TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Easy Credit hỗ trợ vay tiền qua ViettelPay một cách dễ dàng

Trần Việt Anh 0 Kiến thức vay vốn

Với ứng dụng ViettelPay trên điện thoại sẽ giúp bạn nhanh chóng được trải nghiệm khoản vay hạn mức 1 đến 7 triệu đồng từ Easy Credit.
  Mục lục [

  Ẩn

  ]

Với nhu cầu vay tiền online của con người ngày càng cao, chính vì vậy ngày càng có rất nhiều dịch vụ giúp mọi người dễ dàng mượn được tiền mà không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục. Mới đây ViettelPay đã cho ra mắt tính năng Easy Vay với mục đích giúp cho chúng ta có thể dễ dàng vay tiền qua ViettelPay mà không cần phải làm quá nhiều thủ tục.

Tính năng Easy Vay trên ViettelPay

Easy Vay (Vay Online) là sản phẩm cho vay tiêu dùng tín chấp của Easy Credit (Công ty tài chính cổ phần Điện lực - Chi nhánh Hồ Chí Minh) cung cấp qua nền tảng ứng dụng ViettelPay của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel. 

Việc vay tiền từ Easy Credit trên ViettelPay là một phương án hữu hiệu nhất giúp cho chúng ta có thể nhanh chóng vay tiền mà chỉ cần đăng ký trên ứng dụng và sử dụng CMND. Chỉ với các thao tác đơn giản trên ứng dụng ViettelPay, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm đăng ký vay:

 • Lãi suất thấp: Lãi suất cạnh tranh nhất so với các công ty tài chính tiêu dùng khác trên thị trường.
 • Thủ tục nhanh chóng và dễ dàng: Từ lúc đăng ký đến lúc nhận khoản vay chỉ trong vòng 24h.
 • Giấy tờ đơn giản: Ai cũng có thể đáp ứng được.
 • An toàn, đảm bảo: Với sự bảo trợ thương hiệu của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel.

Hiện nay Easy Credit đang mở rộng hoạt động kinh doanh ra cả nước. Vì thế khách hàng có thể vay đến 80 triệu đồng bằng nhiều cách như để lại thông tin trên ứng dụng Zalo Bank, Easy Apply (Go Bear) hoặc vay trực tiếp trên ứng dụng ViettelPay.

Tính năng Easy Vay trên ViettelPay

Tính năng Easy Vay trên ViettelPay

Hướng dẫn vay tiền qua ViettelPay bằng chức năng Vay Online

Đối tượng áp dụng

 • Khách hàng (KH) là thuê bao di động Viettel, đã sử dụng ứng dụng ViettelPay và nâng cấp lên gói 3, được định danh bằng CMND/CCCD.
 • Khách hàng có địa chỉ thường trú và địa chỉ hiện tại ở 29 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Hải Dương, Phú Thọ, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Đồng Tháp, TP Cần Thơ, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, Trà Vinh, Bắc Giang, Bắc Ninh.

Lãi suất vay

 • Lãi suất khách hàng phải trả thay đổi theo chính sách phí của đối tác Easy Credit và sẽ được hiển thị chính xác trên hợp đồng của khách hàng khi khách hàng tạo khoản vay thành công.
 • Khách hàng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài lãi suất.

Hạn mức quy định

Hạn mức quy định khi vay tiền qua ViettelPay

Các bước thực hiện đăng ký khoản vay trên ViettelPay

Bước 1: Trên ứng dụng ViettelPay khách hàng vào chức năng Vay Online để thực hiện vay tiền.

Các bước thực hiện đăng ký khoản vay trên ViettelPay

Bước 2: Chọn số tiền và kì hạn vay, sau đó nhập thông tin chi tiết bao gồm:

 • Ảnh chụp CMND/căn cước công dân (2 mặt và ảnh selfie)
 • Địa chỉ thường trú và chỗ ở hiện tại.
 • Thu nhập hàng tháng, mục đích vay, nghề nghiệp và tình trạng hôn nhân.
 • Thông tin 2 người tham chiếm bao gồm họ tên và số điện thoại.

Hướng dẫn vay tiền qua ViettelPay bằng chức năng Vay Online

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ thông tin, bạn sẽ được chuyển sang màn hình xác nhận thông tin, hãy xem lại thông tin xem mình đã điền chính xác chưa.

 • Tiến hành xác nhận, hệ thống gửi OTP về số điện thoại đăng ký tài khoản ViettelPay, đồng thời hiển thị màn hình cho phép bạn nhập OTP. 
 • Nếu nhập OTP thành công, hệ thống Viettel tạo yêu cầu vay cho bạn và gửi thông báo tạo yêu cầu vay thành công.

Cách đăng ký khoản vay trên ViettelPayBước 4: Thông tin yêu cầu vay của bạn được hiển thị trên màn hình chính của chức năng Vay Online.

Thông tin đăng ký khoản vay trên ViettelPay thành côngCác bước giải ngân khoản vay trên ViettelPay

Easy Credit là thương hiệu đầu tiên hợp tác với ngân hàng số ViettelPay triển khai hình thức vay tiền trực tuyến qua ứng dụng. Khách hàng sau khi nhận giải ngân có thể rút tiền mặt tại bất kỳ điểm giao dịch nào của ngân hàng có liên kết với tài khoản ViettelPay trên cả nước.

Bước 1: Sau khi khách hàng được duyệt yêu cầu vay, khách hàng hãy đăng nhập ViettelPay => Chọn “Vay Online” => Vào khoản vay => Bấm ký hợp đồng => Rồi hiển thị màn hình kí => Hệ thống gửi mã OTP, nhập OTP => Hiển thị thông báo yêu cầu giải ngân thành công.

Các bước giải ngân khoản vay trên ViettelPay

Bước 2: Hệ thống hai bên thực hiện giải ngân vào tài khoản ViettelPay của khách hàng và hiển thị khoản vay đã thực hiện thành công.

Hướng dẫn giải ngân khoản vay trên ViettelPay

 Những lưu ý khi vay Easy Credit

Một số lưu ý khi bạn sử dụng tính năng Easy Vay để vay tiền qua ViettelPay là:

 • Khách hàng cần phân tích kỹ khả năng tài chính và kế hoạch trả nợ trong tương lai để lựa chọn số tiền vay ngân hàng cho phù hợp.
 • Người vay phải nắm rõ các mức lãi suất, phí và chi phí có thể phát sinh trong các trường hợp cụ thể, như trả nợ trước hạn, chậm trả, gia hạn thời gian vay…
 • Trường hợp có thắc mắc trong quá trình đăng ký vay trực tuyến, bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp thông qua hotline: 1900 9000.

Với tính năng Easy Vay khách hàng có thể dễ dàng vay tiền qua ViettelPay, cũng như được tiếp cận với nguồn tài chính từ Easy Credit đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc về hình thức vay tiền này bạn có thể yêu cầu tư vấn ngay tại đây

 Giải đáp thắc mắc và tư vấn MIỄN PHÍ!!
Đăng ký ngay

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Vay tín chấp

Đánh giá bài viết
Easy Credit hỗ trợ vay tiền qua ViettelPay một cách dễ dàng
4 3

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất