TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng SCB

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp SCB một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng MSBVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp và những lưu ý quan trọng trước khi vay

Vay tín chấp SCB là gì?

Vay tín chấp SCB là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh do ngân hàng Sài Gòn triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống của cá nhân và gia đình. 

SCB cho vay tín chấp với số tiền lên đến 15 lần lương, thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng. Ngân hàng sẽ căn cứ vào mức thu nhập, uy tín của người đi vay để xét duyệt khoản vay tín chấp. Hiện tại SCB triển khai cho vay tín chấp tiêu dùng và vay thấu chi tiêu dùng đáp ứng nhu cầu chi tiêu như đám cưới, du lịch, mua sắm, đóng tiền viện phí, tiền học phí… cho đa dạng đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm vay tín chấp tại SCB

Ngân hàng Sài Gòn hiện tại đang cung cấp 2 sản phẩm vay tín chấp, bạn có thể căn cứ vào điều kiện tài chính, nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo SCB

Sản phẩm áp dụng cho đối tượng khách hàng thuộc biên chế nhà nước hoặc cán bộ hưu trí hoặc khách hàng được chi lương qua SCB. Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền cho vay tối đa lên đến 15 lần lương
 • Thời gian cho vay linh hoạt đến 60 tháng
 • Phương thức vay và trả nợ linh hoạt
 • Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện

Cho vay thấu chi tiêu dùng không tài sản đảm bảo SCB

Áp dụng cho khách hàng chi lương qua tài khoản TGTT tại SCB tối thiểu 03 tháng. Sản phẩm đáp ứng ngay cho khách hàng một khoản tiền để nhanh chóng giải quyết công việc khi khách hàng không có đủ thời gian tiến hành các thủ tục vay tại ngân hàng.

SCB sẽ cấp cho khách hàng một hạn mức nhất định. Khách hàng có thể chi tiêu hoặc rút tiền vượt số dư trên tài khoản thanh toán của mình mở tại SCB. Chỉ khi nào bạn sử dụng tiền từ hạn mức đã cấp thì mới bị tính lãi suất. 

Đặc điểm sản phẩm:

 • Số tiền cho vay thấu chi: tối đa 100 triệu đồng/khách hàng
 • Thời hạn cấp hạn mức thấu chi: Tối đa 12 tháng
 • Thủ tục đơn giản và nhanh chóng

Để lựa chọn sản phẩm vay vốn tín chấp SCB phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu tài chính của bản thân, khách hàng nên nghiên cứu kỹ từng sản phẩm. Ngoài ra có thể tìm hiểu các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất để có thêm sự lựa chọn cho mình.

Lãi suất vay tín chấp SCB

Tùy thuộc vào từng sản phẩm, đối tượng khách hàng cũng như uy tín cá nhân người đi vay mà mức lãi suất vay tín chấp SCB sẽ có sự khác nhau, thay đổi linh hoạt. Tuy nhiên, theo đánh giá vay tín chấp SCB có lãi suất cạnh tranh, khá ưu đãi so với nhiều sản phẩm vay vốn cùng hình thức trên thị trường. Hiện SCB đang áp dụng mức lãi suất vay vốn không tài sản đảm bảo chỉ từ 15%/năm.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp SCB

Khi vay tín chấp SCB bạn phải đáp ứng được các yêu cầu chung về điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện: 

- Khách hàng từ đủ 18 tuổi đến 70 tuổi.

- Khách hàng thuộc biên chế nhà nước hoặc Cán bộ hưu trí hoặc được chi lương qua SCB.

- Có hộ khẩu thường trú/Sổ tạm trú dài hạn tại cùng địa bàn tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương với SCB.

- Không có nợ từ nhóm 2 đến nhóm 5 trong vòng 12 tháng tại thời điểm vay.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của SCB

- CMND/CCCD/Hộ chiếu (còn hiệu lực)

- Sổ hộ khẩu hoặc Sổ tạm trú KT3 

- Hồ sơ chứng minh thu nhập: 

 • Hợp đồng lao động/Bảng lương/Sao kê lương 3 tháng gần nhất (nếu chi trả lương qua SCB)
  Quyết định biên chế/Quyết định bổ nhiệm/Quyết định nâng lương/nâng bậc/hàm đối với cán bộ Nhà nước
 • Sổ hưu trí, quyết định nghỉ hưu, sổ bảo hiểm xã hội và các giấy tờ liên quan để xác định mức lương hưu với khách hàng là cán bộ hưu trí vay theo lương hưu

- Các giấy tờ khác khi được yêu cầu bổ sung.

Có nên vay tín chấp SCB?

Trước khi trả lời cho câu hỏi này, bạn có thể cùng điểm qua những điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp SCB sau đây:

 • SCB cung cấp 2 sản phẩm vay vốn tín chấp cho khách hàng lựa chọn. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn có thể chọn vay tín chấp tiêu dùng hoặc vay thấu chi.
 • Số tiền cho vay lên đến 15 lần lương (đối với vay tiêu dùng) và 100 triệu đồng (vay thấu chi) giúp bạn giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính
 • Thời gian vay vốn dài hạn lên đến 60 tháng (nếu vay tín chấp tiêu dùng) và tối đa 12 tháng đối với vay thấu chi. Với thời gian này bạn có thể dễ dàng lên kế hoạch trả nợ, từ đó giảm áp lực tài chính.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ngân hàng SCB cam kết sẽ hỗ trợ cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng, thuận lợi nhất.
 • Thủ tục đơn giản, các loại giấy tờ dễ dàng chuẩn bị. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh, tối đa khoảng 2 ngày làm việc tính từ khi bạn nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn.

Như vậy vay tín chấp SCB mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Bạn không chỉ được được vay vốn với mức lãi suất hợp lý mà còn được hưởng những ưu đãi khác như hạn mức vay lớn, thời gian vay vốn dài, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt… Những tiêu chí này chính là yếu tố đầu tiên khi lựa chọn sản phẩm vay tín chấp nói chung.

Quy trình vay tín chấp tại SCB

Quy trình vay vốn không tài sản đảm bảo tại SCB hiện được tối giản các bước nhằm giúp khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Các bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với SCB để đăng ký nhu cầu vay tín chấp. Có thể liên hệ thông qua Chi nhánh/Phòng giao dịch SCB/Hotline 1900 6538/Website của SCB hoặc để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn nhanh chóng và miễn phí về sản phẩm.
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng và nộp trực tiếp tại chi nhánh/PGD của SCB. 
 • Bước 3: Ngân hàng SCB thực hiện thẩm định hồ sơ, quyết định số tiền cho vay, thời hạn vay, lãi suất…. và thông báo kết quả tới khách hàng trong thời gian đã quy định.
 • Bước 4: Khách hàng trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch SCB (nơi bạn đã nộp hồ sơ) để ký kết các hồ sơ/hợp đồng tín dụng và hoàn thiện các thủ tục liên quan đến khoản vay
 • Bước 5: Ngân hàng SCB giải ngân vốn vay
 • Bước 6: Khách hàng phối hợp với ngân hàng thực hiện trách nhiệm thanh toán đầy đủ nợ vay theo thỏa thuận ghi rõ trong hợp đồng.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại SCB

Có nợ xấu nhóm 2 có được vay tín chấp tại SCB không?

Nếu có nợ từ nhóm 2 đến nhóm 5 trong vòng 12 tháng tại thời điểm vay vốn thì bạn sẽ không được chấp nhận vay tín chấp tại SCB.

Tôi có tài khoản thanh toán mở tại SCB nhưng không chi lương qua SCB thì có được vay thấu chi tiêu dùng tại ngân hàng này không?

Trong trường hợp này bạn sẽ không được vay thấu chi tiêu dùng tại SCB. Bởi để vay thấu chi bạn phải chi lương qua tài khoản TGTT tại SCB tối thiểu 03 tháng.

Lãi suất vay thấu chi tiêu dùng SCB được tính như thế nào?

Lãi suất vay thấu chi tiêu dùng không tài sản đảm bảo tại SCB sẽ được tính dựa trên số ngày thực tế và số tiền thực tế mà bạn đã sử dụng từ hạn mức đã cấp. Mỗi tháng SCB sẽ chốt lãi một lần.

Thanh toán nợ vay thấu chi SCB như thế nào?

Ngân hàng SCB sẽ tự động trích nợ vay thấu chi từ tài khoản TGTT tại SCB mà bạn được chi lương hàng tháng. 

Vay tín chấp SCB là một sản phẩm vay vốn mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu tài chính để giải quyết các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống. Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã nắm rõ về sản phẩm này để đưa ra quyết định vay vốn phù hợp nhất. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm vay tín chấp SCB bạn có thể để lại thông tin tại đây để nhận giải đáp miễn phí và nhanh chóng từ TheBank.

Hoàng Bảo Anh 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất