TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Viet Capital Bank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp Viet Capital Bank một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng MSBVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp và những lưu ý quan trọng trước khi vay

Vay tín chấp Viet Capital Bank là gì?

Vay tín chấp Viet Capital Bank là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh do ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) triển khai cho đối tượng khách hàng là những người có thu nhập ổn định có nhu cầu vay vốn giải quyết các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống như đám cưới, mua sắm nội thất trong gia đình, đóng học phí, du học….  Vay tín chấp tại Viet Capital Bank bạn có thể vay được số tiền từ 50 - 300 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 36 tháng lên đến 60 tháng.

Ngân hàng Bản Việt sẽ căn cứ vào uy tín cá nhân, mức thu nhập cũng như uy tín của đơn vị mà bạn đang công tác để quyết định giải ngân khoản vay cho khách hàng.

Các sản phẩm vay tín chấp tại Viet Capital Bank

Tại Viet Capital Bank, tùy theo từng nhu cầu vay vốn bạn có thể lựa chọn một trong các sản phẩm sau đây:

Vay tiêu dùng tín chấp dành cho cán bộ nhân viên đơn vị hành chính sự nghiệp Viet Capital Bank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng là cán bộ nhân viên đang làm việc tại các đơn vị hành chính sự nghiệp: các cơ quan, đơn vị thuộc khối nhà nước/đơn vị sự nghiệp như trường học, bệnh viện/Tổ chức kinh tế có vốn nhà nước. Sản phẩm có các đặc điểm nổi bật:

 • Số tiền cho vay lên đến 200 triệu đồng;
 • Thời hạn vay lên đến 60 tháng;
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản

Vay tiêu dùng tín chấp dành cho nhân viên có thu nhập từ lương Viet Capital Bank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân đang làm việc tại các tổ chức/doanh nghiệp/công ty nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản. Sản phẩm này cho vay số tiền lên đến 300 triệu đồng. Thời hạn vay lên đến 60 tháng.

Vay tiêu dùng tín chấp dành cho hội viên đoàn thể chính trị - xã hội Viet Capital Bank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng là thành viên Hội liên hiệp phụ nữ/Hội cựu chiến binh/Hội nông dân. Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền cho vay lên đến 50 triệu đồng;
 • Thời hạn vay lên đến 36 tháng;

Vay sản xuất kinh doanh tín chấp Viet Capital Bank

Sản phẩm dành cho cá nhân có hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc đa dạng các ngành nghề. Với sản phẩm này, VietCapital Bank cho vay số tiền lên đến 200 triệu đồng. Hồ sơ đơn giản, thủ tục nhanh chóng, giúp bạn có ngay khoản vốn để kinh doanh.

Chương trình vay tín chấp năng lượng sạch Viet Capital Bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời.  Chương trình tài trợ lên đến 100% phương án vay, lên đến 200 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt với điều kiện thủ tục đơn giản.

Có thể thấy tại VietCapital Bank có đa dạng sản phẩm vay tín chấp, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt vay tín chấp VietCapital bank còn phong phú về đối tượng vay vốn. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính bạn có thể lựa chọn sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp này để thực hiện các dự định của mình.

Lãi suất vay tín chấp Viet Capital Bank

Ngân hàng Bản Việt hiện đang áp dụng mức lãi suất vay tín chấp chỉ từ 1,5%/tháng. Tùy thuộc vào đối tượng khách hàng, mức thu nhập và uy tín của bản thân.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Viet Capital Bank

Điều kiện:

 • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam sinh sống và làm việc tại địa bàn có chi nhánh/PGD Viet Capital bank hoạt động
 • Độ tuổi từ 18 đến 60 (đối với nữ) và dưới 65 tuổi (đối với nam)
 • Khách hàng có nguồn thu nhập ổn định.
 • Trong thời gian vay vốn tại Viet Capital bank, khách hàng không được có nợ xấu tại bất kì ngân hàng hay tổ chức tài chính nào.

Thủ tục:

 • CMND/CCCD/ Hộ chiếu;
 • Hộ khẩu thường trú/KT3;
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Sao kê/Xác nhận lương/Xác nhận của hội
 • Một số giấy tờ khác như: Đăng ký kinh doanh/xác nhận kinh doanh; Sổ sách ghi chép theo dõi bán hàng

Có nên vay tín chấp Viet Capital Bank?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc trước khi quyết định vay tín chấp. Để giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn, dưới đây là một số đặc điểm nổi bật của gói vay tín chấp tại Viet Capital Bank mà bạn có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định:

 • Vay tín chấp Viet Capital bank có đa dạng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: công chức - viên chức, khách hàng làm việc tại các công ty, xí nghiệp; cá nhân hoạt động kinh doanh; Hội viên hội nông dân/Hội cựu chiến binh/Hội Liên hiệp phụ nữ…
 • Không cần tài sản thế chấp bạn vẫn có thể vay được số tiền lên đến 300 triệu đồng giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính cho các mục đích tiêu dùng cá nhân và gia đình.
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ 36 - 60 tháng, đảm bảo kế hoạch trả nợ vốn vay.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, quy trình vay dễ dàng và nhanh chóng
 • Viet Capital bank chấp nhận cho cá nhân vay để thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc lắp đặt hệ thống năng lượng sạch

Có thể thấy vay tín chấp Viet Capital bank là một sản phẩm vay vốn không tài sản đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu vay tín chấp bạn có thể cân nhắc lựa chọn ngân hàng này.

Quy trình vay tín chấp tại Viet Capital Bank

Viet Capital Bank tối giản hóa quy trình vay tín chấp nhằm giúp khách hàng vay vốn một cách thuận tiện và nhanh chóng. Quy trình các bước như sau:

- Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn: Khách hàng có thể đăng ký qua các kênh sau:

- Bước 2: Tư vấn vay vốn: Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn gói vay và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn

- Bước 3: Khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn

- Bước 4: Ngân hàng thẩm định hồ sơ và phê duyệt khoản vay

- Bước 5: Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh/PGD của Viet Capital bank để ký kết hợp đồng tín dụng. Ngân hàng giải ngân khoản vay.

- Bước 6: Khách hàng thực hiện việc trả nợ vốn vay định kỳ theo tháng đúng như điều khoản ghi trong hợp đồng tín chấp đã ký.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Viet Capital Bank

Vay tín chấp Viet Capital Bank tối đa được bao nhiêu tiền?

Khi vay tín chấp tại Viet Capital Bank, mỗi sản phẩm có một hạn mức cho vay khác nhau, tuy nhiên bạn có thể vay tối đa đến 300 triệu đồng. 

Hồ sơ vay tín chấp Viet Capital Bank được duyệt trong bao lâu?

Hồ sơ vay tín chấp tại Viet Capital Bank sẽ được duyệt trong khoảng tối đa 2 ngày làm việc tính từ ngày bạn nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn cho ngân hàng.

Trên đây là các thông tin cơ bản về vay tín chấp Viet Capital Bank, hy vọng bạn đã nắm rõ các sản phẩm, điều kiện - thủ tục cũng như lãi suất và quy trình vay vốn. Nếu có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và miễn phí.

Nguyễn Văn Hới 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất