TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp Vietcombank một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng Maritime BankVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng TechcombankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp và những lưu ý quan trọng trước khi vay

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank là gì?

Vay tín chấp Vietcombank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo tại ngân hàng Vietcombank, phục vụ cho các mục đích mua sắm, kinh doanh, tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe .... Đây là một trong những hình thức vay vốn rất được ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của khách hàng trong cuộc sống hiện đại.

Chính sự đa dạng về hình thức, nhanh chóng về thủ tục, vay vốn tín chấp tại ngân hàng Vietcombank đang dần khẳng định được vị trí của mình trên thị trường tài chính Việt Nam.

Đôi nét về Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 01/4/1963.

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Vietcombank đã có những đóng góp quan trọng cho đất nước và ngày nay đã trở thành một ngân hàng đa năng, hoạt động đa lĩnh vực, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong lĩnh vực thương mại quốc tế…

Để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành, phát triển cũng như các sản phẩm vay vốn của ngân hàng này, các bạn có thể tham khảo: Những thông tin về ngân hàng Vietcombank

Các hình thức cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Vay theo lương

Vay tín chấp theo lương ngân hàng Vietcombank là hình thức vay vốn không cần đảm bảo tài sản. Khách hàng sẽ được ngân hàng yêu cầu chứng minh thu nhập đủ khả năng để trả khoản nợ này.

Tại Vietcombank, đối tượng vay tín chấp theo lương là những cán bộ công nhân, viên chức, người lao động theo biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động, yêu cầu lương chuyển khoản với 3 tháng lương gần nhất trên 5 triệu cùng với hợp đồng lao động với thời gian từ 12 tháng trở lên.

Khi vay theo lương tại Vietcombank, tổng hạn mức vay của khách hàng có thể lên đến 12 tháng lương với mức vay tối đa 200 triệu đối với cán bộ công nhân viên và 300 triệu đối với cán bộ quản lý điều hành.

Vay theo lương được áp dụng cho các sản phẩm vay tín chấp tại Vietcombank như sau:

Xem thêm: Đơn giản và tiện lợi khi vay tín chấp qua lương tại Vietcombank

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tại ngân hàng Vietcombank là một hình thức vay tín chấp, không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên của các công ty bảo hiểm bất kì tính tại thời điểm vay.

Hình thức này áp dụng cho sản phẩm vay cầm cố giấy tờ có giá tại ngân hàng Vietcombank

Vay theo hóa đơn tiền điện

Vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện tại Vietcombank là hình thức vay áp dụng cho các cá nhân có đứng tên trên hóa đơn đóng tiền điện hàng tháng với phí đóng tối thiểu 300.000 đồng/tháng.

Dựa vào hoá đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình khách hàng, ngân hàng Vietcombank sẽ hỗ trợ cho vay tín chấp tương ứng với quy định của ngân hàng. Ưu điểm của hình thức vay này là thủ tục, điều kiện đơn giản, giải ngân nhanh.

Xem thêm: Dễ dàng vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Tùy vào từng sản phẩm, đối tượng và kỳ hạn khách hàng tham gia vay vốn, lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank sẽ có sự khác nhau.

Đầu năm 2018, thực hiện nghị quyết số 01/NQ-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 01/01/2018 và định hướng điều hành của Thống đốc NHNN, Vietcombank đã ban hành chính sách lãi suất mới thấp hơn trước với các trường hợp đi vay.

Để nắm rõ về những thay đổi này, khách hàng tham khảo thêm: Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2018 dành cho đối tượng nào? hoặc Cách tính lãi suất vay ngân hàng Vietcombank 2018

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Để vay tín chấp ngân hàng Vietcombank, ngoài các điều kiện cụ thể cho các hình thức vay khác nhau, bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện chung dưới đây:

 • Khách hàng là người mang quốc tịch Việt Nam và địa bàn sinh sống có hộ khẩu thường trú tại địa bàn hoạt động của Vietcombank
 • Khách hàng trong độ tuổi lao động, nam từ 18 đến 60 tuổi, nữ từ 18 đến 55 tuổi.
 • Lương tháng trên 4 triệu, đủ khả năng kinh tế để trả nợ cho ngân hàng.
 • Chứng minh mục đích sử dụng vốn vay là chính đáng và hợp lý.
 • Không có nợ xấu ở ngân hàng khác

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Để đảm bảo quá trình vay được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất, khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu của ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn tín chấp gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng
 • Chứng minh thư nhân dân/ hộ chiếu
 • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3, KT4
 • Ảnh 3x4
 • Hợp đồng lao động, hoặc quyết định tuyển dụng, nâng lương của cơ quan nhà nước (đối với vay theo lương)
 • Sao kê lương 3 đến 6 tháng gần nhất, hoặc xác nhận lương của công ty (đối với vay theo lương)
 • Hợp đồng phí bảo hiểm, hóa đơn phí bảo hiểm nhân thọ gần nhất (đối với vay tín chấp theo bảo hiểm)
 • Hóa đơn tiền điện 3 tháng liên tiếp (đối với vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện)

Cách vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

Bạn đang có nhu cầu tài chính để đáp ứng các hoạt động chi tiêu, mua sắm của mình nhưng lại chưa có đủ tiền? bạn đang đau đầu không biết phải làm sao khi vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank?

Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay bài viết: Hé lộ những cách vay tín chấp ngân hàng khôn ngoan nhất

Như vậy, qua những thông tin trên, có thể thấy Vietcombank hiện nay đang là ngân hàng nhận được sự quan tâm, tìm hiểu của khách hàng khi có nhu cầu vay vốn để giải quyết các vấn đề khó khăn cần đến tài chính trong cuộc sống. Để lựa chọn được hình thức vay phù hợp, giải ngân nhanh chóng, trước khi vay bạn nên tìm hiểu kỹ các điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp ngân hàng Vietcombank ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ TẠI ĐÂY

 Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669