avatart

khach

icon

700 chỉ tiêu thực tập viên tại Sacombank đang chờ bạn

Tuyển dụng ngân hàng

- 25/09/2019

0

Tuyển dụng ngân hàng

25/09/2019

0

Một tin vui cho những bạn sinh viên năm cuối các ngành: Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại quốc tế, Ngoại thương, Kế toán – Kiểm toán, Xuất nhập khẩu đó là sẽ có cơ hội làm việc và trở thành nhân viên chính thức của Sacombank với hơn 700 chỉ tiêu thực tập viên vô cùng hấp dẫn.

Mục lục [Ẩn]

Thông tin chính thức từ đại diện của Ngân hàng Sacombank cho hay: Ngân hàng này vừa phát đi thông báo từ nay cho đến hết ngày 15/11/2019, Sacombank sẽ tổ chức chuỗi ngày tuyển dụng Thực tập viên tiềm năng 2020. Địa điểm tại 46 trường đại học trên khắp cả nước dành cho sinh viên năm cuối đang theo học thuộc các ngành: Tài chính – Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại quốc tế, Ngoại thương, Kế toán – Kiểm toán, Xuất nhập khẩu.

Mục tiêu lần này, Sacombank hy vọng sẽ cố gắng tuyển được 700 sinh viên ưu tú của các trường về thực tập tại các điểm giao dịch của ngân hàng trên toàn quốc. Những vị trí ưu tiên tuyển dụng nhiều nhất phải kể đến: Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp/cá nhân; Chuyên viên kinh doanh thẻ; Chuyên viên tín dụng tiêu dùng; chuyên viên tư vấn; Giao dịch viên.

Chương trình tuyển dụng thực tập viên này được triển khai định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất cho sinh viên năm cuối thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn tại ngân hàng. Thực tập viên sẽ được hướng dẫn làm việc theo một quy trình đặc biệt, thuận lợi nhất, đồng thời được hỗ trợ phụ cấp trong suốt thời gian thực tập. Đó sẽ là cơ hội để các sinh viên phát triển bản thân, trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng ngay sau kết thúc quá trình thực tập.

>>> Xem thêm: Bí quyết giúp sinh viên có thời gian thực tập hiệu quả trong ngân hàng

Được biết, Sacombank đã triển khai chương trình này từ năm 2010, cho đến nay đã có gần 6.000 sinh viên thực tập. Trong số đó, có hơn 70% sinh viên được nhận chính thức ngay sau khi kết thúc thực tập.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Mở tài khoản chuyên viên tư vấn ngân hàng

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *