avatart

khach

icon

Thẻ Jaccs rút tiền ở đâu? Những lưu ý khi rút tiền thẻ Jaccs

Kiến thức thẻ tín dụng

- 29/04/2020

0

Kiến thức thẻ tín dụng

29/04/2020

0

Thẻ Jaccs là loại thẻ tín dụng có thể rút tiền tại các máy ATM mang thương hiệu Visa/Plus tại Việt Nam. Đây là loại thẻ vô cùng hấp dẫn với ba tiêu chí: An toàn, Tiện lợi, Tiết kiệm.

Mục lục [Ẩn]

Hiện nay thẻ Jaccs được biết tới là sản phẩm thẻ tín dụng hỗ trợ cho người tiêu dùng với phương thức “Chi tiêu trước - chi trả sau”. Đặc điểm nổi bật của thẻ là có thẻ rút tại hầu hết các máy ATM mang thương hiệu Visa/Plus tại Việt Nam cũng như thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các Đơn vị chấp nhận thẻ tại Việt Nam. Cùng Thebank tìm hiểu ngay về Thẻ Jaccs rút tiền ở đâu nhé!

Thẻ Jaccs là gì?

Thẻ Jaccs là sản phẩm của Công ty Tài chính TNHH Một Thành Viên Quốc Tế Việt Nam JACCS (JIVF). Bao gồm hai sản phẩm thẻ chính là: thẻ tín dụng Jaccsthẻ tiền mặt Jaccs. Khi sở hữu chiếc thẻ Jaccs, bạn sẽ hiện thực hóa được nhu cầu tài chính của bản thân theo phương thức “chi tiêu trước - trả tiền sau” để thanh toán các khoản tiêu dùng ngay cả khi không có tiền trong tài khoản mọi lúc mọi nơi trên toàn thế giới.

Hạn mức đối với thẻ Jaccs là từ 5 triệu VND đến 50 triệu VND với thời hạn sử dụng thẻ là 3 năm, mức hạn mức này được cấp dựa vào mức thu nhập hàng tháng hay tình hình tài chính hiện tại của bạn. Thẻ tín dụng Jaccs của JIVF đặc biệt an toàn và thuận tiện cho quý khách trong mọi giao dịch thẻ.

Thẻ Jaccs

Rút tiền thẻ Jaccs ở đâu?

Ngoài khả năng thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ thì việc rút tiền tại các cây ATM mang thương hiệu Visa/Plus là cách nhanh chóng nhất để mặt có khoản tiền mặt phục vụ chi tiêu. Thebank cung cấp tới bạn công cụ tìm cây ATM giúp bạn tìm được cho mình cây ATM nhanh nhất để rút tiền từ thẻ Jaccs.

Những lưu ý khi rút tiền thẻ Jaccs

Việc rút tiền tại các ATM đôi khi tiềm ẩn nhiều rủi ro trong quá trình rút cũng như khi rút xong tiền nên bạn cũng cần cân nhắc và lưu ý điều sau:

Địa điểm rút tiền

Bạn nên lựa chọn những cây ATM gần các địa điểm đông người qua lại như: các khu mua sắm, siêu thị, an toàn nhất là tại các cây ATM cạnh ngân hàng có bảo vệ. Việc này sẽ loại bỏ hoàn toàn mối lo ngại khi có người xấu lợi dụng bạn đi rút tiền một mình để chiếm đoạt tài sản. Bạn có thể dễ dàng tìm cây ATM gần nhất thông qua công cụ tìm cây ATM của Thebank.

Rút tiền thẻ Jaccs

Kiểm tra kỹ càng cây ATM

Một số cây ATM riêng lẻ đặt tại khu vực ít dân cư có hiện tượng bị gài công cụ đặc biệt để lấy trộm thông tin cá nhân chủ thẻ. Việc này vô cùng nghiêm trọng đối với chủ thẻ bởi kẻ xấu có thể dễ dàng rút toàn bộ số tiền hạn mức từ thẻ Jaccs.

Vì vậy khi rút tiền tại những cây ATM này (lý do cấp bách do công việc hoặc không thể tìm cây ATM khác chỗ đông người) thì bạn cần kiểm tra kỹ càng bằng mắt thường các vật lạ gắn tại đầu nhận thẻ hoặc bảng số điền mã PIN. Việc kiểm tra kỹ càng này vừa đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của bạn cũng như tăng kỹ năng phòng bị cho bản thân trước những tình huống xấu có thể xảy ra.

Bảo mật mã PIN thẻ Jaccs

Bảo mật thông tin mã PIN thẻ Jaccs cũng là một cách giúp bạn bảo vệ chiếc thẻ cũng như số tiền trong thẻ của mình. Bạn nên đặt mật khẩu mã PIN là dãy các con số ngẫu nhiên, tránh đặt mã PIN liên quan tới các dãy số dễ đoán  như ngày sinh, số điện thoại,... Và bạn cũng nên lưu trữ mã PIN bằng cách ghi ra sổ và để ở nhà nơi bạn thường làm việc tránh việc chẳng may bạn quên mã số.

Phí rút tiền thẻ Jaccs

Các sản phẩm thẻ tín dụng phổ biến hiện nay bao gồm cả thẻ Jaccs đều không khuyến khích việc rút tiền mặt trực tiếp do phí rút tiền khá cao. Bạn chỉ nên rút tiền mặt khi thực sự cần thiết để tránh việc chịu phí cao ngoài mong muốn. Phí rút tiền mặt đối với thẻ Jaccs là 3% số tiền rút và tối thiểu là 50.000 VNĐ.

Hi vọng với những thông tin trên về địa điểm rút tiền thẻ Jaccs sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cấp thiết nhu cầu mua sắm hay chi tiêu cá nhân. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, bạn hãy đăng ký nhận tư vấn ngay từ các chuyên viên tư vấn của Thebank và hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký ngay


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

3 (2 lượt)

3 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *