu ô tô của mình theo quy định của pháp luật.
 • Loại xe được chấp nhận: 4 - 9 chỗ ngồi (Các loại xe còn lại chưa được pháp luật quy định và ngân hàng đồng ý cho mở thẻ)
 • Đời xe không được vượt quá 5 năm, tính từ lúc xe được sản xuất cho đến thời điểm khách hàng đăng ký mở thẻ trên xe.
 • Giá trị tối thiểu từ 300 triệu trở lên.

Đây là hai điều kiện cơ bản nhất mà khách hàng cần phải đảm bảo nếu muốn ngân hàng chấp nhận cho bạn đăng ký làm thẻ thành công.

Ngoài ra còn một số điều kiện riêng do từng thương hiệu ngân hàng quy định, khách hàng cần tìm hiểu trước khi lựa chọn ngân hàng để mở thẻ tín dụng cho chủ xe ô tô.

Đối chiếu theo những điều kiện đã được công bố, hạn mức tín dụng được ngân hàng đồng ý cấp trên thẻ để chi tiêu từ 5 - 9%/tổng giá trị xe ô tô mà khách hàng đem làm thẻ. Do đó khách hàng cần xem xét thật kỹ giá trị chiếc xe để tận dụng được tối đa hạn mức cho phép này.

Thủ tục

Sau khi đã đáp ứng đủ các điều kiện trên, khách hàng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ để làm thẻ tín dụng theo xe ô tô gồm:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/hộ chiếu, hộ khẩu thường trú (Photo có công chứng)
 • Giấy phép lái xe ô tô, hợp đồng chuyển nhượng/mua bán xe, bản sao giấy đăng kí xe ô tô hoặc giấy lưu hành đang trong thời gian có hiệu lực.
 • Chụp ảnh biển số xe và hình ảnh của chiếc xe: Trước, sau, trái, phải.

Khách hàng nộp hồ sơ về cho ngân hàng bạn muốn mở thẻ, đợi kết quả thẩm định/xác minh rồi đến nhận thẻ theo quy định.

Tìm hiểu thêm: Làm thẻ tín dụng bằng sổ tiết kiệm như thế nào?

Làm thẻ tín dụng cho chủ xe ô tô tại các ngân hàng hiện nay không phức tạp như đa số khách hàng vẫn nghĩ. Do vậy hãy nhanh tay mở thẻ tín dụng TẠI ĐÂY để tiêu dùng và hưởng thật nhiều ưu đãi trên thẻ.

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Làm thẻ tín dụng bằng cà vẹt xe tại các ngân hàng hiện nay như thế nào?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất