avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng DongA Bank hiện nay

Có 2 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

16%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

300.000.000

Thu nhập tối thiểu

Linh hoạt

Hình thức vay

Vay theo lương

7.219 người quan tâm

Lãi suất (năm)

0%

(Áp dụng từ 31/03/2023)

Vay tối đa

50.000.000

Thu nhập tối thiểu

N/A

Hình thức vay

-

3.095 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp DongA Bank và những kinh nghiệm trước khi vay

Vay tín chấp DongA Bank là gì?

Vay tín chấp DongA Bank là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp do ngân hàng Đông Á triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vay vốn phục vụ cho tiêu dùng cá nhân trong cuộc sống, giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính đột xuất.

Khi vay tín chấp tại DongA Bank, dựa trên uy tín và thu nhập của người đi vay, uy tín của đơn vị, công ty mà khách hàng đang làm việc, ngân hàng Đông Á sẽ xác định năng lực trả nợ và quyết định cho vay vốn hay không.

Tại DongA Bank, hạn mức vay tín chấp tối đa lên đến 24 tháng lương (không quá 300 triệu đồng). Thời gian vay tối đa 60 tháng. Tùy thuộc vào gói vay tín chấp mà bạn lựa chọn, hạn mức và thời gian sẽ có sự thay đổi linh hoạt.

Các sản phẩm vay tín chấp tại DongA Bank

Khi vay vốn tín chấp không tài sản đảm bảo tại ngân hàng Đông Á, bạn được tiếp cận 2 sản phẩm vay vốn sau đây:

Vay tiêu dùng trả góp DongA Bank

Đây là sản phẩm vay tiêu dùng trả góp hàng tháng không cần tài sản thế chấp. Sản phẩm này chính là lựa chọn thích hợp giúp bạn giải quyết các nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống có liên quan đến tài chính mà không có dự tính trước. Sản phẩm này có các đặc điểm nổi bật sau đây:

 • Số tiền chi vay tối đa lên đến 24 tháng nhưng không vượt quá 300 triệu đồng.
 • Thời gian vay dài, tối đa 60 tháng (5 năm)
 • Khách hàng được trả nợ vay theo phương thức trả góp hàng tháng (lãi gộp)

Thấu chi tài khoản thẻ DongA Bank

Thấu chi tài khoản thẻ là dịch vụ vay nhanh qua thẻ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính đột xuất. Chỉ cần một lần làm thủ tục duy nhất, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào với mức vay vượt số tiền hiện có trong tài khoản. Lãi vay chỉ phát sinh khi bạn thực sự sử dụng dịch vụ. Đặc điểm của sản phẩm:

- Số tiền cho vay: Linh hoạt tùy thuộc vào đối tượng. Theo đó:

 • Khách hàng chi lương qua Thẻ Đa năng Đông Á: Được vay tối đa 3 tháng lương nhưng không vượt quá 50 triệu đồng.
 • Khách hàng là CBCNV Khối Hành chính sự nghiệp: tối đa 5 tháng lương không quá 50 triệu đồng.
 • Khách hàng là Chủ thẻ Vàng của DongA Bank: tối đa 50 triệu đồng.

- Thời gian vay: 12 tháng

- Phương thức trả nợ: Hệ thống tự động trích tiền để trả nợ và lãi vay của khách hàng khi tài khoản có tiền.

Có thể thấy hai sản phẩm vay tín chấp DongA Bank đáp ứng nhu cầu tài chính nhanh chóng của khách hàng. Với số tiền cho vay lớn, bạn sẽ giải quyết được các nhu cầu tài chính cấp bác hoặc các nhu cầu tiêu dùng thiết yếu trong cuộc sống. Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp như Đông Á sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc khi bạn có nhu cầu vay vốn mà không cần tài sản đảm bảo.

Lãi suất vay tín chấp DongA Bank

Hiện nay, ngân hàng Đông Á đang áp dụng mức lãi suất cho vay tín chấp cho hai sản phẩm vay tiêu dùng trả góp và thấu chi tài khoản thẻ giao động trong khoảng từ: 16,8 - 20%/năm. Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo, có thể thay đổi theo từng thời kỳ của DongA Bank.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp DongA Bank

Khi vay tín chấp DongA Bank, bạn cần đáp ứng yêu cầu về điều kiện và thủ tục cơ bản như sau:

Điều kiện:

 • Khách hàng là Cán bộ - CNV của các đơn vị có liên kết với DongA Bank hoặc khách hàng có lương chi trả qua Thẻ Đa năng Đông Á
 • Có hộ khẩu/tạm trú cùng địa bàn hoặc địa bàn lân cận với DongA Bank
 • Có mức thu nhập ổn định, đảm bảo hàng tháng trả góp không quá 70% tổng thu nhập
 • Không có nợ quá hạn tại DongA Bank và các tổ chức tín dụng khác tại thời điểm xét duyệt cho vay.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn có xác nhận của đơn vị chủ quản theo mẫu DongA Bank (đối với vay tiêu dùng trả góp) hoặc Giấy đề nghị đăng ký thấu chi tài khoản thẻ (đối với vay thấu chi)
 • Bản sao CMND/hộ chiếu và Hộ khẩu/Tạm trú của cá nhân vay vốn.
 • Xác nhận mức lương người vay từ ban lãnh đạo doanh nghiệp/Sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc
 • Giấy xác nhận công tác, hợp đồng lao động

Có nên vay tín chấp DongA Bank?

Hiện nay trên thị trường tài chính, vay tín chấp DongA Bank là một trong những sản phẩm được khách hàng chú ý và lựa chọn. Sức hấp dẫn của sản phẩm này đến từ các lý do sau đây:

 • Sản phẩm đáp ứng nhu cầu vay vốn cho đa dạng đối tượng khách hàng: khách hàng trả lương qua thẻ đa năng Đông Á, khách hàng là chủ thẻ vàng, khách hàng là cán bộ nhân viên của các đơn vị hành chính sự nghiệp…
 • Khách hàng được linh hoạt lựa chọn gói vay theo nhu cầu, có thể vay tiêu dùng trả góp hoặc vay thấu chi qua tài khoản thẻ. Điều này giúp bạn có kế hoạch vay vốn và trả nợ khoản vay hợp lý nhất với điều kiện kinh tế của bản thân.
 • Số tiền cho vay lớn, bạn có thể vay lên đến 24 lần lương (không quá 300 triệu đồng) giúp bạn nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính cấp bách.
 • Hình thức trả nợ linh hoạt: Có thể trả góp hàng tháng hoặc hệ thống tự động trích tiền để trả nợ và lãi vay khi tài khoản có tiền.
 • Thời gian vay dài, tối đa 5 năm giúp khách hàng giảm bớt áp lực tài chính, có thời gian để trả nợ vay tín chấp.
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng. Đặc biệt với vay thấu chi tài khoản thẻ, chỉ cần một lần làm thủ tục duy nhất, bạn có thể rút tiền bất cứ lúc nào với mức vay vượt số tiền hiện có trong tài khoản. Lãi vay chỉ phát sinh khi bạn thực sự sử dụng dịch vụ.

Với các lý do trên đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp tại DongA Bank hay không.

Quy trình vay tín chấp DongA Bank

Vay tín chấp DongA Bank được thực hiện theo quy trình các bước cơ bản sau:

- Bước 1: Khách hàng đăng ký thông tin về nhu cầu vay vốn tín chấp. Bạn có thể đăng ký bằng 1 trong các cách sau:

- Bước 2: Chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên ngân hàng. Sau đó trực tiếp đến chi nhánh/PGD mà bạn đã đăng ký để nộp hồ sơ.

- Bước 3: Ngân hàng Đông Á tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng và thông báo kết quả trong thời gian quy định.

- Bước 4: Sau khi nhận được thông báo hồ sơ vay vốn được chấp nhận, bạn đến trực tiếp chi nhánh/PGD DongA Bank để ký kết các giấy tờ, hoàn thiện hợp đồng tín dụng cũng như các thủ tục liên quan khác.

- Bước 5: Ngân hàng tiến hành giải ngân vốn vay cho khách hàng. Số tiền vay bạn có thể nhận tiền mặt hoặc nhận chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng.

- Bước 6: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ vốn vay theo đúng thời gian đã quy định trong hợp đồng vay vốn giữa khách hàng và ngân hàng.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại DongA Bank

Cách tính lãi và trả lãi khi vay thấu chi như thế nào?

Đối với sản phẩm vay thấu chi trên tài khoản thẻ, khách hàng chỉ trả lãi suất cho số tiền và số ngày vay thực tế. Khi tài khoản có tiền gửi vào, hệ thống sẽ tự động thu nợ và lãi, hạn mức vay sẽ được phục hồi sau 24 giờ khi chuyển trả nợ vào tài khoản thẻ.

Ví dụ: Sau khi bạn được duyệt hồ sơ vay với hạn mức vay là 10 triệu, vào ngày 01/10/2020 bạn rút âm số tiền 2 triệu. Ngày 10/10/2020, bạn chuyển tiền vào tài khoản thẻ của mình 2 triệu đồng. Lúc này, hệ thống sẽ thu động thu nợ 2 triệu và lãi tính từ ngày 01/10 đến 10/10, đồng thời sau 24 giờ, số tiền nợ gốc ngân hàng đã thu sẽ được phục hồi vào tài khoản để khách hàng tiếp tục sử dụng.

Vay tín chấp DongA Bank tối đa được bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào sản phẩm vay tín chấp mà bạn lựa chọn, số tiền tối đa được vay sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

- Vay tiêu dùng trả góp: Tối đa 24 lần thu nhập, không quá 300 triệu đồng

- Vay thấu chi tài khoản thẻ: Tùy đối tượng khách hàng:

 • Khách hàng chi lương qua Thẻ Đa năng Đông Á:Tối đa 3 tháng lương nhưng không vượt quá 50 triệu đồng.
 • Khách hàng là CBCNV Khối Hành chính sự nghiệp: tối đa 5 tháng lương không quá 50 triệu đồng.
 • Khách hàng là Chủ thẻ Vàng của DongA Bank: tối đa 50 triệu đồng.

Tôi vay thấu chi tài khoản thẻ tại DongA Bank, thời hạn hợp đồng vay sắp kết thúc. Tôi muốn gia hạn hợp đồng vay có được không?

Sản phẩm vay Thấu chi tài khoản thẻ của DongA Bank không có hình thức gia hạn hiệu lực hợp đồng vay. Bạn phải thanh toán nợ trước ngày hết hạn hợp đồng. Sau đó, nếu có nhu cầu vay tiếp bạn chuẩn bị hồ sơ vay mới và nộp tại chi nhánh/PGD ngân hàng.

Phương thức trả góp hàng tháng (lãi gộp) khi vay tiêu dùng trả góp tại DongA Bank là như thế nào?

Khi vay tiêu dùng trả góp tín chấp Đông Á Bank bạn sẽ được trả nợ với phương thức trả góp hàng tháng (lãi gộp) theo công thức sau:

Số tiền thanh toán cho một kỳ = ( Nợ gốc + số tiền lãi cho vay)/Số kỳ trả góp

Trong đó: Số tiền lãi cho vay = Nợ gốc x Lãi suất cho vay (%/năm) x Thời hạn cho vay (năm).

Khi đến hạn thanh toán theo quy định mà bạn không trả hoặc trả không đầy đủ nợ gốc và/hoặc lãi tiền vay, ngoài số tiền của kỳ thanh toán, bạn còn phải trả lãi phạt quá hạn được tính như sau:

Số tiền lãi quá hạn = (Số Nợ gốc trễ hạn x 150% lãi suất trong hạn) x số ngày trễ hạn /365

Sau 10 ngày kể từ ngày đến hạn thanh toán hoặc khi hết thời hạn cho vay mà bạn vẫn không trả hoặc trả không đầy đủ số nợ vay thì ngân hàng có quyền chuyển toàn bộ nợ gốc ban đầu của hợp đồng này sang nợ quá hạn. Như vậy, ngoài việc phải chịu lãi suất quá hạn, bạn còn bị chuyển sang nhóm có nợ xấu gây ảnh hưởng đến các lần vay vốn tiếp theo.

Lãi suất quá hạn là gì?

Lãi suất quá hạn là lãi suất dùng để tính lãi quá hạn và tính trên dư nợ gốc bị quá hạn tương ứng với thời gian chậm trả.

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp DongA Bank, hy vọng với các thông tin về các sản phẩm, lãi suất, điều kiện vay tín chấp ngân hàng Đông Á sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ tín chấp. Từ đó đưa ra lựa chọn chính xác nhất cho quyết định tài chính vay vốn của mình để giải quyết các nhu cầu cuộc sống. Mọi thắc mắc cần tư vấn vay tín chấp ngân hàng Đông Á bạn có thể liên hệ tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm