TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Đầu tư gì với số vốn từ 10 triệu đến 50 triệu

Trần Việt Anh 0 Đầu tư

Đầu tư chỉ từ 10 triệu rất khó khăn vì đây là một số vốn khá nhỏ. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận thị trường một cách toàn diện, nghiêm túc thì vẫn còn rất nhiều kênh để bạn đầu tư hiệu quả.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Đầu tư, khởi nghiệp phải cần một số vốn lớn và lựa chọn thời điểm thích hợp, không bị ảnh hưởng quá nhiều từ các yếu tố bên ngoài. Dù vậy, bạn vẫn có thể làm giàu với số vốn nhỏ chỉ từ 10 triệu.

Kinh doanh online

Hình thức đầu tư này không còn quá mới tuy nhiên lại rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay. Thời đại công nghệ 4.0 nên việc bán các sản phẩm cũng thay đổi theo để phù hợp và phát triển. Khách hàng hiện nay sử dụng các thiết bị kết nối internet rất phổ biến. Do đó, đây sẽ là cơ hội để những người kinh doanh online bán hàng tốt hơn. Tùy vào sống vốn đang có, bạn có thể lựa chọn mặt hàng, số lượng hàng kinh doanh phù hợp.

với 10 đến 30 triệu, bạn có thể kinh doanh online

Kinh doanh online

Một số mặt hàng có thể đầu tư với số vốn 10 triệu đó là đồ dùng sinh hoạt, văn phòng phẩm, đồ ăn nhanh, thức uống tự làm. Với 40 triệu, 50 triệu, bạn có thể lựa chọn trang phục hoặc mỹ phẩm cao cấp hoặc sách, thuốc. Nếu có năng khiếu với một sản phẩm nào đó như đồ handmade hoặc ẩm thực, bạn có thể tự làm hoặc thỏa thuận với đại lý để nhập hàng với giá ưu đãi nhằm tiết kiệm chi phí đầu vào.

Mở quán ăn bình dân

Lựa chọn kinh doanh quán ăn bình dân với 30 triệu sẽ giúp bạn tạo ra lợi nhuận tuy không quá lớn nhưng cũng đủ để trang trải cuộc sống. Vì là quán ăn bình dân nên sẽ không yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ của quán cũng như sự độc lạ, mới mẻ trong phong cách ẩm thực. Đối tượng khách hàng chính của bạn là những người thu nhập thấp, trung bình hoặc trung bình khá như học sinh, sinh viên, người lao động chân tay, dân công sở… Đến với quán ăn bình dân, những khách hàng này phần lớn đều mong muốn về chất lượng an toàn thực phẩm và mức giá phải chăng.

Tư vấn phương pháp đầu tư phù hợp với bản thân

Đăng ký ngay

Đầu tư 30 triệu với quán cơm bình dân

Mở quán ăn bình dân

Hoặc nếu có nguồn vốn cao hơn từ 40 đến 50 triệu, bạn hãy trích ra khoảng 15 triệu/tháng để thuê mặt bằng thuận lợi ở gần trường học, bệnh viện, công trường, công ty… Số tiền còn lại, bạn dùng để mua bàn ghế loại đơn giản và thực phẩm để nấu ăn hàng ngày. Vì không quá yêu cầu về tính độc đáo, sang trọng nên số tiền để trang trí, thiết kế quán sẽ tiết kiệm hơn. Trước mắt, nếu mới mở cửa hàng, bạn nên nhờ người thân đến giúp để tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuân. Khi kinh doanh có lãi, bạn có thể tính đến phương án thuê nhân viên phục vụ bên ngoài.

Cửa hàng tạp hóa

Mở cửa hàng tạp hóa với số vốn 50 triệu

Mở cửa hàng tạp hóa

Ngoài những kênh đầu tư ở trên, bạn có thể dễ dàng mở một cửa hàng tạp hóa để kinh doanh. Cửa hàng tạp hóa là cửa hàng buôn bán các sản phẩm mọi người thường sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Dù ở thành phố hay nông thôn, bạn cũng có thể mở và kinh doanh. Nếu đã có mặt bằng, bạn hãy dùng hết số tiền để mua các đồ vật gia dụng, kệ đựng và trích lại một ít để giao dịch với khách hàng và dự trù cho những tình huống phát sinh. Nếu phải mất tiền thuê mặt bằng, trước mắt bạn chỉ nên kinh doanh những sản phẩm thiết yếu mọi người hay dùng nhất, sau đó dùng tiền lãi để nhập thêm hàng. Phương pháp đầu tư này tuy không cần số tiền lớn nhưng mức lợi nhuận thu về khá thấp trong thời gian đầu. Bạn cần kiên trì thực hiện để gia tăng lợi nhuận và mở được nhiều cửa hàng hơn trong tương lai.

Đầu tư gì với số vốn nhỏ từ 10 đến 50 triệu, bạn hãy ưu tiên các mặt hàng mà khách hàng cảm thấy cần thiết trong cuộc sống và thường xuyên sử dụng. Chúc bạn sớm có quyết định lựa chọn thật sáng suốt.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Đầu tư gì với số vốn từ 10 triệu đến 50 triệu
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất