TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
Bạn đang cần tư vấn
Trải nghiệm độc đáo với dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á

Trải nghiệm độc đáo với dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á

0 Kiến thức gửi tiết kiệm

Thebank.vn Gửi tiền tiết kiệm là kênh tài chính hàng đầu của nhiều khách hàng Việt Nam hiện nay. Để tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng, cũng như mong muốn phục vụ khách hàng tốt hơn, ngân hàng Đông Á đã cho ra mắt dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á độc đáo, mới lạ với nhiều tính năng hữu ích.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đông Á hiện là một trong những ngân hàng uy tín tại nước ta với nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng.

Với mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của mình, DongA Bank không ngừng nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên, cũng như cải thiện hệ thống và ra mắt nhiều sản phẩm mới, trong đó phải kể đến dịch vụ Auto Banking tại các máy ATM mới xuất hiện trong thời gian gần đây.

Với hệ thống Auto Banking đang dần được triển khai trên toàn quốc, khách hàng có thể thực hiện giao dịch gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á.

Gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á qua hệ thống Auto Banking

Auto Banking được DongA Bank giới thiệu vào từ giữa năm 2015 với nhiều tính năng hữu ích phục vụ khách hàng như một ngân hàng thu nhỏ. Một cách chi tiết thì đây là loại hình gửi tiết kiệm mới mà Đông Á Bank mang đến cho khách hàng của mình.

Gửi tiết kiệm qua thẻ ATM: Ngân hàng nào đang chiếm ưu thế

Auto Banking mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàngAuto Banking mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng

Với các máy ATM có hệ thống Auto Banking, hay còn gọi là máy ATM thế hệ mới, bạn có thể thoải mái nộp tiền mặt trực tiếp vào máy. Số tiền nạp rất đa dạng, từ các tờ có mệnh giá 50.000 VND, 100.000 VND cho đến mệnh giá 500.000 VND.

Sau khi hoàn thành bước nạp tiền thì bạn có thể sử dụng số tiền nạp này để chuyển thẳng trực tiếp đến tài khoản gửi tiết kiệm. Tất cả thao tác đều buộc phải có thẻ ATM và thực hiện trực tiếp tại máy ATM.

Bên cạnh đó với dịch vụ này, bạn có thể thực hiện giao dịch bất kỳ lúc nào trong ngày. Chính điều này sẽ giúp bạn toàn quyền chủ động trong cuộc sống. Thời gian giao dịch của dịch vụ này rất nhanh cũng như độ an toàn cao.

Ngoài ra, hệ thống Auto Banking này còn được trang bị dàn trải trên toàn quốc, kể cả những khu vực ngoại ô, thị trấn nơi có DongA Bank đặt trụ sở, mang đến sự tiếp cận rộng hơn, trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á nói riêng và các giao dịch khác nói chung.

Đôi nét về dịch vụ Auto Banking của ngân hàng Đông Á

Đúng với tên gọi, Auto banking là mô hình ngân hàng 100% tự động và hoạt động liên tục 24/7, có đội ngũ bảo vệ riêng tại các địa điểm. Bên cạnh đó, không gian giao dịch được thiết kế thoáng mát, rộng rãi hơn gấp 5 lần so với các trạm ATM bình thường, kiểu dáng trẻ trung, hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Các hệ thống Auto Banking sẽ được trang bị máy ATM với màn hình cảm ứng, điện thoại,… giúp khách hàng có thể thực hiện hầu hết các giao dịch của ngân hàng hiện nay như nạp tiền trực tiếp vào tài khoản, rút tiền với hạn mức lớn hơn, chuyển khoản trong và liên hệ thống ngân hàng, đăng ký mở thẻ, thanh toán hóa đơn trong cuộc sống, và trong đó không thể nhắc đến gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á.

Với nhiều tính năng tuyệt vời như vậy, rất nhiều khách hàng xem đây là một phòng giao dịch thu nhỏ của ngân hàng. Tuy nhiên điểm khác biệt ở đây, khách hàng là người chủ động thực hiện giao dịch mà không cần phải chờ đợi để thực hiện như tại ngân hàng.

Những tháng cuối năm: Gửi tiết kiệm qua thẻ ATM ngân hàng nào cao nhất

Khách hàng chủ động thực hiện giao dịchKhách hàng chủ động thực hiện giao dịch

Lưu ý khi thực hiện giao dịch gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á

Mặc dù với nhiều tính năng hiện đại, tính bảo mật cao tuy nhiên trong quá trình giao dịch, bạn cũng cần chú ý quan sát xung quanh, đặc biệt là che tay khi nhập mã PIN nhằm hạn chế kẻ xấu lợi dụng sơ hở để chiếm đoạt tiền trong tài khoản của bạn.

Nếu nghi ngờ mình đã bị lộ mật khẩu thì bạn nên lập tức đến một trạm ATM khác của ngân hàng Đông Á gần đó để đổi mã PIN ngay lập tức.

Gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á qua hệ thống Auto Banking sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ cuộc sống của mình. Với nhiều tính năng an toàn, khả năng bảo mật cao cùng thời gian giao dịch nhanh chóng, Auto Banking hứa hẹn sẽ nhận được nhiều được nhiều sự tin tưởng hơn của người dùng.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Trải nghiệm độc đáo với dịch vụ gửi tiết kiệm qua thẻ ATM Đông Á
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất

Bài viết mới nhất