TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Mở thẻ tín dụng MB hôm nay, nhận ngay bảo hiểm Corona

Phan Thị Linh Chi 0 Kiến thức thẻ tín dụng

Khi mở thẻ tín dụng mới, không chỉ nhận được nhiều quyền lợi ưu đãi về hạn mức, hoàn tiền khi mua sắm, lãi trả chậm thấp... khách hạng còn được tặng gói bảo hiểm Corona với quyền lợi lên đến 100 triệu đồng.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Kích cầu mua sắm online

Thẻ tín dụng của Ngân hàng TMCP Quân đội MB cho phép khách hàng thanh toán dễ dàng tại tất cả các điểm có chấp nhận quẹt thẻ, mua hàng online. Ngoài ra, tùy từng thời điểm, khách hàng còn được ưu đãi mua hàng trả góp 0% và hoàn tiền lên đến 20% giao dịch. Thủ tục mở thẻ vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, hỗ trợ thiết thực trong việc mua sắm, nhất là trong thời buổi đại dịch Covid-19 đang hoành hành, khó kiểm soát như hiện nay. Nhu cầu thanh toán online cũng được ngân hàng đẩy mạnh, nhằm phòng và hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng MB

Tặng bảo hiểm Corona khi mở thẻ tín dụng

Không chỉ giúp việc tiêu sắm tiện lợi hơn, khi mở thẻ tín dụng mới, khách hàng còn được MB tặng ngay bảo hiểm Corona  với quyền lợi lên đến 100 triệu đồng. Khảo sát nhanh tại các công ty, tổ chức bảo hiểm phi nhân thọ, các gói bảo hiểm virus Corona quyền lợi 100 triệu thường có phí mua từ 500.000 – 2 triệu đồng.

Tham khảo thêm bài viết: Lãi suất thẻ tín dụng MBBank cập nhật mới nhất 2020 để quyết định chính xác trước khi mở thẻ.

Gói bảo hiểm Corona được ngân hàng MB hợp tác với Tổng công ty bảo hiểm Quân Đội (MIC) triển khai. Thời hạn bảo hiểm là 3 tháng tính từ khi bắt đầu kích hoạt thẻ. Đây sẽ là sự chuẩn bị thông minh và vững vàng trước các diễn biến phức tạp của đại dịch. Ngoài ra, khi khách hàng thanh toán bảo hiểm MIC hoặc MB Ageas Life của bản thân bằng thẻ tín dụng mới phát hành trong thời gian này còn được hoàn tiền 5%.

Bảo vệ tài chính vững chắc trước đại dịch

Chương trình tặng bảo hiểm Corona áp dụng cho các khách hàng phát hành, kích hoạt mới thẻ tín dụng MB Visa hoặc JCB. Thời gian diễn ra chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 30/4, áp dụng tại tất cả các chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc. Chi tiết chương trình, vui lòng xem tại đây.

Đăng ký mở thẻ tín dụng MB ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Đánh giá bài viết
Mở thẻ tín dụng MB hôm nay, nhận ngay bảo hiểm Corona
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất