avatart

khach

icon

Vay tín chấp tại An Giang - Giải pháp tín dụng hiệu quả

Kiến thức vay tín chấp

- 21/02/2023

0

Kiến thức vay tín chấp

21/02/2023

0

Hình thức vay tín chấp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Không chỉ dừng lại ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh mà vay tín chấp tại An Giang cũng đã ra đời và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Mục lục [Ẩn]

Vay tín chấp ở An Giang

Vay tín chấp ở An Giang là hình thức các ngân hàng, tổ chức tài chính cho người đi vay tại An Giang vay vốn mà không cần bất cứ một tài sản thế chấp nào. Nó dựa trên uy tín, khả năng trả nợ của người đi vay.

Loại hình vay vốn này đang được đánh giá là khá hiệu quả, giúp những người dân nơi đây tiếp cận được với nguồn vốn để phục vụ các hoạt động sản xuất, kinh doanh của mình. Hơn nữa, dân số của tỉnh An Giang lại đông nên đã đưa nơi đây thành điểm nóng của vay tín chấp.

Các ưu điểm của hình thức vay vốn tín chấp An Giang

Là một điểm nóng về loại hình vay vốn tín chấp nên An Giang được các ngân hàng ưu ái cho khá nhiều những ưu điểm:

Không cần tài sản thế chấp

Đây chính là ưu điểm lớn nhất khi nhắc tới hình thức vay tín chấp. Không cần bất cứ một tài sản thế chấp, cầm cố nào, người dân An Giang vẫn dễ dàng đi vay vốn tại ngân hàng.

Thủ tục, hồ sơ miễn phí

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho người dân An Giang hoàn thành thủ tục, hồ sơ vay vốn, các ngân hàng luôn có một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, miễn phí, giải đáp mọi vướng mắc của khách hàng. Khách hàng không phải bỏ bất cứ một đồng chi phí nào cho nhân viên tư vấn. Nếu tư vấn viên nào yêu cầu bạn đóng phí thì cần xem xét lại ngay vì rất dễ đó là kẻ mạo danh nhân viên ngân hàng.

Hạn mức cho vay cao

Đối với vay tín chấp ở An Giang, tùy thuộc vào thu nhập, mục đích vay vốn mà hạn mức ngân hàng cho vay với mỗi khách hàng. Từ vài chục triệu đồng lên tới trăm triệu đồng.

Giải ngân nhanh chóng

Sau khi tiếp nhận được đầy đủ hồ sơ vay vốn đúng theo quy định, nhân viên ngân hàng tiến hành kiểm tra. Nếu đúng thì ngân hàng sẽ nhanh chóng giải ngân cho bạn, chỉ một đến 2 ngày sau là bạn đã nhận được tiền.

Hình 1: Ưu điểm vay tín chấp tại An Giang

Các hình thức vay tín chấp ở An Giang hiện nay

Để hỗ trợ tối đa bà con, người dân An Giang có thể vay vốn một cách dễ dàng, các ngân hàng đã đưa ra nhiều hình thức vay tín chấp khác nhau.

Vay theo lương

Đây là hình thức cho vay vốn đối với những người đang đi làm công ăn lương. Thỏa mãn điều kiện: Lương tháng từ 3 triệu đồng trở lên, bao gồm cả hoa hồng, phụ cấp.

Hồ sơ vay vốn tín dụng theo lương gồm có:

  • Bản photo chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú
  • Hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận công tác của đơn vị
  • Bảng lương nếu nhận lương bằng tiền mặt, còn nếu nhận lương qua ngân hàng thì cần có bản sao kê của ngân hàng.
  • Ảnh 3x4

Vay tín dụng theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín dụng theo bảo hiểm nhân thọ rất phù hợp với những ai tham gia bảo hiểm nhân thọ mà cần tới tiền để thực hiện các hoạt động cá nhân của mình. Bạn cần có hợp đồng bảo hiểm trên 1 năm với mức phí đóng tối thiểu 2 triệu /năm.

Hồ sơ vay vốn theo hình thức này gồm có các loại giấy tờ sau:

  • Bản photo chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu
  • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và biên lai/phiếu đóng tiền 2 kỳ (>= 6 tháng)
  • Ảnh 3x4

Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện đã chẳng còn xa lạ gì với các hộ gia đình An Giang hiện nay. Nếu bạn là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện với điều kiện chi phí tiền điện hàng tháng trong 3 tháng gần nhất trên 300 nghìn đồng.

Hồ sơ vay vốn:

  • Bản photo giấy tờ tùy thân: chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu
  • 3 hóa đơn tiền điện của 3 tháng gần nhất đứng tên bạn
  • Ảnh thẻ 3x4

Hình 2: Vay tín dụng theo hóa đơn tiền điện

Vay tín dụng theo hợp đồng tín dụng cũ

Nếu như bạn đã từng vay tín dụng trả góp tại ngân hàng, tổ chức tài chính khác đã hoàn thành hoặc ít nhất là đóng được 5 tháng thì bạn có thể lựa chọn hình thức vay tín dụng theo hợp đồng tín dụng cũ. Ngoài hợp đồng tín dụng cũ, người đi vay phải không có nợ xấu, không có tình trạng đóng trễ hạn với mức phí đóng tối thiểu một tháng 450 nghìn đồng.

Hồ sơ vay vốn theo hình thức vay theo hợp đồng tín dụng cũ khá đơn giản. Người đi vay chỉ cần photo chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu cùng hợp đồng vay trả góp cũ và ảnh thẻ 3x4.

Với hình thức vay tín chấp tại An Giang hiện nay đã giúp cho người dân có thể tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn để có thể thực hiện được những kế hoạch, dự định của mình.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *