TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng EximBank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng MSBVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp Eximbank và những lưu ý quan trọng khi vay

Vay tín chấp ngân hàng EximBank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng EximBank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, khoản vay mà EximBank duyệt cho khách hàng hoàn toàn dựa vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân của người vay.

Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, xây sửa nhà, khởi nghiệp kinh doanh... của khách hàng, EximBank đưa ra các sản phẩm vay tín chấp đa dạng cho khách hàng. Đây được coi là một giải pháp tối ưu trong tài chính trong lúc người mua đang cần sử dụng gấp.

 

Một vài nét về ngân hàng EximBank

Ngân hàng Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 theo quyết định số 140/CT của Chủ Tịch Hội Đồng Bộ Trưởng với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam.

Ngân hàng EximBank đang không ngừng phát triển doanh nghiệp, hiện nay, có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm: Thông tin chi tiết các sản phẩm tài chính của ngân hàng EximBank

Hình thức vay tín chấp ngân hàng EximBank

Vay tín chấp theo lương

Hình thức vay tín chấp theo lương là hình thức mà người vay không cần thế chấp tài sản, cũng không cần người bảo lãnh, chỉ cần người vay chứng minh được mức lương cũng như công việc hiện tại của mình. Chính vì điều đó, tùy theo mức lương của mỗi người mà có người được vay nhiều, người được vay ít.

Đối với hình thức vay tín chấp theo lương của EximBank, EximBank cung cấp sản phẩm cho vay cán bộ công nhân viên không cần tài sản đảm bảo.

 • Cho vay cán bộ nhân viên không tài sản đảm bảo

Với lãi suất ưu đãi dành cho cán bộ, công nhân, nhân viên, bác sĩ, giáo viên… để tạo điều kiện cho khách hàng chi tiêu cá nhân, mua sắm những đồ dùng cần thiết trong gia đình như tivi, tủ lạnh, máy giặt, khám chữa bệnh, đóng học phí cho con…

 Sản phẩm cho vay không cần tài sản đảm bảo sẽ giúp bạn chủ động trong nguồn tài chính trong các chi tiêu phục vụ sinh hoạt cấp thiết để tận hưởng cuộc sống tốt đẹp của mình.

Với gói sản phẩm này, bạn được hưởng mức cho vay lên đến 10 lần thu nhập của khách hàng, thời gian vay lên đến 48 tháng.

Đặc biệt, tại EximBank cho vay không cần tài sản đảm bảo khách hàng được lựa chọn 2 hình thức thanh toán lãi suất theo: lãi tính theo dư nợ ban đầu, lãi tính theo dư nợ thực tế của khách hàng.

Xem thêm: Vay tín chấp CBNV EximBank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng EximBank

Mức lãi suất vay tín chấp ngân hàng EximBank nói chung cụ thể là sản phẩm cho vay cán bộ nhân viên không tài sản đảm bảo khoảng 17% - 20%/năm tính theo dự nợ giảm dần.

Mức lãi suất chính xác phục thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường. Bạn có thể dễ dàng ước tính khoản thanh toán hàng tháng theo dư nợ giảm dần khi vay vốn tại Eximbank nói riêng hoặc các ngân hàng khác nói chung để dễ dàng đưa ra quyết định vay vốn.

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng EximBank

 • Khách hàng là CBNV của doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, các tổ chức khác.
 • Tuổi từ 24 - 50 đối với nữ và 24 - 55 tuổi đối với nam;
 • Có sổ tạm trú/hộ khẩu tại địa bàn hoạt động của chi nhánh/phòng giao dịch.
 • Cán bộ nhân viên công tác tại Công ty từ 01 năm trở lên và hợp đồng lao động thời hạn từ 02 năm trở lên;
 • Cá nhân được chi lương qua tài khoản mở tại Eximbank hoặc Eximbank có ký hợp đồng thu hộ lương với đơn vị CBNV công tác, kho bạc hoặc đơn vị thực hiện chi trả lương.
 • Có lương tối thiểu 2.5 triệu đồng (đối với CBNV hưởng lương từ ngân sách nhà nước) và tối thiểu 4 triệu đồng (đối với CBNV không hưởng lương từ ngân sách nhà nước).
 • Không phát sinh nợ nhóm 2 trong vòng 36 tháng tại các tổ chức tín dụng.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng EximBank

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo mẫu của Eximbank).
 • CMND/Passport, Hộ khẩu/Sổ tạm trú dài hạn của người vay.
 • Hồ sơ chứng minh nguồn thu nhập: Bản sao hợp đồng lao động, sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất hoặc giấy xác nhận lương theo mẫu của Eximbank...

Trên đây là các thông tin cơ bản nhất về vay tín chấp ngân hàng EximBank mà khách hàng cần nắm. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm vay phù hợp với kinh tế và đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp EximBank ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ TẠI ĐÂY.

Nguyễn Tiến 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất