avatart

khach

icon

Vay tiền trả góp tại Hải Phòng có tốt không? Nên vay ngân hàng nào uy tín

Kiến thức vay trả góp

- 14/02/2023

0

Kiến thức vay trả góp

14/02/2023

0

Bạn đang cần một khoản vay tiêu dùng, nhưng không biết hình thức vay tiền trả góp tại Hải Phòng có tốt không? Để hiểu được lợi ích của hình thức vay này và lựa chọn ngân hàng cho vay tốt nhất trước tiên bạn phải hiểu rõ vay tiền trả góp tại Hải Phòng là gì?

Mục lục [Ẩn]

Các hình thức vay trả góp tại Hải Phòng

 • Vay tiền bằng chứng minh nhân dân: Tại Hải Phòng, hình thức vay tiền bằng chứng minh nhân dân tương đối phổ biến. Với loại giấy tờ này người vay có thể thực hiện vay tiền qua website hoặc qua app với 2 hệ điều hành phổ biến đó là CH Play và App Store. 
 • Vay nóng
 • Vay tiền không giữ giấy tờ: https://akulaku.vn/vay-tien-hai-phong/
 • Vay trả góp tháng: https://vaytiennhanhtrongngay.org/vay-tien-bang-cmnd-tai-hai-phong/#ftoc-heading-2

Vay tiền trả góp tại Hải Phòng là gì?

Vay tiền trả góp là một hình thức vay vốn không cần thế chấp tài sản, hay còn được gọi là vay tín chấp. Theo đó, việc trả nợ được chia thành các kỳ thanh toán có cả gốc và lãi, số tiền trả nợ của mỗi kỳ là như nhau. Việc tính lãi suất vay được tính trên số dư nợ gốc và số ngày thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Mục đích của gói vay tiền trả góp là sử dụng cho nhu cầu cuộc sống như: Làm đám cưới, cho con đi du học, xây sửa nhà, hay chỉ đơn giản là mua điện thoại trả góp, mua hàng điện máy... Hình thức vay tiêu dùng này cũng ngày càng đa dạng hơn, giúp giảm thiểu thủ tục không cần thiết được các ngân hàng đưa ra, nhằm thu hút khách hàng và tăng vị thế trên thị trường

Một khoản vay tiền trả góp tại Hải Phòng thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng, và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.Vay tiền trả góp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh hay vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp sẽ được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi theo hàng tháng.

Đặc điểm vay tiền trả góp tại Hải Phòng của các ngân hàng hiện nay

Do hình thức vay tiền trả góp không cần phải thế chấp tài sản nên khi so với vay thế chấp sẽ có giá trị vay sẽ nhỏ hơn, nhưng lãi suất vay sẽ cao hơn. Hơn nữa, tính rủi ro của hình thức vay này cao hơn đối với ngân hàng, hiện tại các ngân hàng trên thị trường hầu hết đưa ra chính sách cho vay tiêu dùng.

Vay tiền trả góp tại Hải Phòng là gì?

 • Lãi suất cho vay dao động từ 0,8%- 2,15%/tháng tùy theo khoản vay, mức vay và hình thức vay.
 • Tỷ lệ vay vốn tối đa thường là từ 300-500 triệu đồng, phụ thuộc khả năng tài chính chi trả khách hàng.
 • Thời hạn cho vay tối đa nhiều nhất là 60 tháng.
 • Thủ tục vay trả góp đơn giản nhanh chóng.
 • Giảm bớt gánh nặng về điều kiện vay vốn, đặc biệt là không yêu cầu tài sản thế chấp hay bảo lãnh công ty.
 • Hình thức vay tiêu dùng gồm có: Vay theo lương, bảo hiểm, hộ khẩu hay vay theo lương chuyển khoản, theo giấy phép kinh doanh hoặc hóa đơn tiền điện.
 • Vay trả góp phục vụ cho các nhu cầu trong cuộc sống.

Ngân hàng cho vay trả góp uy tín và chất lượng

Băn khoăn lớn nhất hiện nay của người tiêu dùng là về vấn đề lãi suất khi vay vốn ngân hàng. Thực tế cho thấy, các thông tin lãi suất đã được các tổ chức tín dụng như ngân hàng công khai minh bạch, thế nhưng cũng rất khó để chọn được đơn vị nào cho vay tốt nhất. Sau đây là top 3 ngân hàng cho vay nhiều ưu đãi nhất.

Ngân hàng ANZ

Đến với ANZ khách hàng có cơ hội vay tiền trả góp với hạn mức vay tối đa lên đến 500 triệu đồng trong thời hạn 60 tháng. Lãi suất vay vốn tín chấp của ANZ ở mức thấp từ 1,1%tháng, thực sự là giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng hưởng lương từ 8 triệu trở lên.

Ngân hàng cho vay trả góp uy tín và chất lượng

Ngân hàng VPBank

Cũng tương tự như ANZ, VPBank có điều kiện vay dễ dàng sản phẩm đa dạng đáp ứng các cầu vay vốn ngân hàng lãi suất thấp nhất chỉ từ 1,42% tháng. Tại VPBank, bạn có thể vay tiền trả góp tại Hải Phòng theo bảng lương, có thủ tục đơn giản chỉ cần: Chứng minh nhân dân, hộ khẩu photo và bảng lương/sao kê lương 3 tháng và được hưởng với mức lãi suất hấp dẫn từ 1,66%tháng.

Ngân hàng Vietcombank

Tại Vietcombank hiện nay đang áp dụng các mức lại suất cho vay như sau: Vay theo lương là từ 0,9%-1,2%/tháng, tương đương với 10,8%- 14,4%/ năm. Vay theo bảo hiểm là 14,4% - 17,7%/năm và vay theo lương chuyển khoản thấp nhất với 7,2% -10,8%/năm.

Thủ tục cho vay trả góp đơn giản của ngân hàng này chỉ cần giấy tờ nhân thân (Chứng minh thư/ hộ chiếu), sổ hộ khẩu, hợp đồng lao động, bảng lương 3-6 tháng gần nhất, hoặc hợp đồng bảo hiểm, hóa đơn phí bảo hiểm đối với vay tín chấp theo bảo hiểm, hóa đơn tiền điện 3 tháng liên tiếp với khách hàng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Nói gọn lại, trên thị trường có rất nhiều gói cho vay tiền trả góp tại Hải Phòng nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Với mỗi gói vay trả góp của mỗi ngân hàng khác nhau lại đem tới cho những khách hàng những tiện ích riêng. Do vậy, trước khi muốn vay tiền trả góp, bạn nên xem xét và cân nhắc, lựa chọn gói vay nào thích hợp với mình nhất nhé!


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *