TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Bac A Bank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp Bac A Bank một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng Maritime BankVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng TechcombankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp và những lưu ý quan trọng trước khi vay

Tìm hiểu về sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Bắc Á

Hiện nay ngân hàng Bắc Á đang triển khai nhiều loại hình vay vốn tín chấp. Theo đó, chỉ cần người vay có một nguồn thu nhập ổn định là đã được vay tiền tại Bắc Á mà không cần có tài sản đảm bảo, hay sự bảo lãnh của người khác.

Đối tượng khách hàng đa dạng, có thể là công nhân, nhân viên, viên chức, giáo viên, bộ đội…

 

 Lợi ích khi vay tín chấp Bac A Bank

Khi tham gia Vay tín chấp ngân hàng Bắc Á, khách hàng sẽ nhận được vô số các lợi ích như sau:

 • Vay vốn không cần tài sản thế chấp, không cần bảo lãnh.
 • Quy trình vay vốn tín chấp tối ưu thời gian gồm 3 bước: Khách hàng nhận tư vấn trực tiếp tại điểm giao dịch hoặc qua điện thoại và hoàn tất hồ sơ vay vốn. Ngân hàng tiến hành phân tích và phê duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng. Phê duyệt và ký kết hợp đồng vay vốn, tiến hành giải ngân.
 • Vay vốn với thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh gọn, không mất nhiều thời gian.
 • Vay vốn với mức lãi suất thấp và nhiều ưu đãi đặc biệt.
 • Chỉ cần khách hàng có một nguồn thu nhập ổn định là có thể tham gia vay vốn tại ngân hàng Bắc Á.
 • Hạn mức vay lên đến gấp 15 lần thu nhập thực lãnh hàng tháng của khách hàng.
 • Thời hạn vay vốn linh hoạt tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn và khả năng tài chính của khách hàng. Kỳ hạn vay từ 6 tháng đến tối đa 60 tháng (5 năm).

 

 Vài nét về ngân hàng Bắc Á Bank

Ngân hàng TMCP Bắc Á - Bac A Bank thành lập năm 1994 với Hội Sở Chính đặt tại Nghệ An.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, Bac A Bank đã trở thành một trong những ngân hàng TMCP kinh doanh lành mạnh, hiệu quả; là địa chỉ tin cậy của khách hàng.

Sở hữu mạng lưới 102 điểm giao dịch rộng khắp các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc, Bac A Bank đã xây dựng một nền tảng vững chắc về chất lượng phục vụ khách hàng với các giải pháp tài chính toàn diện.

Xem thêm: Cập nhật các sản phẩm tài chính ngân hàng Bắc Á

Các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng Bắc Á

Tại Bac A Bank, các sản phẩm vay vốn đa dạng, ứng với hình thức vay dưới đây:

 

 Vay tín chấp theo lương

Cũng như các ngân hàng khác trên thị trường, tại Bac A Bank, vay tín chấp theo lương được triển khai, đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng. Dựa vào thu nhập và lương hàng tháng, Bắc Á sẽ duyệt vay cho khách hàng mà không cần tài sản đảm bảo hoặc người bảo lãnh.

Khi vay tín chấp theo lương tại ngân hàng Bắc Á, khách hàng được tiếp cận với sản phẩm: Vay đóng học phí Dream School Bac A Bank 

Sản phẩm này cho khách hàng cá nhân vay tín chấp để đóng học phí tại TH School, mang đến cơ hội học tập tuyệt vời cho con trẻ trong môi trường giáo dục toàn diện, đẳng cấp.

Hỗ trợ lên đến 100% học phí cho 1 năm học tại TH School. Thời gian linh hoạt đến 12 tháng.

Lãi suất vay tín chấp Bắc Á Bank

Lãi suất vay tín chấp BacAbank vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 14%/năm. Lãi suất cho vay ở thời điểm này áp dụng cho các gói vay tín chấp là từ 1,2% cho đến 1,7%/ tháng, tùy vào từng giá trị của gói vay.

Kỳ hạn cho vay ngắn nhất là 06 tháng và lâu nhất là 60 tháng. Khách hàng có thể trả nợ theo các phương án như trả dần hàng tháng theo số dư nợ giảm dần, hay trả một lần khi tất toán đều được chấp nhận.

Đối với sản phẩm vay tín chấp đóng học phí Dream School, lãi suất cho vay chỉ 2,5%/năm trong 03 tháng đầu tiên và hỗ trợ lên đến 100% học phí trong 01 năm học.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Bắc Á

Để được tham gia Vay tín chấp ngân hàng Bắc Á, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cơ bản theo quy định cũng như các điều kiện riêng tương ứng với các gói sản phẩm vay tín chấp cụ thể. Bao gồm:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam. Nằm trong độ tuổi từ 19 đến 55 tuổi đối với nữ giới và từ 19 đến 59 tuổi đối với nam giới.
 • Khách hàng có sức khỏe lao động và đảm bảo khả năng thực hiện và chịu trách nhiệm hành vi dân sự theo quy định của Pháp luật Việt Nam.
 • Khách hàng không bị truy tố hành vi vi pháp luật hoặc đang thực hiện thi hành án…
 • Khách hàng không có lịch sử nợ xấu tại các tổ chức tín dụng/ ngân hàng khác. Hoặc không nằm trong danh sách hạn chế/ cấm cho vay.
 • Khách hàng phải cam kết bảo thanh toán khoản vay bằng nguồn thu nhập cá nhân ổn định hoặc với nền tảng kinh tế chắc chắn.
 • Khách hàng đã chuẩn bị đủ thủ tục hồ sơ theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.
 • Một số đối tượng khách hàng cụ thể như: Công nhân, nhân viên, viên chức, giáo viên, bộ đội…

Ngoài ra, đối với các đối tượng khách hàng thuộc các gói sản phẩm vay tín chấp cụ thể sẽ cần có những điều kiện riêng.

Thủ tục vay vốn tín chấp ngân hàng Bắc Á

Để quá trình vay vốn tín chấp diễn ra nhanh chóng và thuận lợi, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục với các loại giấy tờ sau:

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu biểu của BAC A BANK.
 • CMND/ Thẻ căn cước công dân/hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ giấy tạm trú/ KT3.
 • Giấy đăng ký kết hôn/ Giấy xác nhận độc thân.
 • 4 ảnh thẻ 3 x 4.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bản in sao kê lương,...

Có thể thấy, hiện nay, các sản phẩm tài chính và dịch vụ Bac A bank đang rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Trong đó, vay tín chấp ngân hàng Bắc Á là một sản phẩm được quan tâm, vì nó đem đến giải pháp tài chính lý tưởng và phù hợp nhất cho đa dạng khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp ngân hàng Bac A bank ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ! TẠI ĐÂYNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669