TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Bảo hiểm nhân thọ: Chắp cánh ước mơ du học cho con

Vũ Thị Yến 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Đừng nghĩ rằng đầu tư vào bảo hiểm nhân thọ chỉ để nhận lại số lãi sau nhiều năm tích lũy. Nhiều người chưa nhận ra rằng, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ là một cách bảo vệ cho bản thân và gia đình. Không chỉ vậy, bảo hiểm nhân thọ còn đem lại cho con cái của họ một tấm “hộ chiếu tương lai” vô cùng quan trọng.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Có một gia đình nhỏ bình yên là mong ước của rất nhiều người trong xã hội hiện nay. Qua thời gian, gia đình từ 2 vợ chồng sẽ có thêm một đứa con, hai đứa con… Những đứa trẻ dần lớn lên trong sự phát triển xã hội khiến cho những ông bố, bà mẹ lại mong mỏi con được học ở môi trường tốt hơn, được phát triển toàn diện hơn.

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng du học trở thành xu hướng “hot” của nhiều ông bố bà mẹ. Từ những cô bé cậu bé còn đang ngồi trên ghế trung học muốn sang nước bạn để có môi trường học tập tốt hơn hoặc chỉ vì… bố mẹ thích thế; đến những sinh viên đã tốt nghiệp mong muốn học cao học ở nước ngoài. Nhưng không phải vợ chồng nào cũng có thể lo được cho con cái một khoản tiền lớn để ra nước ngoài học bởi dù có xin được học bổng miễn phần trăm học phí thì các khoản phí ban đầu (xin visa, vé máy bay,...) và tiền sinh hoạt phí cũng là một con số rất lớn.

Bạn có nhu cầu vay vốn để đưa con đi du học? Tham khảo ngay 3 sản phẩm cho vay du học tốt nhất hiện nay.

Bảo hiểm nhân thọ: Chắp cánh ước mơ du học cho con

Thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh, một số hãng bảo hiểm nhân thọ đã kết nối và hợp tác được với những tổ chức giáo dục lớn, đem lại cho các khách hàng “quyền ưu tiên tuyển sinh du học” tại các đại học lớn tại Hoa Kỳ, Úc… Hiện nay, 2 hãng bảo hiểm đang triển khai tích cực và nổi bật tính năng này phải kể tới Prudential với ưu đãi “Hộ chiếu tương lai” dành riêng cho con trẻ của khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm Phú-Đăng khoa thành tài. Và Dai-Ichi Life với Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ, Úc và Thái Lan khi sử dụng một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Chương trình “Hộ chiếu cho tương lai” của Prudential

Hiểu được sự quan tâm của các bậc cha mẹ về tương lai học vấn của con cái, Tập đoàn Bảo hiểm Prudential đã hợp tác cùng Tổ chức Giáo dục Quốc tế EF Education First mang tới chương trình chăm sóc đặc biệt “Hộ chiếu cho tương lai” với nhiều quyền lợi và ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho con của khách hàng tham gia sản phẩm Phú-Đăng khoa thành tài. Các quyền lợi khách hàng có thể nhận được khi sử dụng quyền lợi bổ sung này như sau:

 • Quyền ưu tiên nhập học và xét học bổng cho tất cả các chương trình của của Hult Business School.
 • Học bổng trị giá ít nhất 5.000 USD cho Hult Graduate School2.500 USD cho Hult Undergraduate School. (Chỉ áp dụng cho khách hàng đăng kí khóa Dự bị Đại học và khóa Dự bị thạc sĩ).
 • Miễn phí 150 USD phí nhập học vào Hult Business School.

Chương trình “Hộ chiếu cho tương lai” của Prudential

Đăng ký ngay tại đây để nhận tư vấn sản phẩm Phú - Đăng khoa thành tài của Prudential.

Ngoài ra, các khách hàng của Prudential còn nhận được một số ưu đãi đặc biệt từ phía EF như sau:

 • Một tháng miễn phí sử dụng khóa học tiếng Anh trực tuyến của EF.
 • Tặng iPad Mini khi đăng kí các khóa học dài hơn 6 tháng.
 • Giảm 150 USD phí nhập học cho tất cả các khóa học ngắn hạn (từ 2 tuần – 24 tuần).
 • Giảm 5-15% khi ghi danh các khóa học của EF. Chi tiết gồm:
  • 5% khi ghi danh các chương trình Du học ngôn ngữ cá nhân từ 2 -24 tuần và các chương trình du học theo nhóm: Du học hè, Du học Tết.
  • 10% khi ghi danh các chương trình Du học ngôn ngữ cá nhân từ 2-24 tuần tại các điểm trường: Cambridge, Bournemouth, Bristol, Manchester, New York, Boston, Miami, Santa Barbara, San Francisco, Paris, Bắc Kinh.
  • 5% cho chương trình Trung học Nội trú Quốc tế tại Anh và Mỹ.
  • 10% cho chương trình Du học ngôn ngữ dài hạn, Cao đẳng, Dự bị Đại học, và sau Đại học.
  • Ưu đãi lên tới 15% cho chương trình Dự bị Thạc sĩ.

Nói về EF Education First, đây là một tổ chức giáo dục được thành lập vào năm 1965 và hiện nay là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với hơn 500 văn phòng, điểm trường tại hơn 52 quốc gia. EF tổ chức các chương trình đào tạo từ ngôn ngữ, du học, học thuật cho học sinh từ 8 tuổi, cho tới học sinh bậc THCS, THPT, Đại học, sau Đại học và cho người trưởng thành.

Với sứ mệnh mở cửa thế giới thông qua giáo dục, EF không ngừng nghiên cứu để phát triển những phương pháp giáo dục đổi mới và hiệu quả. EF là nhà cung cấp chính thức chương trình đào tạo ngôn ngữ cho nhiều kỳ Thế vận hội Olympics như Olympic Seoul (1988), Olympic Bắc Kinh (2008), Olympic Sochi (2014), Thế vận hội mùa hè Olympic Rio (2016), Olympic & Paralympic PyeongChang (2018).

2. Quyền ưu tiên tuyển sinh du học của Dai-Ichi

Tương lai học vấn của con luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Thấu hiểu điều đó, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Life đã liên kết cùng Hệ thống đại học quốc tế Laureate để đem tới quyền ưu tiên tuyển sinh du học vào các trường đại học tại Hoa Kỳ, Úc và Thái Lan. Theo đó, khi các khách hàng tham gia một số sản phẩm bảo hiểm của Dai-Ichi và đạt được một số điều kiện theo chương trình “Quyền Ưu tiên tuyển sinh” sẽ nhận được một số quyền lợi để có thể du học tại Hoa Kỳ, Úc hoặc Thái Lan.

Hệ thống đại học quốc tế Laureate là mạng lưới quốc tế hàng đầu thế giới của các trường đại học chất lượng và có tính đổi mới. Hệ thống Laureate có hơn 60 trường được kiểm định và giảng dạy các chương trình đại học và sau đại học cho hơn 675.000 sinh viên trên toàn thế giới. Sinh viên của Hệ thống đại học quốc tế Laureate là thành viên của một cộng đồng học thuật quốc tế trải dài trên 29 nước tại Bắc Mỹ, Châu Mỹ La Tinh, Châu Âu và Châu Á - Thái Bình Dương.

Quyền ưu tiên tuyển sinh du học của Dai-Ichi

Các quyền lợi cụ thể của Quyền ưu tiên tuyển sinh du học theo từng quốc gia được thể hiện trong bảng sau:

 

Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học tại Hoa Kỳ

Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học tại Úc

Quyền Ưu tiên tuyển sinh du học tại Thái Lan

Gói bảo hiểm áp dụng

An Phúc Hưng Thịnh

An Phúc Hưng Thịnh

An Tâm Hưng Thịnh

An Phúc Hưng Thịnh

An Thịnh Đầu Tư

Trường Đại học thuộc chương trình

- Đại học Kendall (thành phố Chicago, bang Illinois)

- Đại Học Kiến Trúc và Thiết Kế New School (NSAD) (thành phố San Diego, bang California)

Đại học Torrens  (Adelaide) Đại học Quốc tế Stamford (Băng Cốc)

Quyền lợi đối với bậc phụ huynh

- Hoạch định quỹ giáo dục đại học, tích lũy tài chính cho các chi phí học tập trong tương lai của con tại Hoa Kỳ với tiết kiệm đầu tư an toàn và sinh lợi với lãi suất được hưởng theo sát thị trường tài chính Việt Nam.        

- Cung cấp sự bảo vệ toàn diện cho cha/mẹ trước những rủi ro, nhờ đó tương lai học vấn của con được đảm bảo. Được hỗ trợ thư xác nhận về hợp đồng bảo hiểm trong trường hợp khách hàng có yêu cầu để chứng minh về khả năng tài chính cho con du học.   

- Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.

- Thể hiện tình yêu thương và quan tâm đặc biệt cha mẹ dành cho con với món quà đầy ý nghĩa Quyền Ưu Tiên Tuyển Sinh Du Học tại Hoa Kỳ.

- An tâm vì đã giúp con có định hướng mục tiêu rõ ràng trong học tập.

- Được cấp thư xác nhận cho Hợp đồng bảo hiểm để sử dụng làm cơ sở chứng minh tài chính vững chắc khi thực hiện các thủ tục du học.

- Đáp ứng nhu cầu tài chính ngắn hạn với những khoản tiền mặt định kỳ mỗi 3 năm.

- Giải pháp bảo vệ nguồn tài chính của gia đình trước những tình huống không mong đợi của cuộc sống.

- Món quà đặc biệt cho con làm động lực để gặt hái những thành tích học tập tốt.

- Sở hữu giải pháp tài chính ưu việt, đảm bảo nguồn tài chính vững chắc cho kế hoạch học vấn của con trẻ.

- Nhận ngay Bằng chứng nhận "Quyền Ưu tiên Tuyển sinh", là món quà giúp con có được định hướng rõ ràng cho tương lai và là động lực giúp con gặt hái những thành tích học tập tốt

- Ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng Dai-ichi Life Việt Nam: miễn hoàn toàn lệ phí nhập học, giảm trực tiếp 250USD học phí cho học kỳ đầu tiên.

- Ngoài ra, được Laureate tư vấn thông tin và hỗ trợ thủ tục nhập học.

Quyền lợi đối với các học sinh nhận quyền tuyển sinh

- Có tên trong danh sách ưu tiên tuyển sinh trong tương lai của 1 trong 2 trường Đại học nổi tiếng thuộc Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate tại Hoa Kỳ nếu đáp ứng các tiêu chuẩn tối thiểu về học lực và tiếng Anh của trường.

- Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.

- Được quyền chọn năm học và ngành học.

- Được linh hoạt chuyển đổi trường trong Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate.

- Cơ hội nhận học bổng của các trường nếu có và đạt đủ điều kiện.

- Quyền lợi này có thể được chuyển từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.

- Cơ hội được học và trải nghiệm trong môi trường quốc tế với quyền được ưu tiên trong danh sách tuyển sinh của Đại học Torrens-một trong những trường Đại học hàng đầu tại Úc.

- Được Laureate tư vấn thông tin và hướng dẫn thủ tục nhập học.

- Được quyền chủ động chọn năm học và ngành học.

- Có thể linh hoạt chuyển quyền lợi này từ anh/chị sang em trong cùng một gia đình.

- Học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, phát huy tối đa khả năng bản thân cả về kiến thức lẫn kỹ năng.

- Cơ hội tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các đại học danh tiếng trên thế giới nhưng không cần đóng thêm khoản phí nào.

- Quyền lựa chọn chương trình giáo dục chuyển tiếp, nhận đồng thời hai bằng đại học: một của Stamford và một của trường học chuyển tiếp.

- Học kỳ thực tập tại nhiều công ty và tập đoàn lớn và có cơ hội được tuyển chọn làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

- Linh hoạt chuyển Quyền Ưu tiên cho anh/chị/em trong gia đình.

Bạn vẫn còn thắc mắc về các sản phẩm bảo hiểm có quyền ưu tiên tuyển sinh du học của Dai-Ichi Life? Vào đây để nhận ngay tư vấn miễn phí từ chuyên gia hàng đầu.

Có thể thấy, mỗi quyền lợi trong các gói bảo hiểm từ Prudential và Dai-Ichi đã tạo cho các bậc phụ huynh và các em học sinh nhiều lựa chọn trong việc định hướng du học. Hơn thế, việc tham gia bảo hiểm nhân thọ cũng giúp các bậc phụ huynh có một số tiền nhất định trong tay để có thể lo lắng cho con cái trong quá trình chuẩn bị và đi du học. Các quyền lợi bổ sung này gia tăng thêm cho khách hàng nhiều cơ hội để định hướng học tập cho con cái, để con mình có một tương lai tốt đẹp hơn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ: Chắp cánh ước mơ du học cho con
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất