avatart

khach

icon

Đầu tư gì với 300 triệu hiệu quả nhất?

Đầu tư

- 09/04/2020

0

Đầu tư

09/04/2020

0

Với mức vốn 300 triệu nên đầu tư gì? Khi có ý tưởng kinh doanh và một mức vốn nhất định nhiều người đắn đo nên đầu tư vào đâu để sinh lời nhanh và hiệu quả nhất? Và định hướng cho việc kinh doanh như thế nào?

Mục lục [Ẩn]

Với mức vốn 300 triệu bạn có thể gửi ngân hàng để được đảm bảo và phát sinh một khoản lãi nhất định hàng tháng. Tuy nhiên với 300 triệu bạn có thể đầu tư, kinh doanh và nhân số tiền lên một cách nhanh chóng, hưởng lợi nhuận gấp nhiều lần so với gửi tiết kiệm ngân hàng. Đặc biệt là bạn sẽ phát triển được thế mạnh của mình và thực hiện kinh doanh theo đam mê của bản thân. Vậy nên đầu tư gì với 300 triệu?

Đầu tư mua thương hiệu để kinh doanh

Đầu tư mua thương hiệu để kinh doanh là hình thức được khá nhiều người lựa chọn. Với hình thức này bạn sẽ không mất thời gian gây dựng thương hiệu để thu hút khách hàng. Tuy nhiên về lâu về dài, bạn cũng không thể tự tạo thương hiệu riêng cho mình và phải mất một khoản chi phí cho việc trả tiền cho thương hiệu.

Với hình thức này bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực có thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay như: Quần áo (Owen, Canifa...), đồ uống, thức ăn nhanh (TocoToco, Lotteria, KFC, Papa’s Chicken...), công nghệ (Kbvision, Hikvision…)

Kinh doanh tiệm net

Kinh doanh tiệm net là lựa chọn tốt nếu bạn có một mặt bằng đẹp như gần các trường học, cao đẳng… thì việc kinh doanh của bạn sẽ khá thuận lợi.

Với hình thức này bạn chỉ cần đầu tư vào hệ thống máy móc, các trang thiết bị bàn ghế, điều hòa hoặc quạt… là bạn có thể thực hiện việc kinh doanh của mình. Đây là hình thức kinh doanh nhàn hạ, đơn giản mà rủi ro thua lỗ hay tồn kho ít xảy ra. Những chi phí phát sinh xảy ra chỉ khi dàn máy game của bạn cần bảo dưỡng theo thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể kinh doanh thêm đồ ăn, nước uống, thẻ điện thoại, thẻ game… đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Đầu tư mở tiệm nét với 300 triệu

Đầu tư mở tiệm nét với 300 triệu

Đầu tư bất động sản

Với mức vốn 300 triệu bạn có thể tham gia đầu tư bất động sản với hình thức mua hoặc góp vốn chung để đầu tư các mảnh đất ngoại ô, có mức giá phù hợp. Hoặc bạn có thể đầu tư đi thuê dãy phòng trọ, mặt bằng và tìm người cho thuê lại với giá cao hơn.

Đầu tư bất động sản là phương án sinh lời nhanh trong đầu tư kinh doanh. Tuy nhiên bạn cần xem xét các khoản cần chi và cân đối với số tiền lợi nhuận bạn thu lại được hàng tháng.

Hơn hết, muốn kinh doanh bất động sản thành công bạn cần phải có một đầu óc nhanh nhạy, biết nắm bắt thời cuộc, biết tính toán và có các mối quan hệ để dự đoán vị trí đầu tư có tiềm năng hay không?

Mở cửa hàng tiện lợi

Cửa hàng tiện lợi hiện nay là xu hướng đầu tư kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Các cửa hàng tiện lợi thường bán những sản phẩm với quy mô vừa, và nhỏ nên bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc xoay vòng vốn và cung ứng hàng hóa.

Mở cửa hàng tiện lợi khách hàng sẽ cảm thấy an tâm hơn khi mua hàng, mặc dù giá thành cao hơn nhưng độ an toàn, và kiểm duyệt sẽ được thực hiện chặt chẽ hơn. Do đó, với số vốn 300 triệu thì mở cửa hàng tiện lợi sẽ dễ dàng lấy được sự tin tưởng của người mua hàng nhanh chóng. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đến mặt bằng kinh doanh khi quyết định mở cửa hàng. Bạn cần mở cửa hàng ở nơi có cư dân đông đúc và phát triển, như thành phố, khu công nghiệp, trường học, khu vui chơi giải trí...

Đầu tư 300 triệu mở cửa hàng tiện lợi

Đầu tư 300 triệu mở cửa hàng tiện lợi

Đầu tư dịch vụ

Đầu tư dịch vụ với mức vốn 300 triệu bạn có thể mở các cửa hàng như rửa xe, sửa xe, bảo trì, bảo dưỡng máy tính, điện thoại, cắt tóc, làm nail…

Bạn có thể dùng mức vốn này để trang bị các thiết bị, dụng cụ phục vụ cho lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên với hình thức đầu tư này bạn cũng cần xem xét về khả năng của bản thân phù hợp với lĩnh vực nào. Và về lâu về dài bạn có thể thuê những nhân viên lành nghề để tạo nên uy tín và mở rộng dịch vụ của mình.

Để định hướng và vạch ra chiến lược kinh doanh hiệu quả bạn cần xác định lĩnh vực phù hợp với bản thân, và cân đối khoản thu - chi bỏ ra, và lợi nhuận thu lại được hàng tháng. Với mức vốn 300 triệu thì bạn có nhiều sự lựa chọn lĩnh vực kinh doanh phù hợp với bản thân.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

4 (5 lượt)

4 (5 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *