avatart

khach

icon

Đừng chỉ xây gia đình mà hãy bảo vệ để nó thêm vững chắc

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 16/06/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

16/06/2022

0

Gia đình là tổ ấm, nơi bạn trở về sau những mệt mỏi, vất vả bên ngoài. Sẽ có lúc những ngã rẽ, gập ghềnh của cuộc sống khiến gia đình gặp sóng gió. Cho nên đừng chỉ xây gia đình mà hãy chăm sóc, bảo vệ và gìn giữ để nó thêm vững chắc.

Mục lục [Ẩn]

Khi nói đến gia đình chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ, đấy là nơi cho ta tất cả từ những yêu thương về mặt tinh thần đến những đủ đầy về mặt vật chất. Sự hình dung này mang lại cảm giác hạnh phúc cho tất cả mọi người, để họ phấn đấu và có kế hoạch cho những dự định, những vun đắp giúp gia đình ngày một tốt và vững chắc hơn. 

Mỗi người đều có những con đường riêng phải đi, có lúc gập ghềnh, gấp khúc cũng có khi suôn sẻ, bằng phẳng. Điều này đủ để bạn hiểu gia đình của mình do mình dựng xây thì việc mình chăm sóc, gìn giữ và bảo vệ nó trong mọi tình huống là điều đương nhiên. Không ai có thể thay bạn thực hiện trách nhiệm với gia đình khi khó khăn và càng không ai miễn phí để bạn được hưởng thụ những lúc thuận lợi.

Sản phẩm Gia đình tôi yêu của Manulife

Tôi có người bạn sau ít năm không có cơ hội nói chuyện vì những bận rộn với công việc và lo cho gia đình riêng, một ngày vô tình hai đứa gặp mặt và có thời gian cà phê cùng nhau. Bạn tâm sự, cuộc sống gia đình dù kinh tế thuộc nhóm khá nhưng đôi lúc không tránh khỏi sự bất an, lo lắng. Đứa con trai lớn dự định cho học trường quốc tế thì nay phải ngậm ngùi để bé học trường bình thường chỉ vì quỹ tài chính không cho phép, bởi quá nhiều chi phí phải quan tâm. Trong câu chuyện không hiếm những lần bạn thở dài bảo ghen tị với bạn này, bạn kia vì năm này đi du lịch, năm sau sửa nhà, mua xe… Tôi cười bảo thực ra hạnh phúc và đủ đầy hay không là do chính mình tạo ra. Bạn hoàn toàn có thể đạt được những điều ấy nếu ngay từ sớm đã hoạch định cho mình một kế hoạch tích lũy để gia đình vững chắc trước mọi khó khăn. Bạn không thể mong muốn chuẩn bị cho con tương lai tốt mà không xây dựng một kế hoạch chuẩn bị, đầu tư tài chính nào cho việc đó.

Nhu cầu về tài chính có thể xem là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Là cha mẹ ai cũng mong muốn tương lai của con tốt đẹp, được tiếp cận hệ thống giáo dục tiên tiến, được chăm sóc, bảo vệ mà không gặp bất cứ khó khăn nào trên bước đường trưởng thành. Với cương vị là người trụ cột gia đình bạn sẽ có những dự định như mua nhà, mua xe, sẽ hy vọng vợ con được sống đầy đủ, được mua sắm, đi du lịch đến mọi nơi… Để hiện thực hóa những kế hoạch, ước muốn này của bản thân và gia đình, bạn phải có một giải pháp tích lũy thông qua một quỹ đầu tư cụ thể từ rất sớm. Chúng ta còn trẻ, còn có thể làm việc kiếm tiền, vậy tại sao chúng ta không dùng sức trẻ, sự chăm chỉ để đổi lấy sự an nhàn hưu trí, sự vững bền tài chính bằng cách chuẩn bị chu đáo nhất ngay từ bây giờ? Một cuộc sống thảnh thơi, hưởng thụ lúc về già là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những năm tháng lao động vất vả và miệt mài của bạn.

Sản phẩm Gia đình tôi yêu

Cuộc sống chỉ cho chúng ta thấy, biến cố rủi ro có thể xảy ra với mọi gia đình. Bạn chẳng thể dự tính được hôm nay, ngày mai hay ngày kia rủi ro sẽ đến và càng không thể quyết định mức độ rủi ro, sóng gió xảy đến. Cho nên cách tốt nhất là bạn hãy dự phòng những rủi ro ấy bằng việc chuẩn bị một quỹ tài chính đủ để đảm bảo dù có khó khăn nào thì gia đình vẫn có thể vượt qua, vẫn bền vững và an yên trước cuộc sống. Đấy chính là cách bạn bảo vệ, linh hoạt giải quyết các vấn đề của gia đình. Hãy hiểu rõ sẽ chẳng ai thay bạn gánh vác các khó khăn cho nên thay vì trông chờ thì nên tự mình tìm phương án cho chính mình. 

Mục tiêu cuộc sống có rất nhiều cho nên hãy chuẩn bị cho mình giải pháp hữu hiệu bằng một gói bảo hiểm nhân thọ đủ cho bạn xây dựng nền tài chính và tạo sự vững bền cho tương lai. Hãy để sản phẩm Gia Đình Tôi Yêu của Manulife trở thành lời giải cùng bạn đồng hành trên chặng đường dựng xây và bảo vệ, gìn giữ gia đình.

Gia đình tôi yêu của Manulife

Khác với các sản phẩm bảo hiểm truyền thống, Gia Đình Tôi Yêu là sản phẩm bảo hiểm vừa tích lũy, vừa bảo vệ và vừa đầu tư rất hấp dẫn. Giải pháp tài chính này cho thấy điểm ưu việt khi bảo vệ toàn diện gia đình bạn trước các rủi ro không lường trước được trong cuộc sống. Ngoài ra, kênh tiết kiệm rất linh hoạt để bạn thực hiện hiệu quả các dự định tương lai. Đặc biệt, lãi suất đầu tư hấp dẫn của Gia Đình Tôi Yêu sẽ là đòn bẩy để bạn chủ động xây dựng những kế hoạch cho tương lai của con yêu, của bản thân và gia đình trong từng giai đoạn và thời điểm thích hợp của cuộc sống. Với một khoản tiền bỏ ra không quá cao, bạn đã có ngay một kế hoạch tài chính thông minh với giải pháp Gia Đình Tôi Yêu mà Manulife mang đến nhằm phục vụ cho nhu cầu của mọi khách hàng.

Một gia đình hạnh phúc phải được cấu thành bởi các yếu tố sức khỏe toàn diện - tương lai con yêu tốt đẹp - quỹ hưu trí an nhàn. Và bảo hiểm nhân thọ chính là phương án hoạch định thành công sự bền vững để gia đình bạn có một cuộc sống tuyệt vời. Đừng ngần ngại, hãy yêu gia đình mình theo cách của bảo hiểm nhân thọ bạn nhé!


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *