TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Lãi suất siêu ưu đãi khi vay tiêu dùng tại Sacombank

Nguyễn Mạnh Cường 0 Kiến thức vay tiêu dùng

Khách hàng khi có nhu cầu muốn vay tiêu dùng tại Sacombank trong thời gian này sẽ được ưu đãi lãi suất đặc biệt chỉ từ 0,73%/tháng, vay tối đa 500 triệu và thời hạn vay có thể kéo dài đến 5 năm.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Ngày càng nhiều nhà băng hướng dịch vụ vay vốn đến các đối tượng là người tiêu dùng, cá nhân, hộ sản xuất kinh doanh nhỏ lẻ. Bởi những đối tượng khách hàng này có rất nhiều nhu cầu trong cuộc sống như mua nhà, mua ô tô, chữa bệnh, đi du lịch... Nắm bắt được nhu cầu đó, Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đã triển khai gói vay tiêu dùng đặc biệt với vô vàn ưu thế và ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng.

Hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi khi vay tiêu dùng tại Sacombank

Vay ngân hàng là hình thức vay khá nhanh gọn, đảm bảo và an toàn nên đại đa số khách hàng lựa chọn. Và Sacombank đã cung cấp đến khách hàng 8 hình thức vay tiêu dùng tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng. Điển hình như:

-         Vay tiêu dùng nhanh

-         Vay tiêu dùng từ lương

-         Vay tiêu dùng mua xe

-         Vay tiêu dùng hưu trí

-         Vay tiêu dùng kịp thời

-         Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước

-         Vay tiêu dùng qua thẻ ngân hàng

-         Vay tiêu dùng qua ứng dụng Sacombank Pay.

Đăng ký ngay

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như chứng minh nhân dân/căn cước công dân, hộ khẩu, giấy tờ xác nhận lương/tiền điện/hưu trí... Ngân hàng đang triển khai gói vay đặc biệt lên đến 500 triệu đồng/khách hàng. Đồng thời lãi suất chỉ từ 0,73%/tháng, tính ra 1 năm chỉ khoảng 8,8%, con số này cực kỳ kích thích đúng không. Ngoài ra, thời hạn vay tiêu dùng sẽ được kéo dài lên đến 5 năm giúp khách hàng linh hoạt trong việc trả nợ. Khách hàng cũng không cần phải đến trực tiếp các phòng giao dịch mà có thể vay dễ dàng thông qua ứng dụng Sacombank Pay. Khoản vay sẽ được giải ngân ngay trên ứng dụng, tiền vào tài khoản của bạn nhanh chóng. Tiện ích này giúp khách hàng dễ dàng vay vốn mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Lãi suất hấp dẫn, giải ngân nhanh, thời hạn vay lâu, hạn mức cao

Tuy nhiên, để nhận được ưu đãi trên, người đi vay cần có lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu hoặc nợ xấu trong mức cho phép. Ngoài ra, cần chứng minh được khả năng trả nợ tốt của bản thân đối với gói vay, thời hạn vay mình đã lựa chọn. Với những khách hàng nhận lương qua thẻ ATM Sacombank và một số nhóm khách hàng  đặc biệt khác sẽ được ưu tiên hơn.

 Đăng ký ngay

>>> Xem thêm: Bạn đã biết về sản phẩm vay tiền mặt đa tiện ích tại TPBank

Mặt bằng chung các ngân hàng đang cho vay trên thị trường hiện nay dao động từ 10 – 15%/năm. Đối với các công ty tài chính, tổ chức tín dụng kinh doanh dịch vụ vay vốn, lãi suất thường từ 13 – 25%/năm nhưng hạn mức vay rất thấp. Bên cạnh đó bạn còn cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ xác minh, tốn thời gian, khá bất tiện. Hãy so sánh với chính sách vay ưu đãi của Sacombank và quyết định sáng suốt nên vay hay không?

Đó là những bước tiến đầu trong việc áp dụng hệ thống phê duyệt và quản lý cấp tín dụng (LOS). Hệ thống này sẽ tự động hóa hoàn toàn các công tác giao nhận hồ sơ, giảm thiểu quy trình thủ công rườm rà, phức tạp. Đồng thời, hệ thống LOS cũng sẽ tra soát lịch sử tín dụng của các đối tượng có nhu cầu vay vốn một cách thuận lợi. Ngắn gọn, nhanh chóng và minh bạch, tạo niềm tin và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Lãi suất siêu ưu đãi khi vay tiêu dùng tại Sacombank
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất