TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng VRB

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng MSBVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp ngân hàng VRB và những kinh nghiệm trước khi vay

Vay tín chấp VRB là gì?

Vay tín chấp VRB là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh, ngân hàng Liên doanh Việt - Nga (VRB) sẽ căn cứ vào uy tín cá nhân, mức thu nhập, lịch sử tín dụng, khả năng trả nợ của khách hàng để duyệt khoản vay.

Tại VRB khách hàng có thể vay vốn với số tiền lên đến 100 triệu đồng, đáp ứng đa dạng nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống: chi phí tổ chức đám cưới, đóng học phí cho con cái, đóng tiền viện phí, sửa nhà, mua sắm đồ dùng…. Thời gian vay tín chấp VRB lên đến 12 tháng.

Các sản phẩm vay tín chấp tại VRB

VRB hiện tại triển khai 2 sản phẩm vay tín chấp cho khách hàng cá nhân là vay thấu chi tín chấp và vay cán bộ công nhân viên.

Vay thấu chi VRB

Đây là sản phẩm cho vay dành cho khách hàng cá nhân nhằm bù đắp nhu cầu tiền mặt cấp bách và thiếu vốn tạm thời để đáp ứng các nhu cầu đời sống tiêu dùng với thủ tục nhanh chóng, đơn giản và đảm bảo an toàn. Khách hàng khi vay thấu chi tại VRB sẽ nhận được những tiện ích nổi bật sau:

 • Số tiền cho vay thấu chi: tối đa 3 tháng lương và lên đến 100 triệu đồng
 • Thời gian cho vay dài lên đến 12 tháng và khách hàng không phải thế chấp tài sản
 • Lãi suất linh hoạt, phí cấp hạn mức thấp
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng

Vay cán bộ công nhân viên VRB

Là sản phẩm cho vay đối với khách hàng là cán bộ công nhân viên (CBCNV) nhằm phát triển kinh tế phụ gia đình và/hoặc đáp ứng nhu cầu phục vụ đời sống của CBCNV. Theo đó:

 • VRB hỗ trợ tối đa nhu cầu vay vốn của khách hàng
 • Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng.

Tùy thuộc vào điều kiện cá nhân,  nhu cầu về nguồn vốn mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay để cập nhật thêm các sản phẩm vay vốn không có tài sản đảm bảo khác.

Lãi suất vay tín chấp VRB

Lãi suất vay tín chấp VRB hiện đang ở mức chỉ từ 15%/năm. Mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, lãi suất có thể thay đổi tùy theo từng thời kỳ và đối tượng khách hàng khác nhau. Để nắm chính sách thông tin về lãi suất vay tín chấp VRB bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp VRB

Với mỗi sản phẩm khác nhau, VRB sẽ có các yêu cầu khác nhau về điều kiện và thủ tục vay vốn. Tuy nhiên, về cơ bản khách hàng cần đáp ứng các điều kiện, thủ tục chung sau đây. 

Điều kiện:

- Khách hàng có độ tuổi trong thời gian vay vốn từ 22 đến 55 (đối với nữ) và đến 60 tuổi (đối với nam)

- Có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn trên cùng tỉnh, thành phố có Chi nhánh/PGD của VRB

- Không có nợ đang quá hạn tại VRB.

- Khách hàng bắt buộc mua bảo hiểm cho khoản vay.

- Không có nợ xấu tại VRB và các tổ chức tín dụng khác trong vòng 02 năm trở lại kể từ thời điểm xem xét cấp tín dụng.

- Đối với khách hàng là người nước ngoài có đủ điều kiện vay vốn tại VRB thì thời hạn cho vay không quá thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, đối với từng đối tượng khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện:

- Đối với khách hàng thanh toán lương qua VRB:

 • Có thu nhập thường xuyên và ổn định được thanh toán qua tài khoản thanh toán mở tại VRB.
 • Có thời gian làm việc tại đơn vị thanh toán lương tối thiểu 03 tháng và được ký hợp đồng lao động với thời hạn 1 năm trở lên.

- Đối với CBCNV khác:

 • Thường xuyên sinh sống và/hoặc làm việc trên địa bàn vùng chính hoặc vùng chung của Chi nhánh cho vay theo Quy định về phân vùng địa bàn hoạt động tín dụng của VRB trong từng thời kỳ, hoặc thuộc địa bàn giáp ranh với trụ sở của chi nhánh/PGD VRB trú đóng.
 • Có thời gian làm việc tại đơn vị thanh toán lương tối thiểu 12 tháng và được ký hợp đồng lao động với thời hạn tối thiểu 1 năm.
 • Khách hàng xếp loại A trở lên.
 • Không có nợ vay không có TSBĐ tại ngân hàng khác trừ thẻ tín dụng.

Thủ tục:

- Hồ sơ pháp lý:

 • Hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn;
 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân: Giấy xác nhận độc thân trong trường hợp khách hàng độc thân; Giấy đăng ký kết hôn hoặc các giấy tờ khác chứng minh tình trạng hôn nhân.
 • CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước còn hiệu lực của vợ hoặc chồng đối với trường hợp khách hàng đã kết hôn.
 • Hộ chiếu còn thời hạn, giấy tờ chứng minh người nước ngoài được phép sinh sống/làm việc tại Việt Nam.

- Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính

 • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ lương: Sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận lương của đơn vị công tác nếu nhận lương bằng tiền mặt (bản gốc); Hợp đồng lao động; Quyết định bổ nhiệm, nâng lương (nếu có) (bản photo đối chiếu bản gốc);
 • Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập từ hoạt động kinh doanh (nếu có)
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập hợp pháp từ các nguồn khác.

- Hồ sơ vay vốn

 • Phương án vay vốn (theo mẫu của VRB);
 • Hợp đồng cấp hạn mức thấu chi (theo mẫu của VRB);

- Các hồ sơ khác (nếu có).

Có nên vay tín chấp VRB?

Là một hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, vay tín chấp VRB mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng cũng như tạo tính đơn giản trong thủ tục hồ sơ. Bên cạnh đó, khi vay tín chấp VRB khách hàng còn có cơ hội nhận được những tiện ích:

 • VRB cho vay với số tiền lớn, tối đa 3 tháng lương và lên đến 100 triệu
 • Thời gian cho vay dài lên đến 12 tháng và khách hàng không cần tài sản thế chấp cho khoản vay
 • Thủ tục đơn giản, dễ dàng chuẩn bị, thời gian phê duyệt nhanh chóng
 • Lãi suất linh hoạt và phí cấp hạn mức thấp
 • Khách hàng được sử dụng vốn cho đa dạng mục đích tiêu dùng: chi phí y tế, giáo dục, chi phí đi du lịch, mua sắm đồ dùng trong gia đình...

Có thể thấy với những điểm nổi bật trên, vay tín chấp VRB chắc chắn là một trong những lựa chọn hợp lý cho bạn khi có nhu cầu về nguồn vốn để thực hiện các mục đích tiêu dùng.

Quy trình vay tín chấp VRB

Vay tín chấp VRB được thực hiện với quy trình các bước như sau:

Bước 1: Đăng ký vay vốn và hoàn tất thủ tục

- Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn với ngân hàng trực tiếp tại chi nhánh/PGD VRB hoặc đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng. Bạn cũng có thể để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí từ ngân viên ngân hàng

- Khách hàng hoàn tất thủ tục vay vốn tín chấp theo hướng dẫn của VRB và trực tiếp đến chi nhánh/PGD ngân hàng để nộp

Bước 2: Xử lý và phê duyệt khoản vay

- Hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định. Tại đây nhân viên thẩm định sẽ xử lý, thẩm định hồ sơ, điều kiện cá nhân, mức thu nhập cũng như các thông tin khác

- Ngân hàng thông báo kết quả phê duyệt đến khách hàng

Bước 3: Ký kết hợp đồng tín dụng và nhận giải ngân 

- Khách hàng đến trực tiếp chi nhánh/PGD ngân hàng để ký kết hợp đồng tín dụng và các giấy tờ liên quan.

- Ngân hàng giải ngân vốn vay cho khách hàng.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại VRB

Người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có được vay tín chấp VRB không?

Đối với khách hàng là người nước ngoài nếu có đủ điều kiện do VRB đưa ra thì vẫn được chấp nhận cho vay vốn tín chấp. Tuy nhiên, thời hạn cho vay không quá thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam.

Tôi có  tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại VRB nhưng không nhận lương qua ngân hàng này có được vay thấu chi không?

Trong trường hợp này bạn sẽ không được vay thấu chi. Bởi sản phẩm vay thấu chi của VRB yêu cầu khách hàng phải có thu nhập thường xuyên và ổn định được chi trả qua tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại VRB.

Có hộ khẩu thường trú tại Vĩnh Phúc thì có được vay tín chấp tại VRB không?

Trong trường hợp này bạn không đủ điều kiện để vay tín chấp VRB. Bởi theo quy định của VRB, khách hàng vay tín chấp cần có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn trên cùng tỉnh, thành phố có Chi nhánh/PGD của VRB. Trong khi đó tại Vĩnh Phúc hiện chưa có chi nhánh/PGD của VRB.

Tôi thu nhập 10 triệu đồng/tháng, lương được trả qua tài khoản mở tại VRB vậy tôi được vay thấu chi tối đa bao nhiêu tiền?

Với trường hợp này bạn được vay thấu chi tối đa 3 tháng lương và lên đến 100 triệu

Vay tín chấp VRB tôi có bắt buộc phải mua bảo hiểm khoản vay không?

Khi vay tín chấp tại VRB bạn bắt buộc phải mua bảo hiểm khoản vay.

Hy vọng với những thông tin về vay tín chấp VRB và các sản phẩm vay tín chấp VRB trên đây sẽ là căn cứ tốt nhất để khách hàng nhận được sự hỗ trợ vốn vay lãi suất thấp từ ngân hàng Liên doanh Việt - Nga. Mọi thắc mắc về vay tín chấp bạn vui lòng để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Đào Minh Phượng 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất