TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng MSB

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng MSBVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp MSB và những lưu ý quan trọng khi vay

Vay tín chấp MSB là gì?

Vay tín chấp MSB là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng Maritime Bank (MSB) cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn để phục vụ cho các mục đích tiêu dùng cá nhân trong cuộc sống như: Mua sắm, chi phí đám cưới, du lịch, học phí, viện phí,… Khoản vay tín chấp MSB được xây dựng và quyết định dựa trên uy tín của cá nhân và đơn vị công tác của người đi vay.

Hiện nay, các khoản vay tín chấp MSB có hạn mức lên đến 500 triệu đồng (đối với vay tín chấp tiêu dùng) và tối đa 300 triệu (đối với vay thấu chi tài khoản). Kỳ hạn kéo dài lên đến 36 tháng. Ngoài ra, thời hạn xét duyệt hồ sơ nhanh chóng (trong ngày làm việc) và người đi vay có thể nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Các sản phẩm vay tín chấp tại MSB

Tại MSB bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm vay vốn không cần tài sản đảm bảo sau đây:

Vay tín chấp tiêu dùng MSB

Đây là một trong những sản phẩm vay tín chấp rất được quan tâm hiện nay do MSB xây dựng và triển khai dựa trên uy tín của khách hàng cá nhân và đơn vị mà bạn đang công tác. Bạn không cần thế chấp bất cứ tài sản giá trị nào mà vẫn có thể tiếp cận khoản vay với hạn mức tối đa lên đến 500 triệu đồng để thực hiện các nhu cầu thường nhật trong cuộc sống. Sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản đảm bảo
 • MSB cho vay lên đến 12 lần thu nhập hoặc tối đa 500 triệu đồng
 • Thời gian vay lên đến 36 tháng (tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng)
 • Khách hàng dễ dàng tăng hạn mức vay
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh.

Với sản phẩm này MSB sẽ giải ngân một lần để đáp ứng mục đích sử dụng cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Nhờ đó bạn có thể có ngay khoản tiền mình cần dùng.

Vay thấu chi tài khoản MSB

Đây là sản phẩm vay vốn mà MSB sẽ cấp cho bạn một hạn mức nhất định để chi tiêu, rút tiền, chuyển khoản vượt số dư trên tài khoản thanh toán mà bạn mở tại MSB. Lãi suất sẽ được tính khi bạn sử dụng số tiền từ hạn mức mà MSB đã cấp. Sản phẩm này có các đặc điểm nổi bật sau đây:

 • Khách hàng không phải thế chấp bằng tài sản đảm bảo, không cần chứng minh thu nhập (áp dụng cho những khách hàng thuộc diện lựa chọn trước theo quy định của MSB từng thời kỳ)
 • Hạn mức cao, lên đến 300 triệu đồng.
 • Thời gian vay vốn đến 36 tháng.
 • Nhận và trả tiền linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng.

Vay tín chấp từ Thẻ tín dụng

Áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng MSB hoặc của các tổ chức tín dụng khác bao gồm: Vietcombank, VIB, Shinhanbank, Citibank, HSBC, Standard Chartered. Theo đó:

 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,33%/tháng
 • Số tiền vay vốn lên tới 15 lần thu nhập, tới 1 tỷ đồng
 • Thời gian vay tối đa: 60 tháng
 • Phương thức trả gốc lãi linh hoạt, có thể lựa chọn số tiền trả hàng tháng bằng nhau hoặc số tiền gốc hàng tháng bằng nhau, lãi theo dư nợ giảm dần.

Vay thấu chi từ uy tín lịch sử tín dụng

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng đã/đang vay không tài sản bảo đảm tại MSB, có lịch sử tín dụng tốt sẽ được cấp thêm hạn mức thấu chi (HMTC) dựa trên khoản đã trả. Đặc điểm của sản phẩm:

 • Hạn mức tín chấp tới 50% giá trị khoản vay hiện hữu/60% giá trị khoản vay cũ. Khách hàng có thu nhập từ hoạt động sản xuất kinh doanh tới 200 triệu đồng.
 • Lãi suất thấp hơn 1% so với lãi suất khoản vay cũ/hiện hữu
 • Chi tiêu ngày nào tính lãi ngày đó
 • Gốc trả cuối kỳ
 • Thủ tục đơn giản

Vay tín chấp dành cho chủ sở hữu chung cư

Sản phẩm dành cho khách hàng là chủ sở hữu căn hộ chung cư. Đặc điểm của sản phẩm:

 • Lãi suất hấp dẫn: Chỉ từ 1,08%/tháng trong năm đầu vay vốn.
 • Số tiền vay vốn tới 12 lần thu nhập, tới 500 triệu đồng
 • Thời gian vay tối đa 60 tháng
 • Không yêu cầu sao kê lương để chứng minh thu nhập
 • Phương thức trả gốc lãi linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn số tiền trả hàng tháng bằng nhau hoặc số tiền gốc hàng tháng bằng nhau, lãi theo dư nợ giảm dần.

Để lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp, bạn nên căn cứ vào mục đích vay vốn và nhu cầu sử dụng của bản thân. Ngoài ra có thể tham khảo các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay để có thêm thông tin cho mình.

Lãi suất vay tín chấp MSB

Mức lãi suất vay tín chấp của MSB dành cho khách hàng cá nhân hiện giao động trong khoảng từ 0,8 – 1,3%/tháng. Đây được đánh giá là mức lãi suất ưu đãi so với nhiều ngân hàng khác trên thị trường. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm tìm đến dịch vụ hỗ trợ tài chính này của MSB cũng như an tâm với kế hoạch thanh toán khoản vay của mình.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp MSB

Mỗi sản phẩm vay tín chấp MSB sẽ có quy định về điều kiện và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên bạn cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục vay tín chấp MSB cơ bản sau:

Điều kiện:

- Khách hàng cá nhân là người Việt Nam

- Độ tuổi: 

 • Tại thời điểm đề nghị vay vốn khách hàng từ 20 - 22 tuổi trở lên
 • Tại thời điểm tất toán khách hàng ≤ 60 tuổi (nam) và 55 tuổi (nữ)

- Khách hàng có hộ khẩu hoặc tạm trú hoặc làm việc trong tỉnh/TP có Đơn vị kinh doanh của MSB.

- Có hợp đồng lao động thời hạn từ 12 tháng trở lên hoặc không xác định thời hạn hoặc có biên chế Nhà nước

- Thu nhập tối thiểu: từ 5 - 10 triệu đồng (đối với khách hàng ở Hà Nội và TP HCM) và từ 4 - 8 triệu đồng (đối với khách hàng ở các địa phương khác)

Thủ tục:

- Giấy đề nghị cấp hạn mức thấu chi/Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của MSB)

- Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/Hộ chiếu và Hộ khẩu thường trú

- Giấy tờ chứng minh thu nhập: Bản sao Hợp đồng lao động hoặc bản sao Quyết định điều động/bổ nhiệm/nâng lương, sao kê lương/bảng lương 03 tháng gần nhất

Có nên vay tín chấp MSB?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp tại MSB hay không?

- Hạn mức vay cao: Khi vay tín chấp tại MSB bạn được vay lên đến 500 triệu đồng (đối với vay tiêu dùng tín chấp) và tối đa 300 triệu đồng (đối với vay thấu chi). Với hạn mức này bạn có thể an tâm để thực hiện những dự định trong cuộc sống hoặc giải quyết các trường hợp cấp bác như đóng học phí, trả viện phí... 

- Thời gian vay vốn dài, đến 36 tháng giúp giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng.

- Thời gian giải ngân nhanh: Tại MSB, khách hàng vay tín chấp có thể được xét duyệt và tiếp cận khoản vay trong vòng 4 - 8h làm việc. Sau khi xét duyệt hồ sơ, ngân hàng sẽ giải ngân ngay để gửi tiền cho khách hàng. Nhờ vậy mà nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn vay tín chấp MSB khi cần tiền gấp.

- Thủ tục hồ sơ đơn giản, dễ dàng chuẩn bị ngay trong ngày.

- Lãi suất vay ưu đãi: Mức lãi suất vay tín chấp của MSB cho khách hàng cá nhân nằm trong khoảng 0,8 – 1,3%/tháng so với mức 1,5% hiện tại trên thị trường. Mức lãi suất này giúp bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ hỗ trợ tài chính này của MSB và không cần quá lo lắng về kế hoạch thanh toán khoản vay.

Như vậy, vay tín chấp MSB có những đặc điểm nổi bật với lợi ích hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu tài chính của mọi khách hàng. 

Quy trình vay tín chấp tại MSB

Quy trình vay vốn tín chấp MSB được thực hiện theo 6 bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Bạn liên hệ với MSB để đăng ký thông tin về nhu cầu vay tín chấp. Có thể liên hệ thông qua Chi nhánh/Phòng giao dịch/Số Hotline: 1800 59 9999/Website của MSB.
 • Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng và nộp hồ sơ trực tiếp tại chi nhánh, phòng giao dịch của MSB mà bạn vay vốn.
 • Bước 3: Sau khi tiếp nhận được hồ sơ vay vốn, ngân hàng Maritime Bank sẽ thực hiện thẩm định hồ sơ vay vốn và thông báo kết quả tới khách hàng trong thời gian quy định.
 • Bước 4: Bạn trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch mà trước đó đã nộp hồ sơ sau khi nhận được thông báo để ký kết các hồ sơ/hợp đồng tín dụng và hoàn thiện các thủ tục liên quan
 • Bước 5: Ngân hàng MSB tiến hành giải ngân vốn vay
 • Bước 6: Khách hàng phối hợp với ngân hàng thực hiện các công việc sau khi được giải ngân vốn vay như thanh toán đầy đủ nợ vay vốn cho ngân hàng...

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại MSB

Vay tín chấp MSB tối đa được bao nhiêu tiền?

Vay tín chấp tại MSB bạn được vay tối đa lên đến 500 triệu đồng (đối với vay tín chấp tiêu dùng) và 300 triệu đồng (đối với vay thấu chi tài khoản)

Ngân hàng MSB sẽ duyệt hồ sơ vay tín chấp trong bao lâu?

Ngân hàng MSB sẽ duyệt hồ sơ vay tín chấp trong khoảng từ 1 - 2 ngày sau khi nhận đầy đủ hồ sơ vay vốn từ khách hàng.

Lương chuyển khoản tối thiểu bao nhiêu thì được vay tín chấp tại MSB?

Để vay tín chấp tại MSB bạn cần đáp ứng điều kiện về lương chuyển khoản như sau:

 • Đối với khách hàng tại Hà Nội và TP HCM: Từ 5 - 10 triệu đồng/tháng
 • Đối với khách hàng tại các khu vực khác: 4 - 8 triệu đồng/tháng.

Khi vay thấu chi tài khoản tôi có thể thay đổi hạn mức tài khoản thấu chi không?

Bạn có thể thay đổi hạn mức tài khoản thấu chi. Tuy nhiên bạn phải chịu thêm mức phí thay đổi là 0,1% hạn mức được cấp (tối thiểu 50.000 VNĐ và tối đa 100.000 VNĐ). Khoản phí này được thu 1 lần khi bạn thay đổi hạn mức thấu chi.

Nếu đóng hạn mức thấu chi trước hạn có sao không?

Nếu đóng tài khoản (đóng hạn mức) thấu chi trước hạn bạn phải đóng khoản phí 100.000 VNĐ. Khoản phí này được thu 1 lần khi bạn đóng thấu chi trước thời điểm hết hạn 30 ngày.

Khi vay tín chấp tiêu dùng MSB trả nợ trước hạn có mất phí không?

Đối với các khoản vay tín chấp tại MSB nếu trả nợ trước hạn bạn sẽ phải chịu thêm mức phí như sau:

 • Trả nợ trước hạn trong vòng 1 năm đầu: 3% số tiền trả trước, tối thiểu 300.000 VNĐ
 • Trả nợ trước hạn trong thời gian còn lại: 2% số tiền trả trước, tối thiểu 200.000 VNĐ.

Ngân hàng MSB giải ngân vay tín chấp trong thời gian bao lâu?

Tại MSB, khách hàng vay tín chấp có thể được xét duyệt và tiếp cận khoản vay trong vòng 4 - 8h làm việc. Sau khi xét duyệt hồ sơ, ngân hàng sẽ giải ngân ngay cho khách hàng.

Trên đây là các thông tin chi tiết về vay tín chấp MSB hy vọng giúp bạn nắm rõ để có sự lựa chọn phù hợp khi có nhu cầu vay vốn không cần tài sản đảm bảo tại ngân hàng MSB. Nếu có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng bạn có thể để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Đỗ Phú Thành 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất