avatart

khach

icon

Doanh nhân, Chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh

Tài chính cá nhân

- 15/09/2021

0

Tài chính cá nhân

15/09/2021

0

Anh Lâm Minh Chánh là một chuyên gia hàng đầu về đầu tư tài chính và tài chính cá nhân. Những bài viết, bài phát biểu của anh về tài chính luôn được giới chuyên môn và thị trường đánh giá cao.

Mục lục [Ẩn]

TheBank trân trọng và vui mừng thông báo: “Kể từ 20/2/2019, doanh nhân, chuyên gia tài chính Lâm Minh Chánh sẽ hợp tác với TheBank trong vai trò chuyên gia và tư vấn”. Đây sẽ là sự hợp tác mang lại nhiều giá trị cho độc giả, khách hàng và đội ngũ chuyên viên tư vấn của TheBank.

thebank_lmc_1_1_1582613390

TheBank xin giới thiệu về con người và những hoạt động, thành quả của anh Lâm Minh Chánh:

Anh Lâm Minh Chánh là Sáng lập và Chủ tịch Trường Đào tạo Quản Trị Kinh Doanh BizUni, đồng thời là Đồng sáng lập của Group Quản trị và Khởi nghiệp - cộng đồng doanh nhân hàng đầu Việt Nam với hơn 50 nghìn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup, trong đó các thành viên ban sáng lập, và cố vấn là những doanh nhân lớn, chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Anh Lâm Minh Chánh Chánh có 16 năm làm Quản lý cấp cao cho các tập đoàn nước ngoài: Trưởng phòng kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại tập đoàn phim ảnh Mỹ Kodak (1994-1997), Giám đốc Kinh doanh và chức vụ người Việt cao nhất tại công ty bảo hiểm AIA (2000-2004), Giám đốc Kinh doanh Prudential (2004-2006), Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Dai-ichi Life (2006) và Tổng Giám đốc Chứng khoán Đại Việt (2007-2008).

Anh Minh Chánh có 10 năm kinh nghiệm khởi nghiệp: Sáng lập và CEO các doanh nghiệp: Sàn giao dịch Vàng thế giới, hệ thống trung tâm Toán hoa kỳ Mathnasium, trang web thương mại điện tử Hangtumy, Startup Pasoto, Trường Đào tạo QTKD BizUni và đầu tư vào một số startup, doanh nghiệp khác.

Anh Chánh tốt nghiệp MBA hạng ưu trường Đại học Công nghệ Sydney, học bổng AusAID chính phủ Úc.  Anh là Giảng viên các trường Đại học, và một số trung tâm đào tạo hàng đầu tại Việt Nam. Anh Chánh là diễn giả được yêu thích tại các hội thảo lớn về tài chính, quản trị kinh doanh, Startup.

Anh Minh Chánh là Chủ nhiệm Chương trình CEO – dành cho Chủ doanh nghiệp, Giám đốc của trường đào tạo QTKD BizUni. Anh cũng là Chủ nhiệm và giảng viên chương trình CEO QTvKN của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp. Anh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, startup, khởi nghiệp. Anh là thành viên Ban Giám khảo, Mentor các cuộc thi, chương trình: Shark Tank, Startup Wheel, Swiss Innovation, K-Startup Grand Challenge và nhiều cuộc thi khác về Startup, Khởi nghiệp, ý tưởng kinh doanh.

Anh Lâm Minh Chánh là một chuyên gia hàng đầu về đầu tư tài chính và tài chính cá nhân. Những bài viết, bài phát biểu của anh về tài chính luôn được giới chuyên môn và thị trường đánh giá cao. 

Chuyên mục Lâm Minh Chánh sẽ giới thiệu những bài viết về tài chính của anh.

thebank_lmc_3_1_1582613512


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (4 lượt)

3 (4 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *