TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
vita

Vay tiền trả góp dành cho sinh viên ở đâu không cần thế chấp tài sản?

0 Vay tiền mặt

Bạn là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và đang có nhu cầu vay tiền trả góp phục vụ cho nhu cầu học tập, kinh doanh online hay lập nghiệp… Bạn muốn biết những tổ chức nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp?
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản là gì?

Vay tiền trả góp không cần thế chấp tài sản là hình thức cho vay trả góp mà người vay không chứng minh thu nhập, không phải thế chấp tài sản, thay vào đó, người vay vốn chỉ cần làm hồ sơ thủ tục với những giấy tờ đơn giản.

Đây là hình thức cho vay vốn được áp dụng đến nhiều nhóm đối tượng cho vay vốn khác nhau, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà người vay vốn có thể vay được những khoản tiền phù hợp.

Vay tiền mặt trả góp không có tài sản đảm bảo đang là hình thức vay tiền được các đối tượng khách hàng là sinh viên ưa thích nhất khi có nhu cầu vay tiền phục vụ các nhu cầu khác nhau trong cuộc sống.

Xem thêm: Vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, nên hay không?

Sinh viên có thể vay trả góp không cần thế chấp tài sản ở đâu?

Đa số sinh viên vay tiền trả góp thường lựa chọn các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Để được ngân hàng cho vay tiền trả góp không cần thế chấp, bạn cần phải làm việc ở một tổ chức nào đó với mức lương tối thiểu 3.000.000 đồng/tháng.

Tuy nhiên, vì là sinh viên, phần lớn chưa đi làm hoặc nếu làm việc chỉ là những công việc tạm thời/bán thời gian nên thu nhập tháng không đủ và không ổn định nên hiện tại chỉ có ngân hàng TPBank đồng ý cho bạn vay tiền theo hình thức này.

Trái ngược với ngân hàng, điều kiện cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp tài sản của công ty tài chính khá dễ dàng và ưu điểm lớn nhất của khoản vay này là người đi vay không cần chứng minh thu nhập, giúp sinh viên vay tiền trả góp để phục vụ các nhu cầu như:

 • Đóng học phí, học cải thiện, học lại
 • Học thêm tin học, Anh văn
 • Kinh doanh
 • Mua sắm các công cụ học tập như: Laptop, điện thoại...

Cùng tìm hiểu thông tin về các tổ chức cho sinh viên vay tiền không thế chấp để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất khi có nhu cầu.

Ngân hàng TPBank

Tính đến thời điểm hiện tại thì TPBank là ngân hàng cho sinh viên vay tiền duy nhất tại Việt Nam. Khi đăng ký nếu hồ sơ đầy đủ thì chỉ sau 1 giờ làm việc, bạn sẽ nhận được ngay khoản tiền mong muốn và đây cũng là một điểm nổi bật chỉ có duy nhất tại TPBank.

Tìm hiểu ngay: Vay trả góp ngân hàng lãi suất thấp nhất

Lợi ích vượt trội

 • TPBank cấp hạn mức chi tiêu cho sinh viên với số tiền 3 triệu đồng (tín chấp)
 • Lãi suất vay vô cùng ưu đãi, tiền lãi mỗi tháng chỉ vài chục ngàn đồng
 • Sinh viên có thể rút tiền/chuyển khoản từ hạn mức vay từ thẻ ATM, tại quầy giao dịch TPBank/TPBank eBank/Live Bank

Điều kiện và thủ tục vay

- Sinh viên hệ chính quy các trường đại học, cao đẳng

- Hồ sơ vay:

 • CMND/Thẻ Căn cước công dân
 • Thẻ sinh viên
 • Xác nhận thông tin sinh viên có dấu của Khoa/Trường

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

Các công ty tài chính cho vay trả góp sinh viên
Các công ty tài chính cho vay trả góp sinh viên không cần thế chấp tài sản

Home Credit

Tập đoàn Home Credit được thành lập vào năm 1997 tại Cộng hòa Czech và hiện đang dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với tổng tài sản 14,7 tỷ Euro.

Home Credit Việt Nam hoạt động từ 2009, là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực vay trả góp với ưu điểm vượt trội: Nhanh chóng, tiện lợi và thân thiện. Sau 8 năm hoạt động, công ty đã xây dựng mạng lưới 7.000 điểm giới thiệu dịch vụ tại 63 tỉnh/thành phố.

Home Credit không ngừng phát triển, đa dạng hóa sản phẩm nhằm đáp ứng mong đợi của khách hàng như các khoản vay trả góp lãi suất thấp hoặc 0% lãi suất, kỳ hạn linh hoạt, khoản trả hàng tháng thấp.

Đừng bỏ qua: 8 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương lãi suất hấp dẫn, quy trình vay nhanh

Lợi ích vượt trội

 • Lãi suất 20,16%/năm
 • Không yêu cầu thu nhập tối thiểu
 • Số tiền cho vay tối đa lên đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn cho vay tối đa lên đến 24 tháng
 • Thủ tục vay đơn giản và không cần thế chấp
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng: Trong ngày làm việc, giải ngân ngay tại bưu điện.

Điều kiện và thủ tục vay

 • Độ tuổi vay từ 18 đến 60
 • CMND
 • Hộ khẩu
 • Thẻ sinh viên.

Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền Home Credit.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

FE Credit

Phát triển từ Khối Tín dụng Tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động, Fe Credit đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình

Xem thêm: Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay XEM BÀI VIẾT

Lợi ích vượt trội

 • Lãi suất cạnh tranh: 19,92%/năm
 • Số tiền cho vay tối đa lên đến 10 triệu đồng
 • Không yêu cầu thu nhập tối thiểu
 • Không cần tài sản thế chấp
 • Không phải nhờ người thứ 3 đứng ra bảo lãnh
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng, giải ngân sau 2 - 3 ngày làm việc
 • Bảo mật thông tin khách hàng
 • Thường xuyên có chương trình khuyến mại với ưu đãi về lãi suất.

Điều kiện và thủ tục vay

 • Độ tuổi từ 21 đến 65
 • Hộ khẩu
 • Thẻ sinh viên.

Ngoài các công ty tài chính, các quỹ tín dụng của xã, phường nơi cư trú cũng sẵn sàng cho sinh viên vay tiền trả góp không cần thế chấp. Thủ tục vay đơn giản chỉ cần sổ đỏ, CMND và sổ hộ khẩu. Tuy nhiên, thời hạn vay tại các quỹ tín dụng tương đối ngắn thường chỉ khoảng 1 năm.

Xem thêm: Vì sao người dân ngày càng chuộng vay trả góp FE Credit?

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

Vay tiền trả góp tại FE Credit
Vay tiền trả góp FE Credit

Lưu ý khi sinh viên vay tiền trả góp

Cân nhắc về khả năng tài chính trước khi vay

Vay vốn tiêu dùng trả góp là hình thức vay uy tín nên có mức lãi khá cao, nhiều loại phí phạt như: Phí phạt trả nợ không đúng hạn, phí trả nợ trước hạn...

Nếu như bạn còn đang là sinh viên, muốn mua điện thoại, laptop thì không nên lựa chọn vay vốn trả góp để giảm bớt gánh nặng cho phụ huynh. Hoặc nếu tài chính của bạn không ổn định, việc trả tiền hàng tháng gặp khó khăn thì cũng không nên chọn hình thức vay này.

Lựa chọn nơi cho vay uy tín, lãi suất thấp

Hãy lựa chọn các trung tâm mua sắm, cửa hàng uy tín, tin cậy, tránh tới những địa điểm mua hàng nhỏ lẻ bởi dễ gặp phải các nhân viên tài chính giả, công ty ma. Không những phải trả mức lãi cao mà có khi lại bị "tiền mất tật mang".

Với những địa điểm mua sắm liên kết tài chính đáng tin cậy thì không những thời gian ký kết hợp đồng sẽ rất nhanh chóng mà còn có thể được ưu đãi với lãi suất vay là 0%.

Đừng bỏ qua: Ngân hàng cho vay trả góp lãi suất thấp nhất hiện nay

Làm rõ các mức lãi suất, chi phí phát sinh

- Khi lựa chọn vay, khách hàng lựa chọn thời gian trả hết nợ và đi kèm đó chính là mức lãi suất vay trong cả quá trình vay vốn. Ngoài ra nếu như trong hợp đồng có nói tới các mức chi phí phát sinh khác thì khách hàng nên hỏi rõ lại, tránh mất tiền oan.

- Trong quá trình vay, cảm thấy muốn thanh lý hợp đồng sớm, khách hàng cũng sẽ phải mất một khoản phí phạt. Bạn nên hỏi rõ mức phí phạt theo quy định của tổ chức cho vay là bao nhiêu để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất

- Dù bạn vay ngân hàng hay vay tại các công ty tài chính tư nhân thì việc tìm hiểu kỹ sản phẩm, gói vay là một điều vô cùng quan trọng.

Như vậy, để vay trả góp không cần thế chấp, bạn có thể lựa chọn vay tại các công ty tài chính uy tín với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như Home Credit, FE Credit, ngân hàng TPBank hoặc tại các quỹ tín dụng của phường xã nơi cư trú.

Sinh viên không nên vay tại các tổ chức tín dụng đen hoặc các địa chỉ không uy tín sẽ dẫn tới nhiều hệ lụy không tốt từ các khoản vay này. Ngay bây giờ nếu có nhu cầu vay tiền trả góp, các bạn có thể đăng ký NGAY TẠI ĐÂY để được tư vấn miễn phí.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!

Đăng ký ngay

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Vay tiền trả góp dành cho sinh viên ở đâu không cần thế chấp tài sản?
5 4

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất