TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng EASY CREDIT

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp EASY CREDIT một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Vay tín chấp Easy Credit - Giải pháp tài chính hiệu quả cho mọi nhà

Tìm hiểu về vay tín chấp Easy Credit

Cho vay tín chấp tại Easy Credit là sản phẩm vay vốn đáp ứng nhu cầu tài chính của mọi đối tượng khách hàng mà không cần tài sản đảm bảo. Công ty tài chính Easy Credit sẽ căn cứ vào uy tín và khả năng trả nợ của khách hàng để duyệt khoản vay.

Sau khi hoàn tất các thủ tục, khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ.

 

Vài nét về Easy Credit

EASY CREDIT là thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance).  Chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018, EASY CREDIT mong muốn hỗ trợ Khách hàng Việt Nam tiếp cận các mô hình vay tiêu dùng tiêu chuẩn quốc tế và trải nghiệm hoàn toàn mới về dịch vụ.

Công ty này tập trung vào giải pháp: “Cho vay tiêu dùng tín chấp theo cách của EASY CREDIT” - làm mọi thứ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả hơn. Không chỉ mang đến các khoản vay với lãi suất ưu đãi cùng chi phí thấp, Easy Credit còn cố gắng làm hài lòng khách hàng với dịch vụ nhanh chóng và chu đáo.

Xem thêm: Các sản phẩm tài chính của Easy Credit

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp  tại Easy Credit

Tại Easy Credit hiện đang triển khai sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đây được xem như giải pháp tài chính giúp khách hàng giải quyết các vấn đề gặp phải trong cuộc sống.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là khoản vay chuyên biệt cho từng khách hàng. Khoản vay đề nghị được thiết kế riêng dựa trên hồ sơ cá nhân của mỗi khách hàng.

Do đó, dù bạn là nhân viên làm việc toàn thời gian, tự kinh doanh, làm việc tự do hay hưởng lương hưu, EASY CREDIT vẫn sẵn sàng hỗ trợ gói vay phù hợp với nhu cầu tài chính của riêng bạn.

Công ty này mong muốn mang đến giải pháp vay tiêu dùng tín chấp với lãi suất thấp nhất so với các công ty tài chính trên thị trường.

Khi vay tiêu dùng tín chấp tại Easy Credit, khách hàng sẽ nhận ngay tiền trong vòng 24h kể từ sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký và được xét duyệt khoản vay. Thậm chí bạn không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi hay đến các điểm giao dịch để nhận khoản giải ngân. Easy Credit hỗ trợ giải ngân thông qua các đối tác ngân hàng tin cậy và thanh toán điện tử tiện dụng trên khắp cả nước.

Đối với các khoản vay tiền mặt, khách hàng có thể vay từ 10 triệu đến 90 triệu đồng, số tiền vay tối đa của bạn sẽ phụ thuộc vào nghề nghiệp và hồ sơ bạn có thể cung cấp, cũng như được chuyên biệt hóa dựa trên thông tin và lịch sử tín dụng của bạn .

Tại Easy Credit, thời gian tối thiểu bạn có thể vay là 06 tháng và tối đa là 60 tháng phụ thuộc vào nghề nghiệp và hồ sơ bạn có thể cung cấp, cũng như được chuyên biệt hóa dựa trên thông tin và lịch sử tín dụng của bạn.

Đừng bỏ qua: Chi tiết sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp Easy Credit

Lãi suất vay tín chấp Easy Credit

Lãi suất vay tín chấp cụ thể sẽ được EASY CREDIT đề xuất dựa trên trên nghề nghiệp và hồ sơ bạn có thể cung cấp, cũng như được chuyên biệt hóa dựa trên thông tin và lịch sử tín dụng của bạn.

Bạn hãy sử dụng bảng tính khoản vay TẠI ĐÂY để ước tính khoản phải trả hàng tháng.

Điều kiện và thủ tục vay

Điều kiện vay

Để vay tiêu dùng tín chấp tại Easy Credit, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Khách hàng có thu nhập bình quân hàng tháng từ 4.5 triệu đồng.

Thủ tục vay vốn

Để quá trình vay diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, khách hàng cần cung cấp cho EASY CREDIT các loại giấy tờ gồm:

 • CMND hoặc Thẻ Căn Cước Công Dân kèm theo ít nhất 01 trong các loại giấy tờ tùy thân như Giấy phép Lái xe, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu.
 • Bổ sung chứng từ chứng minh thu nhập (Không bắt buộc) như Sao kê tài khoản, hợp đồng lao động, Giấy đăng ký kinh doanh, Chứng từ thuế, Sổ hưu trí... để được hưởng lãi suất và thời hạn vay ưu đãi hơn.

Tại sao nên vay tín chấp tại Easy Credit?

Hiện nay rất nhiều khách hàng lựa chọn vay tín chấp tiêu dùng tại Easy Credit là bởi những lý do sau:

 • Không cần tài sản đảm bảo
 • Giải ngân nhanh chóng, nhận tiền chỉ trong vòng 24h
 • Được đề xuất những khoản vay thiết kế riêng phù hợp với tình hình tài chính cụ thể của bản thân
 • Được hỗ trợ giải ngân thông qua các đối tác ngân hàng tin cậy và thanh toán điện tử tiện dụng trên khắp cả nước.
 • Thủ tục đơn giản và điều kiện dễ dàng

Có thể thấy, Easy Credit là lựa chọn thích hợp cho những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng, giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc sống. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để có được khoản vay nhanh chóng nhất.

Để được tư vấn MIỄN PHÍ về sản phẩm vay tín chấp Easy Credit, vui lòng để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY.Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất