TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Nam A Bank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp Nam A Bank một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank - Vay siêu tốc, lãi suất hấp dẫn

Vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, Nam Á Bank dựa trên giá trị hiện vật đảm bảo mà chỉ dựa trên uy tín, mục đích sử dụng và năng lực hoàn trả của cá nhân người vay

Với khoản vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank giúp khách hàng dễ dàng thực hiện kế hoạch tài chính, đồng thời yên tâm hơn khi được bảo hiểm về các mối lo của khoản vay.

Tại Nam Á Bank đã triển khai nhiều khoản vay tín chấp nhằm giúp khách hàng giải quyết các nhu cầu của mình như mua xe, sửa nhà, kinh doanh,..

 

Một số thông tin về ngân hàng Nam Á Bank

 Ngân hàng Nam Á Bank là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên được thành lập sau khi Pháp lệnh về Ngân hàng được ban hành năm 1990, trong bối cảnh Việt Nam đang tiến hành đổi mới kinh tế.

Cho đến nay, Nam Á Bank không ngừng lớn mạnh với mạng lưới 69 điểm giao dịch trên cả nước, và đang phấn đấu trở thành một trong những ngân hàng hiện đại, hàng đầu Việt Nam.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về ngân hàng Nam Á Bank 

Hình thức vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank

Vay theo lương

Vay tín chấp theo lương là vay vốn không cần tài sản đảm bảo được Sacombank triển khai cho các đối tượng có thu nhập ổn định hàng tháng, đảm bảo đủ khả năng trả nợ.

Với hình thức vay theo lương, Nam Á Bank có sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp.

Vay tiêu dùng tín chấp

Vay tiêu dùng tín chấp là hình thức cho vay tín chấp dành cho các khách hàng là cán bộ nhân viên thuộc các đơn vị nhà nước (trừ các ngành thuộc công an/ quân đội/ dân phòng) nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hợp pháp.

Với dịch vụ này, Nam A Bank hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần tài sản thế chấp, giúp dễ dàng thực hiện kế hoạch tài chính, đồng thời yên tâm hơn khi được bảo hiểm về các mối lo của khoản vay.

Vay tiêu dùng tín chấp có thể vay lên tới 150 triệu/khách hàng nếu bạn thuộc cấp Phó phòng trở lên, lên tới 100 triệu đồng cho đối tượng khác. Đặc biệt hơn,  riêng với những người chịu trách nhiệm ký liên kết với Nam Á Bank, mức vay lên tới 200 triệu/khách hàng.

Xem thêm: Vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng Nam Á Bank 

Đặc biệt, với gói bảo hiểm này bạn được tặng Bảo hiểm FWD. Công ty Bảo hiểm sẽ thanh toán toàn bộ khoản vay tín chấp (bao gồm dư nợ gốc còn lại cộng với các khoản lãi phát sinh gần nhất tại thời điểm phát sinh sự kiện bảo hiểm) tại Nam A Bank khi người vay gặp rủi ro dẫn đến tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mọi nguyên nhân (tai nạn hoặc bệnh tật).

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank

Với lãi suất của ngân hàng Nam Á Bank tùy theo từng thời kì. Tuy nhiên, hình thức tính lãi suất là lãi suất cố định trong suốt thời gian vay. Mức lãi suất cho vay tiêu dùng tín chấp hiện nay là 14,5%/năm.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank

Để quá trình cho vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, bạn cần đảm bảo những điều kiện sau:

 • Khách hàng cá nhân có nhu cầu tiêu dùng hợp pháp.
 • Độ tuổi: Từ 20 trở lên. Tuổi của khách hàng cộng thời gian vay không quá 55 tuổi đối với nữ và không quá 60 tuổi đối với nam.
 • Có nguồn thu đảm bảo khả năng trả nợ.
 • Có HKTT/KT3 tại địa bàn có trụ sở Nam A Bank.
 • Có thu nhập ổn định từ lương và phụ cấp hàng tháng tối thiểu là 2.000.000 đồng xét trong 3 tháng gần nhất.
 • Các điều kiện khác theo quy định Nam A Bank.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu Nam A Bank)CMND/Hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3
 • Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập
 • Các loại giấy tờ khác có liên quan đến khoản vay

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về vay tín chấp ngân hàng Nam Á Bank mà khách hàng cần nắm. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp với kinh tế và đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp Nam Á Bank ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ TẠI ĐÂY.Nhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
*/?>