TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hanwha Life Việt Nam mở rộng mạng lưới, khai trương liên tiếp các Trung tâm phục vụ khách hàng

Lê Công Đạt & Phan Thị Linh Chi 0 Tin tức

Chỉ trong quý IV/2019, Công ty TNHH Bảo Hiểm Hanwha Life Việt Nam đã liên tiếp đưa vào hoạt động 6 Trung tâm Phục vụ Khách hàng, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp cho khách hàng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Được biết, 6 Trung tâm Phục vụ Khách hàng mới được đưa vào hoạt động gồm: Biên Hòa (Đồng Nai), Quỳ Hợp (Nghệ An), Thanh Oai và Đông Anh (Hà Nội), Tuyên Quang và Hải Châu (Đà Nẵng). 

Mới đây nhất vào ngày 3/12/2019, Hanwha Life Việt Nam đã chính thức khai trương Trung tâm Phục vụ Khách hàng Sài Gòn tại TP. Hồ Chí Minh. Trung tâm Phục vụ khách hàng mới này tọa lạc tại tầng 14, tòa nhà PARK IX, số 8 Phan Đình Giót, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Đây là trung tâm có quy mô lớn, hiện đại và đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Hanwha Life Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh.

Sự kiện khai trương có sự tham dự của ông Yeo Seung Joo, Tổng giám đốc của Công ty Hanwha Life Insurance (Hàn Quốc), ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam cùng các thành viên ban lãnh đạo Hanwha Life Insurance (Hàn Quốc) và Hanwha Life Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam khai trương Trung tâm phục vụ khách hàng

Quý IV/2019, Hanwha Life Việt Nam đã liên tiếp đưa vào hoạt động 6 Trung tâm Phục vụ Khách hàng

Chia sẻ tại sự kiện, ông Back Jong Kook, Chủ tịch Hội đồng Thành viên kiêm Tổng Giám Đốc Hanwha Life Việt Nam cho biết: Trung tâm phục vụ khách hàng tại TP.HCM được thiết kế rộng rãi và hiện đại, hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ và chuyên nghiệp. Sự kiện lần này đánh dấu những nỗ lực không ngừng của Hanwha Life trong việc sớm trở thành một trong những công ty bảo hiểm có chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Dự kiến đến cuối năm 2019, Hanwha Life Việt Nam sẽ tiếp tục khai trương thêm 10 Trung tâm khác, nâng số trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc lên con số hơn 150 điểm phục vụ.

Việc liên tục mở rộng mạng lưới trung tâm phục vụ khách hàng thể hiện sự phát triển mạnh mẽ trong hoạt động kinh doanh của Hanwha Life Việt Nam, đồng thời hướng tới việc không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của công ty bảo hiểm này.

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty bảo hiểm có chất lượng dịch vụ hàng đầu trong kỷ nguyên kỹ thuật số, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã và đang có những bước chuẩn bị bài bản và vững chắc về nền tảng công nghệ cũng như mạng lưới nhằm mang lại nhiều tiện ích và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Được biết, kết thúc 10 tháng đầu năm 2019, Hanwha Life đã đạt 826 tỷ đồng tổng doanh thu phí mới, tăng trưởng  20% so với cùng kỳ năm ngoái. Kết quả này có được nhờ vào chiến lược mở rộng mạng lưới, chuyển đổi mô hình kinh doanh trên nền tảng công nghệ số và tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Hanwha Life Việt Nam mở rộng mạng lưới, khai trương liên tiếp các Trung tâm phục vụ khách hàng
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất