TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng VPBank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp VPBank một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng Maritime BankVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng TechcombankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp và những lưu ý quan trọng trước khi vay

Vay tín chấp ngân hàng VPBank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng VPBank là hình thức vay tiền tại ngân hàng VPbank, được bảo đảm bằng sự tín nhiệm của người vay mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào.

Tại VPBank, khách hàng được vay vốn giúp giảm bớt nỗi lo, điều kiện thủ tục đơn giản, dễ dàng, không tốn phí và không trung gian.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên.

Vay tín chấp ngân hàng VPBank là hình thức vay vốn tương đối đơn giản, đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng một cách nhanh chóng, thuận tiện và không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào.

Xem thêm: Vay tín chấp 30 triệu tại VPBank đơn giản nhanh chóng

Điều này một lần nữa đã khẳng định cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của VPBank trên thị trường tài chính, ngân hàng tại Việt Nam.

Hiện nay cùng với nền tảng vốn có cộng thêm sự đa dạng về sản phẩm vay, VPBank đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường tài chính. Có thể thấy vay tín chấp VPbank được triển khai hầu khắp các văn phòng, chi nhánh của ngân hàng trên toàn quốc. Trong đó, đáng chú ý là sự phát triển tại các tỉnh thành như Hải Phòng, An Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh...

Xem thêm: Cập nhật nhanh những thông tin về ngân hàng VPBank

Các hình thức cho vay tín chấp ngân hàng VPBank

Hiện nay ngân hàng VPBank đang cung cấp đa dạng các sản phẩm cho vay tín chấp. Mỗi sản phẩm cho vay đều đáp ứng được nhu cầu giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng.

Xem thêm: Các gói vay tín chấp ngân hàng VPBank

Với các sản phẩm trên, VPBank triển khai các hình thức cho vay tín chấp dưới đây:

Vay theo lương

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng VPBank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo. Khách hàng sẽ được ngân hàng yêu cầu chứng minh thu nhập đủ khả năng để trả khoản nợ này cùng với các giấy tờ nhân thân kèm theo.

Xem thêm: Top 8 ngân hàng cho vay tín chấp theo lương đến 500 triệu với lãi suất thấp

Tại ngân hàng VPBank, vay tín chấp theo lương được áp dụng cho các sản phẩm vay tín chấp như sau:

 • Vay tín chấp dành cho khách hàng trả lương qua VPBank
 • Vay tín chấp làm đẹp và chăm sóc sức khỏe Beauty Up VPBank
 • Vay tín chấp cá nhân kinh doanh, hộ kinh doanh VPBank
 • Vay tín chấp dành cho giáo viên và cán bộ quản lý trường học
 • Vay tiêu dùng tín chấp cá nhân

Xem thêm: Vay tín chấp VPBank tiêu dùng cá nhân lên đến 500 triệu

Với những khách hàng đang gửi tiết kiệm hoặc sử dụng tài khoản thanh toán hoặc có khoản vay tín chấp/thế chấp tại VPBank sẽ có ưu đãi, hỗ trợ vay thêm lên đến 500 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng.

Tham khảo thêm: Những lí do nên vay tín chấp qua lương tại VPBank

Vay theo giấy phép kinh doanh

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, nhằm hỗ trợ cho những cá nhân đang có nhu cầu vay vốn để kinh doanh hoặc buôn bán cũng như thực hiện những dự định cá nhân đảm bảo cuộc sống.

Tại VPBank, vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh được áp dụng cho sản phẩm: Vay tín chấp dành cho hộ kinh doanh.

Hạn mức cho vay lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay tối đa 60 tháng. Điều kiện của sản phẩm vay này là khách hàng là chủ hộ kinh doanh tại các chợ, làng nghệ, tuyến phố có thời gian kinh doanh từ 12 tháng trở lên. Độ tuổi từ 25 đến 65.

Xem thêm: VPBank cho vay tín chấp doanh nghiệp lên đến 5 tỷ đồng

Có nên vay tín chấp ngân hàng VPBank không?

VPBank là trong những một tổ chức đi đầu trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng vay tín chấp tiêu dùng với thủ tục và điều kiện gọn nhẹ nhưng đổi lại lãi suất khiến người đi vay băn khoăn, vậy có nên vay tín chấp của VPBank không?

Để biết câu trả lời, bạn hãy tham khảo: Có nên vay tín chấp tại VPBank khi biết những điều này 

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng VPBank sẽ tùy vào từng sản phẩm và những kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn, sẽ có mức lãi suất phù hợp với từng sản phẩm.

Đừng bỏ lỡ: Lãi suất vay tín chấp VPBank là bao nhiêu?

Cách tính lãi suất vay tín chấp VPBank

Khi đã nắm rõ lãi suất vay tín chấp VPBank là bao nhiêu bạn cần biết cách tính lãi suất như thế nào để chủ động cho kế hoạch vay vốn cũng như trả nợ của bản thân.

Để biết chi tiết cách tính lãi suất hãy theo dõi: Cách tính lãi suất vay tín chấp VPBank chính xác nhất

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng VPBank

Bạn là người đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng VPBank, bạn cần có những điều kiện sau:

 • Là người mang quốc tịch Việt Nam và địa bàn sinh sống có hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động của VPBank.
 • Vay tín chấp ngân hàng VPBank có yêu cầu công tác của đối tượng vay vốn tùy theo độ tuổi của khách hàng.
 • Đối với khách hàng dưới 25 tuổi, yêu cầu có thời gian công tác chính thức tối thiểu 03 tháng tại đơn vị hiện tại và có trên 01 năm kinh nghiệm với vị trí tương đương.
 • Đối với khách hàng trên 25 tuổi yêu cầu thời gian công tác vị trí hiện tại tối thiểu 3 tháng.
 • Yêu cầu đối với thu nhập bình quân sau thuế của người muốn vay tín chấp ngân hàng VPBank đó là 4,5 triệu đồng/tháng.
 • Độ tuổi vay vốn tín chấp áp dụng từ độ tuổi từ 22 đến 55 đối với nữ và tính đến 60 tuổi đối với nam.

Thủ tục vay tín chấp của ngân hàng VPBank

Để có thể vay tín chấp ngân hàng VPBank, thì ngoài đáp ứng những điều kiện trên, khách hàng cần chuẩn bị những thủ tục vay vốn gồm:

 • Giấy đề nghị vay tín chấp theo mẫu của VPBank
 • Giấy tờ cá nhân
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập

Để biết nắm rõ chi tiết các thủ tục và hồ sơ giấy tờ khi vay tín chấp VPbank hãy theo dõi: Thủ tục vay tín chấp VPBank khó hay dễ?

Cách vay tín chấp VPBank

Sau khi đáp ứng các điều kiện vay và hoàn thiện các thủ tục theo quy định bạn có thể vay tín chấp tại VPBank. Hiện ngân hàng VPBank đang áp dụng 2 cách vay cho khách hàng gồm:

 • Đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch của VPBank để vay tín chấp, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước theo quy trình.
 • Vay tín chấp VPBank trực tuyến qua mạng online.

Xem thêm: Những điều cần biết khi vay tín chấp VPBank online

Có thể thấy, VPBank chính là lựa chọn tuyệt vời cho những khách hàng cần một ngân hàng có điều kiện cho vay tín chấp dễ dàng, mức vay cao và thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ. Trước khi vay tín chấp tại VPBank, khách hàng cần tìm hiểu kỹ các thông tin nói trên để đưa ra lựa chọn hình thức vay phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp ngân hàng VPBank ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ ngay! TẠI ĐÂYNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669