avatart

khach

icon

Đừng để tuột mất cơ hội sống khi bệnh vẫn còn có thể chữa trị

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 16/06/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

16/06/2022

0

Điều trị bệnh hiểm nghèo rất khó, tuy nhiên nếu bệnh được phát hiện sớm, các bác sĩ có thể can thiệp bằng y học hiện đại để chữa trị hoặc ít nhất là kéo dài sự sống cho bệnh nhân. Vậy người thân biết lấy tiền ở đâu trong khi chi phí chữa bệnh là con số không hề nhỏ?

Mục lục [Ẩn]

Ngày ngày chúng ta cố gắng làm việc với mong muốn có một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi. Trong hành trình tìm kiếm những điều tốt đẹp ấy, có nhiều chông gai, thử thách cần vượt qua để được hưởng những thành quả ngọt ngào. Tuy nhiên, có những rủi ro quá lớn mà nhiều người không thể biết trước và vượt qua được đó là bệnh tật.

Bệnh tật là nỗi ám ảnh của rất nhiều người và nó có thể ghé thăm bất kỳ ai vào bất cứ thời điểm nào, kể cả những người trẻ tuổi. Dưới tác động tiêu cực của ô nhiễm môi trường sống, thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, thường xuyên căng thẳng với áp lực công việc và cuộc sống, không có gì ngạc nhiên khi giới trẻ mắc các bệnh hiểm nghèo ngày càng nhiều.

Bệnh tật là nỗi lo sợ hàng đầu của con người

Đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo, mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Có người lạc quan, chiến đấu với bệnh tật, người thì bi quan, lo sợ. Nhưng sâu thẳm trong tâm hồn của mỗi người là khao khát mãnh liệt được sống để thực hiện những điều dang dở, để được yêu thương, chăm sóc những người thân yêu nhất.

Với sự tiến bộ của y học, nhiều căn bệnh có thể chữa trị được nếu được phát hiện sớm. Đó vừa là tin vui vừa là tin buồn với bệnh nhân vì chi phí chữa bệnh là con số cực kỳ lớn, vượt quá khả năng chi trả của nhiều gia đình. Với hy vọng “còn nước còn tát”, bao nhiêu tài sản cố gắng tích góp được đều bán hết nhưng cũng chưa đủ. Gia đình, bạn bè có thể vay mượn đều đã tìm đến nhưng chẳng được bao. Người may mắn hơn thì được các mạnh thường quân giúp đỡ để có tiền chữa bệnh. Nhưng số người may mắn như vậy được bao nhiêu? Vì vậy, hãy luôn dự phòng các quỹ tài chính cho những rủi ro lớn của cuộc đời, đừng mong chờ quá nhiều vào sự giúp đỡ của người khác.

Hãy dự phòng tài chính cho những rủi ro bệnh tật

Cách tốt nhất để tích lũy tài chính là tham gia một gói bảo hiểm nhân thọ. Chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc, tại sao lại là bảo hiểm nhân thọ mà không phải kênh đầu tư khác? Vì bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính 2 trong 1 vừa bảo vệ vừa tiết kiệm. Khi có rủi ro xảy ra, bạn sẽ được công ty bảo hiểm chi trả số tiền lớn hơn rất nhiều lần số phí đã bỏ ra. Nếu bạn may mắn không gặp rủi ro nào sẽ nhận lại 100% số tiền bảo hiểm kèm theo bảo tức và lãi tích lũy.

Nếu bạn lựa chọn phương án tiết kiệm thì tiết kiệm bao lâu bạn mới được con số hàng tỷ đồng? Nếu bạn đầu tư bất động sản thì cần số vốn ban đầu rất lớn, hơn nữa giá nhà đất thường xuyên lên xuống, bạn có chắc chắn mình sẽ thu về lãi?

Mỗi phương án đầu tư đều có mức độ rủi ro riêng, tuy nhiên với bảo hiểm nhân thọ bạn có thể kiểm soát được rủi ro đó. Hãy khai báo trung thực về tình trạng sức khỏe và đóng đủ phí bạn sẽ được doanh nghiệp bảo hiểm bảo vệ từ những rủi ro nhỏ nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm bảo hiểm bảo vệ bệnh hiểm nghèo mà bạn có thể lựa chọn, trong đó có sản phẩm Cuộc sống tươi đẹp ưu việt của Manulife.  Đây là sản phẩm đầu tiên tại thị trường Việt Nam bảo vệ lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng, chi trả số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. Chi trả quyền lợi bệnh lý nghiêm trọng cho cả ba giai đoạn (giai đoạn đầu, giai đoạn giữa, giai đoạn cuối) để bạn yên tâm điều trị bệnh.

Hơn nữa, chỉ cần đóng phí trong 12 năm, bạn sẽ được Manulife bảo vệ đến năm 99 tuổi. Được tham gia thêm các sản phẩm bổ trợ với chi phí rất nhỏ để được bảo vệ toàn diện cho cả gia đình bạn.

Không những vậy, cuộc sống tươi đẹp của Manulife được thiết kế thành 2 quyền lợi bảo hiểm chính là quyền lợi bảo vệ và quyền lợi tiết kiệm. Với quyền lợi tiết kiệm, bạn sẽ nhận được quyền lợi phiếu tiền mặt an nhàn lên đến 100% số tiền bảo hiểm ở tuổi 75; quyền lợi đáo hạn bằng 100% số tiền bảo hiểm cùng với bảo tức và lãi tích lũy (nếu có).

Với nhiều quyền lợi nổi bật như trên, Cuộc sống tươi đẹp của Manulife sẽ là người bạn đồng hành bên bạn trong quá trình đấu tranh với căn bệnh hiểm nghèo quái ác.

Bệnh tật là điều không ai mong muốn xảy ra với mình và người thân trong gia đình. Tuy nhiên, rủi ro đó luôn tồn tại và có thể ập đến bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe và chuẩn bị nguồn tài chính vững vàng để đối phó với những điều không may trong cuộc sống.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *