TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng NCB

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp NCB một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng MSBVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng TechcombankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp và những lưu ý quan trọng trước khi vay

Vay tín chấp ngân hàng NCB là gì?

Vay tín chấp NCB là sản phẩm hỗ trợ vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của bên thứ 3 do ngân hàng NCB cung cấp.

Theo đó, NCB sẽ dựa vào uy tín và năng lực trả nợ của khách hàng để duyệt khoản vay cho khách hàng.

 

Lợi ích vay tín chấp ngân hàng NCB:

Khi vay tín chấp NCB khách hàng sẽ được hưởng hạn mức tốt nhất cùng các lợi ích hấp dẫn sau đây:

 • Không cần tài sản đảm bảo khi vay vốn
 • Hạn mức được vay lớn: Khách hàng có thể được hỗ trợ lên tới 30 lần thu nhập hàng tháng với hạn mức tối đa có thể lên tới 500 triệu đồng.
 • Thời hạn vay linh hoạt: Khách hàng có thể vay vốn trong thời hạn tối đa lên tới 5 năm. Tuy nhiên, tùy theo nhu cầu tài chính của mình mà khách hàng có thể vay vốn với các kỳ hạn ngắn hơn.
 • Lãi suất vay: Mức lãi suất vay tín chấp NCB đưa ra là vô cùng cạnh tranh dành cho khách hàng.
 • Phương thức trả nợ: Khách hàng trả nợ khoản vay theo hình thức trả góp hàng tháng. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng nhất trong việc lên kế hoạch trả nợ một cách cụ thể và hợp lý nhất.

Vài nét về ngân hàng NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB (tên tiếng Anh: National Citizen Commercial Bank) được thành lập từ năm 1995 với tên gọi Ngân hàng Sông Kiên.

Từ một ngân hàng nông thôn, NCB đã chuyển đổi quy mô thành ngân hàng đô thị và đổi tên thành Ngân hàng TMCP Nam Việt - Navibank. Đến năm 2014, NCB chính thức đổi tên thành Ngân hàng TMCP Quốc Dân - NCB.

Trải qua 20 năm hoạt động, NCB đã từng bước khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính - tiền tệ Việt Nam.

Xem thêm: Cập nhật nhanh các thông tin về sản phẩm tài chính ngân hàng NCB

Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng NCB

Nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng, NCB hiện cung cấp các sản phẩm vay tín chấp sau:

 

Vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo NCB

Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân cho khách hàng. Hạn mức cho vay lên đến 30 lần thu nhập ròng hàng tháng nhưng không vượt quá 500 triệu đồng. Thời gian cho vay lên đến 5 năm.

Xem thêm: Cho vay tiêu dùng không tài sản đảm bảo NCB

Vay tiêu dùng nhanh ngân hàng NCB

Sản phẩm này được xem là giải pháp tối ưu hướng đến Đối tượng khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay/đã giải ngân khoản vay mua BĐS dự án/vay mua xe ô tô mới tại NCB.

Theo đó, mức cho vay lên đến 200 triệu đồng và thời hạn cho vay lên đến 48 tháng.

Đọc thêm: Cập nhật mới nhất về vay tiêu dùng nhanh NCB

Vay lại khoản đã trả tại NCB

NCB tạo điều kiện cho khách hàng cá nhân đang có khoản vay có tài sản bảo đảm tại NCB có thể vay lại khoản tiền khách hàng đã trả hết mà không cần tài sản bảo đảm và không cần bổ sung thêm thủ tục vay vốn.

Mức cho vay tương ứng phần gốc vay đã trả của khoản vay hiện hữu và tối đa lên đến 300 triệu đồng. Thời hạn cho vay lên tới 60 tháng.

Đừng bỏ qua: Thông tin chi tiết về sản phẩm vay lại khoản đã trả NCB

Lãi suất vay tín chấp NCB

Mức lãi suất vay tín chấp NCB hiện nay đang áp dụng với khách hàng là vô cùng ưu đãi. Theo đó, khách hàng có thể được vay vốn với lãi suất chỉ từ 15%/năm.

So sánh mức lãi suất này so với các ngân hàng khác cùng cung ứng sản phẩm cho vay tín chấp thì lãi suất vay tín chấp NCB thuộc nhóm các ngân hàng có lãi suất thấp nhất.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng NCB

Điều kiện vay tín chấp NCB

Để được duyệt khoản vay tín chấp NCB, khách hàng cần đáp ứng điều kiện:

 • Khách hàng là cá nhân người Việt Nam có tuổi từ 23 đến khi kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi đối với nam và không quá 55 tuổi đối với nữ.
 • Khách hàng vay vốn với mục đích là đáp ứng nhu cầu tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân. 

Thủ tục vay vốn

Cùng với điều kiện nói trên, khách hàng cần hoàn tất các thủ tục để được ngân hàng NCB cấp vốn một cách nhanh chóng nhất. Các loại giấy tờ cần chuẩn bị gồm:

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu NCB)
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập/tình hình tài chính: Bảng lương, hợp đồng lao động
 • Hồ sơ phương án vay vốn. 

Có thể thấy, vay tín chấp NCB khách hàng có thể vay vốn với một thủ tục đơn giản nhất, cùng với đó là là lợi ích được hưởng lớn nhất có thể.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp NCB hôm nay để được tư vấn hỗ trợ! TẠI ĐÂYNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669