avatart

khach

icon

Quyền lợi hỗ trợ bảo hiểm Hanwha life An Khang Bảo Gia Toàn Diện

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 04/04/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

04/04/2022

0

có 5 Quyền lợi hỗ trợ bảo hiểm Hanwha life An Khang Bảo Gia Toàn Diện. Đó là 5 quyền lợi gì?.

Mục lục [Ẩn]

Quyền lợi hỗ trợ bảo hiểm Hanwha life An Khang Bảo Gia Toàn Diện

Bảo hiểm Hanwha life An Khang Bảo Gia Toàn Diện

Bảo hiểm Hanwha life An Khang Bảo Gia Toàn Diện

Sức khỏe là món quà quý giá nhất mà cuộc sống mang lại cho chúng ta. Ngày nay, sức khỏe càng thể hiện tầm quan trọng mà đôi khi vì bề bộn công việc con người lại quên lãng. Có sức khỏe chính là có sức mạnh và nguồn năng lượng dồi dào giúp con người đạt được ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống.

Quyền lợi hỗ trợ tầm soát bệnh định kỳ.

An Khang Bảo Gia Toàn Diện mang đến quyền lợi tầm soát bệnh định kỳ 5% Số tiền bảo hiểm mỗi hai năm một lần (kể từ ngày kỷ niệm hợp đồng bảo hiểm lần thứ 4) cho Người được bảo hiểm, với mong muốn giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trước những rủi ro bệnh tiềm ẩn có thể xảy ra.

Quyền lợi hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm (*)

Trong trường hợp Người được bảo hiểm mắc phải bệnh hiểm nghèo ở giai đọan sớm, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 20% số tiền bảo hiểm nhằm hỗ trợ viện phí và các chi phí phát sinh khác giúp người bệnh có thêm nguồn động viên và sức mạnh để vượt qua thử thách.

Quyền lợi hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất.

An Khang Bảo Gia Toàn Diện bảo vệ trước 43 bệnh hiểm nghèo đảm bảo nguồn tài chính vững chắc để Người được bảo hiểm hoàn toàn yên tâm chữa trị. Khi Người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Đồng thời, các kỳ phí tiếp theo sẽ được miễn cho đến hết thời hạn đóng phí; Quyền lợi tiết kiệm tiếp tục được duy trì; và Người được bảo hiểm tiếp tục được bảo vệ.

Quyền lợi hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo lần thứ hai.

Sau khi chi trả Quyền lợi hỗ trợ điều trị Bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất, Người được bảo hiểm vẫn tiếp tục được bảo vệ.Hanwha Life Việt Nam sẽ tiếp tục chi trả thêm 100% Số tiền bảo hiểm khi người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo lần thứ hai. Bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm là các bệnh sau:ung thư tại chỗ, điều trị bệnh lý mạch vành bằng thủ thuật xâm lấn.

Quyền lợi tử vong / thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Nếu chẳng may Người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, Hanwha Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo vệ bằng 200% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm chưa nhận được quyền lợi hỗ trợ điều trị bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất. Hanwha Life Việt Nam sẽ thanh toán 100% Số tiền bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm đã nhận được Quyền lợi hỗ trợ bệnh hiểm nghèo lần thứ nhất.

=>> Các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *