avatart

khach

icon

2 cách vay tiền nhanh online được ưa chuộng nhất hiện nay

Kiến thức vay vốn

- 14/07/2021

0

Kiến thức vay vốn

14/07/2021

0

Vay tiền nhanh online là giải pháp vay tiền được ưa chuộng nhất trong thời đại công nghệ có nhiều tiến vượt bậc như hiện nay.

Mục lục [Ẩn]

Vay tiền nhanh online trở thành kênh vay vốn được sử dụng nhiều trong thời đại công nghệ với nhiều tiện ích hấp dẫn như hiện nay. Hiểu một cách đơn giản nhất, vay tiền nhanh online chính là cách thức vay mà từ đăng ký, quá trình duyệt, giải ngân, quá trình trả nợ... đều được thực hiện trực tuyến thông qua các ứng dụng vay tiền hoặc website của đơn vị cho vay.

Như vậy, để vay được tiền theo kênh này, người vay cần tải ứng dụng vay tiền, truy cập vào ứng dụng hoặc trực tiếp lên website của tổ chức cho vay, điền các thông tin theo form đăng ký có sẵn. Tất cả các thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được hệ thống online của tổ chức cho vay đánh giá xem có phù hợp với điều kiện cho vay hay không, từ đó tiến hành duyệt vay và giải ngân.  

Có thể thấy vay tiền nhanh online giải quyết hoàn toàn được tính năng "nhanh" đúng như tên gọi. Bởi tất cả các thao tác đều thực hiện trực tuyến, thông qua mạng, chỉ cần thiết bị điện thoại, máy tính của bạn có kết nối internet thì vay tiền nhanh online thực sự rất dễ dành, nhanh chóng về thao tác cũng như thời gian.

Ngoài ra, tất cả lịch hẹn trả nợ, số tiền phải trả... đều được tổ chức cho vay đưa lên app hoặc website để khách hàng tiện theo dõi. Có thể thấy: Đây là điểm hấp dẫn, tiện lợi khiến nhiều người tin dùng cách thức vay tiền online.

Vậy muốn vay tiền nhanh online thì nên vay theo cách nào? Bài viết sau của Thebank sẽ hướng dẫn bạn 2 cách vay tiền nhanh online được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Vay trên Website

Hiện nay có rất nhiều website cho vay tiền online giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng khó khăn về tài chính. Nhưng việc lựa chọn một website uy tín là điều không phải dễ. Dưới đây là các website mà bạn có thể an tâm để vay tiền.

TheBank - Chuyên gia tài chính của bạn

TheBank chính là lựa chọn đầu tiên mà khách hàng có thể tham khảo khi muốn lựa chọn hình thức vay tiền mặt Online nhanh chóng và tiện lợi.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2014, TheBank là website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt nam. TheBank so sánh các sản phẩm như thẻ, vay và bảo hiểm để cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính miễn phí cho người tiêu dùng. Ngoài ra, TheBank còn kết nối khách hàng với hàng nghìn chuyên gia, nhân viên tư vấn của các ngân hàng và công ty bảo hiểm trên toàn quốc.

Hiện nay TheBank đang là đối tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín như TPBank, Maritimebank, VPBank, Sacombank, ACB, HSBC, FE Credit, HD Saison, Mcredit... để mang tới cho bạn những khoản vay có thông tin rõ ràng cũng như thủ tục đơn giản nhất. Từ đó giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các rủi ro khi vay từ các tổ chức không chính thống.

Thebank - Chuyên gia tài chính của bạn

Thebank - Chuyên gia tài chính của bạn

- Ưu điểm

  • Được tư vấn tài chính hoàn toàn miễn phí
  • Được tiếp cận với nhiều ngân hàng, công ty tài chính uy tín
  • Có cơ hội lựa chọn nhiều khoản vay linh hoạt với lãi suất hấp dẫn

- Hướng dẫn đăng ký

Để đăng ký tư vấn vay tiền mặt Online trên Thebank, bạn vui lòng ĐĂNG KÝ và thực hiện theo hướng dẫn:

Đăng ký ngay

Ngay sau khi tiếp nhận đăng ký, chuyên viên tư vấn Thebank sẽ liên lạc với bạn trong vòng 1 ngày làm việc để giúp bạn lựa chọn sản phẩm vay tiền nhanh chóng từ các tổ chức phù hợp, đồng thời có thể trả lời bất cứ câu hỏi nào của bạn nếu có.

Xem thêm: Vay tiền nhanh - Nhận tiền ngay chỉ sau vài giờ làm việc.

VPbank Online

VPbank Online (online.vpbank.com.vn) là ngân hàng trực tuyến của VPBank. Trang web này bên cạnh việc giúp khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán một cách nhanh chóng thì còn bổ sung thêm tính năng vay vốn trực tuyến, nhằm mục đích đưa sản phẩm đến với gần khách hàng hơn.

Chỉ với 1 phút đăng ký để tiếp cận ngay khoản vay

Chỉ cần 1 phút đăng ký bạn đã có thể tiếp cận ngay khoản vay tại VPBank

Theo đó, với kênh vay vốn này, khách hàng không mất thời gian đến ngân hàng mà vẫn có thể vay được tiền bằng cách cung cấp thông tin, hồ sơ vay vốn thông qua việc đăng ký theo form có sẵn. VPBank sẽ căn cứ vào những thông tin này để duyệt khoản vay nhanh nhất cho khách hàng.

Để nắm rõ cách vay tiền online trên VPbank, các bạn tham khảo chi tiết bài viết:

Hướng dẫn vay tiền online VPBank trong vòng 1 phút

Fecredit.com.vn

Fe Credit là công ty tài chính có độ uy tín nhất định trên thị trường tài chính tại Việt Nam. Những năm gần đây, với vị thế có sẵn, FE đã phục vụ hàng triệu người dân qua các sản phẩm và dịch vụ cho vay tiền nhanh chóng, chất lượng.

Không khác nhiều về cách thức đăng ký so với các tổ chức khác, vay tiền nhanh online tại FE khách hàng cũng chỉ mất vài giây thực hiện các thao tác đơn giản, điền các thông tin vào form đăng ký trên hệ thống và nhấn nút GỬI. 

Những thông tin bạn gửi đi sẽ được hệ thống của FE ghi nhận, phân loại và nhân viên sẽ trực tiếp liên lạc ngay với bạn để tư vấn miễn phí, hỗ trợ các thông tin cần thiết về việc hoàn tất hồ sơ trước khi đi đến bước duyệt khoản vay cuối cùng. Như vậy chỉ cần ít thao tác bấm chuột đơn giản, bạn đã giải quyết được ngay vấn đề tài chính mà mình đang gặp phải. Tất nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật thông tin khách hàng khi FE luôn đặt vấn đề này lên hàng đầu.

Vừa nhanh, vừa dễ với Fe Credit

Vay tại FE Credit, vừa nhanh lại vừa dễ

Tại Fe Credit, hạn mức vay tiền online có thể lên đến 70 triệu đồng và mức lãi suất chỉ từ 1,7%/tháng. Thời gian vay vốn linh động từ 6 - 36 tháng.

Có thể dễ dàng nhận thấy, ưu điểm nổi bật của vay tiền online tại FE là nhanh chóng, mọi khách hàng trên toàn quốc đều có thể vay và trên hết là KHÔNG YÊU CẦU THẾ CHẤP TÀI SẢN, KHÔNG CẦN NGƯỜI BẢO LÃNH. Nhưng nhược điểm của kênh vay vốn  này là khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 20 - 60 và không có dư nợ xấu.

LƯU Ý:

Hiện nay, TheBank đang liên kết với VPBank, Fe Credit để hỗ trợ khách hàng vay tiền với lãi suất ƯU ĐÃI nhất. Vì vậy, khách hàng có thể đăng ký NGAY TẠI ĐÂY, TheBank sẽ tư vấn và làm thủ tục giúp bạn:

Đăng ký ngay

Vay qua ứng dụng

Bạn có thể vay tiền nhanh online trong ngày trên các app như: DoctorDong, Akulaku, Robocash, FastDong… Bạn chỉ cần tải ứng dụng về, điền các thông tin các nhân theo mẫu đơn trên ứng dụng. Sau khi bạn gửi thông tin, nhân viên nhận được hồ sơ của bạn sẽ liên hệ lại giúp bạn vay vốn nhanh nhất.

Xem thêm: Top các ứng dụng vay tiền mặt online nhanh chóng trong ngày.

Lãi suất vay tiền nhanh online

“Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp nhất” đó là cụm từ có lượng tìm kiếm rất lớn trong thời gian gần đây. Điều đó cũng dễ hiểu, khi gặp khó khăn về tài chính ai cũng muốn vay được một khoản tiền bị tính lãi ít nhất có thể để giảm bớt áp lực trả nợ.

Theo như khảo sát thì mức lãi suất vay tiền online sẽ từ 1.6%/tháng (19.2%/năm) trở lên hoặc cao hơn. Tuy nhiên, con số trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ có sự biến động theo chính sách cho vay của từng tổ chức trong từng thời kỳ.

Hiện nay nhiều tổ chức cho vay lách luật bằng cách giảm lãi suất xuống còn 0%. Tuy nhiên đi kèm với lãi suất đó là các khoản phí xử lý hồ sơ, phí giao dịch... rất cao nên bạn phải hỏi kỹ khi nhân viên tư cho bạn về vấn đề này trước khi vay.

Đặc biệt phải thanh toán khoản vay đúng hạn nếu không sẽ bị đơn vị cho vay tính phí phạt rất cao. Nếu trả trễ nhiều lần hoặc dài ngày bạn sẽ bị đánh giá nợ xấu rất khó vay tiền vào những lần tiếp theo.

Vay online được vay tối đa bao nhiêu tiền?

Hạn mức cho vay chính là số tiền lớn nhất mà bạn có thể vay từ các tổ chức tài chính. Vì đây là hình thức vay nhanh, không cần giấy tờ phức tạp, không cần thế chấp tài sản… nên hạn mức cho vay cũng không quá cao. Theo đó, có tổ chức cho vay chỉ khoảng 10 triệu đồng, nhưng cũng có những tổ chức cho vay đến 70 triệu đồng. Con số nhiều hay ít phần lớn phụ thuộc vào chính nhu cầu cũng như các điều kiện vay vốn của bên cho vay mà bạn đáp ứng được.

Vay tiền nhanh online có an toàn không?

Thực tế, vay tiền nhanh online đã có từ lâu và nở rộ trong thời điểm công nghệ 4.0 hiện nay. Ưu điểm của kênh vay tiền này là nhanh từ thủ tục cho đến giải ngân. Theo đó, chỉ vài tiếng hay chậm nhất là 24 giờ là bạn có thể nhận được tiền vay.

Thế nhưng phải nói thêm là khi vay tiền online nếu không chọn đúng địa chỉ uy tín, không tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ mắc vào những cái bẫy "vay tiền nóng", "tín dụng đen" mà nếu không cảnh tỉnh sẽ rất nguy hiểm và chính bạn sẽ phải chịu thiệt thòi, trở thành những con nợ với số tiền khó trả.

Hiện nay xuất hiện tình trạng nhiều tổ chức cho vay tiền nhanh online đưa ra lời mời chào quảng cáo hấp dẫn về lãi suất rằng chỉ cao hơn ngân hàng, công ty tài chính một chút. Nhưng kỳ thực đến khi duyệt xong khoản vay, bên cho vay sẽ tính lãi suất khác với đủ các mức phí được đưa ra. Mức lãi suất này có khi còn ngang với cho vay tiền nóng.

Đấy là chưa kể đến việc để được duyệt vay, người dùng phải cung cấp rất nhiều thông tin như ngày, tháng, năm sinh, gương mặt đại diện, chứng minh thư 2 mặt, danh bạ điện thoại, số điện thoại người thân... Điều này khiến nhiều người rất e ngại, bởi thực tế đã có những trường hợp người vay trả nợ chậm ít ngày và bị tổ chức cho vay không uy tín đe dọa, gọi điện quấy rầy cả người thân.

Do đó, để trả lời cho chính xác câu hỏi vay tiền nhanh online có an toàn không? còn phụ thuộc nhiều vào việc bạn chọn được địa chỉ vay vốn. Theo đó, nếu bạn tìm được địa chỉ cho vay UY TÍN, chắc chắn sẽ an toàn và ngược lại. Vì vậy, trước khi vay tiền bạn hãy:

  • Tham khảo thêm thông tin về tổ chức đó trên mạng internet xem công ty đó hoạt động như thế nào, đọc thêm review, bình luận về tổ chức đó…
  • Nếu có bạn bè hoặc người thân đã từng vay ở đó thì nên hỏi họ về chất lượng dịch vụ vay tiền trực tuyến ra sao.
  • Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để được giải đáp mọi thắc mắc, nếu có gì đáng nghi thì không nên vội vàng vay.

Ngoài ra, còn phải dựa trên kỹ năng phân tích, nhìn nhận của mỗi người vì nhiều tổ chức tín dụng đen “leo lỏi” vào thị trường cho vay với những lời quảng cáo rất hấp dẫn như: Vay tiền không cần gặp mặt lãi suất 0%, vay tiền nhanh chỉ trong vài phút…

Nếu bạn đang cần tiền gấp đọc được những thông tin đó thì đừng “vội mừng” vì đằng sau cụm từ “lãi suất 0%” là các khoản phí mà tính ra nó còn cao hơn cả lãi suất cho vay.

Vì vậy để giảm thiểu rủi ro vay tiền của những đối tượng cho vay nặng lãi, hãy Đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ bởi các chuyên gia tài chính hàng đầu tại TheBank.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *