TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Sacombank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng MSBVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp Sacombank và những lưu ý quan trọng khi vay

Vay tín chấp Sacombank là gì?

Vay tín chấp Sacombank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo do ngân hàng Sacombank triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vay vốn phục vụ cho tiêu dùng cá nhân như đám cưới, đóng tiền học phí, viện phí… Ngân hàng Sacombank sẽ xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín và thu nhập của người đi vay cũng như uy tín của đơn vị, công ty mà bạn đang làm việc.

Vay tín chấp Sacombank bạn có thể tiếp cận khoản vay có hạn mức gấp 16 lần thu nhập, tối đa lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay dài, lên đến 5 năm (60 tháng). Số tiền vay và thời hạn cho vay có thể khác nhau, tùy thuộc vào sản phẩm vay tín chấp mà bạn lựa chọn hoặc mức độ uy tín, mức thu nhập...

Các sản phẩm vay tín chấp tại Sacombank

Sacombank triển khai đa dạng sản phẩm vay vốn không cần tài sản đảm bảo, tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Vay tiêu dùng nhanh Sacombank

Đây là sản phẩm vay vốn không cần tài sản đảm bảo được Sacombank xây dựng nhằm hỗ trợ tài chính, đáp ứng nhanh và linh hoạt nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Sản phẩm này có những đặc điểm nổi bật sau:

 • Số tiền cho vay lên đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay đến 5 năm
 • Khách hàng vay vốn linh hoạt với lãi suất tính theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần.
 • Ngoài vay theo hình thức qua lương, khách hàng có thể vay vốn theo các hình thức như: sử dụng hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực 1 năm trở lên/ thẻ bảo hiểm y tế/Thẻ bảo hiểm Healthcare/có kinh doanh thực tế tối thiểu 2 năm.

Vay tiêu dùng hưu trí Sacombank

Khoản vay này được Sacombank xây dựng đáp ứng nhanh nhu cầu tiêu dùng cho nhóm đối tượng hưu trí, theo đó:

 • Khách hàng được vay số tiền đến 200 triệu đồng
 • Thời hạn vay 5 năm
 • Khách hàng chỉ cần có lương hưu tối thiểu 3 triệu đồng/tháng (nhận qua hình thức chuyển khoản) thì sẽ được tiếp cận khoản vay.
 • Thủ tục vay vốn rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ liên quan như: Quyết định hưởng chế độ hưu trí/ Giấy chứng nhận hưu trí/ Trợ cấp BHXH theo quy định của pháp luật.

Thấu chi tiêu dùng Sacombank

Sacombank triển khai sản phẩm này nhằm đáp ứng nhu cầu chi vượt số dư CÓ trên tài khoản tiền gửi thanh toán, từ đó đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. 

Khách hàng không cần tài sản đảm bảo vẫn có thể vay thấu chi với số tiền lớn trong thời hạn 1 năm. Cụ thể:

 • Lên đến 4 lần thi nhập được chuyển khoản vào tài khoản thanh toán tại Sacombank, không quá 150 triệu đồng (đối với thấu chi tiêu dùng)
 • Đến 50% số dư hình quan tháng tài khoản thanh toán trong 6 tháng gần nhất (đối với thấu chi sản xuất kinh doanh)

Vay mua xe máy Sacombank

Đây là một trong những sản phẩm vay tín chấp đặc biệt của Sacombank. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin về chiếc xe máy dự định mua với đầy đủ giấy tờ như hợp đồng mua bán/hóa đơn mua bán xe, báo giá... bạn đã có thể có ngay chiếc xe máy phục vụ cho  cuộc sống.

Sacombank cho vay với số tiền lên đến 90% nhu cầu theo giá trị xe. Thời hạn vay trong vòng 4 năm. Đối với các thương hiệu như Honda, Yamaha, Suzuki, Piaggio và các thương hiệu khác xuất xứ từ Mỹ, Nhật Bản và các nước Châu Âu hoặc có linh kiện lắp ráp tại Việt Nam, Sacombank tài trợ cho vay xe mới 100%.

Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên Nhà nước Sacombank

Sản phẩm này đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng cho các đối tượng là cán bộ nhân viên nhà nước, trưởng/phó phòng ban hoặc trưởng/phó của đơn vị nhà nước. Không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần giấy tờ chứng minh công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương nhận được hàng tháng là bạn dễ dàng tiếp cận khoản vay này tại ngân hàng Sacombank. 

Khoản vay này có thời hạn vay 5 năm, hạn mức cho vay linh hoạt (tùy thuộc vào đối tượng vay) như sau:

 • Cho vay đến 150 triệu đồng đối với CBCNV đang công tác tại một đơn vị nhà nước.
 • Cho vay đến 300 triệu đồng đối với cấp Trưởng/Phó phòng ban của đơn vị
 • Cho vay đến 400  triệu đồng đối với Trưởng/Phó đơn vị. 
 • Một số trường hợp đặc biệt mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng.

Vay tiêu dùng từ lương Sacombank

Với sản phẩm này bạn không cần tài sản đảm bảo, chỉ cần có công việc tại một cơ quan với thu nhập ổn định và thường xuyên là đã được vay vốn.

Hạn mức vay vốn của sản phẩm này là 16 lần thu nhập, lên đến 500 triệu đồng. Lãi suất được tính theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng. Thời hạn vay đến 5 năm giúp bạn giảm áp lực tài chính.

Như vậy sản phẩm vay vốn tín chấp tại Sacombank rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng và đa dạng đối tượng khách hàng. Đặc biệt, với mỗi gói vay tín chấp, Sacombank đều tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay. Bạn có thể lựa chọn 1 trong các sản phẩm nói trên khi có nhu cầu vay tín chấp Sacombank hoặc tham khảo các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp nhất hiện nay để có thêm thông tin hữu ích cho mình. 

Lãi suất vay tín chấp Sacombank

Hiện nay vay tín chấp Sacombank đang là một trong những sản phẩm vay vốn được nhiều khách hàng quan tâm nhờ sự đa dạng về gói vay, ưu thế nổi bật về thủ tục linh hoạt, thời gian xem duyệt và giải ngân nhanh chóng… đặc biệt chính sách ưu đãi về lãi suất cho từng nhóm đối tượng vay vốn của Sacombank cũng là một trong những yếu tố thu hút khách hàng.

Tại Sacombank, lãi suất vay tín chấp giao động trong khoảng từ 9,6% - 11%/năm. Với từng gói vay khác nhau, Sacombank sẽ đưa ra mức lãi suất khác nhau. Theo đó:

 • Vay tiêu dùng cán bộ nhân viên nhà nước: 11%/năm
 • Vay tiêu dùng hưu trí: 11%/năm
 • Vay tiêu dùng nhanh: từ 9,6%/năm
 • Vay tiêu dùng từ lương: 9,6%/năm

Tại Sacombank, thời hạn tính lãi được xác định từ ngày giải ngân khoản cấp tín dụng đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản cấp tín dụng, khoản tiền gửi (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Sacombank

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi trở lên

Ngoài ra, mỗi gói vay tín chấp Sacombank sẽ có các điều kiện khác nhau như sau:

- Cho vay tiêu dùng nhanh: Khách hàng có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng (ở khu vực Hà Nội, TP HCM), tối thiểu 3 triệu đồng/tháng (ở các khu vực khác)

- Vay thấu chi tiêu dùng: Có tài khoản nhận lương hàng tháng mở tại Sacombank 

- Cho vay tiêu dùng hưu trí: 

 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú tại địa bàn chi nhánh cho vay
 • Mức lương hưu thực nhận hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng/tháng (trường hợp chi trả lương hưu qua tài khoản ngân hàng)

- Cho vay mua xe máy: Có các thông tin về xe dự định mua như báo giá, hợp đồng mua bán/hóa đơn mua bán xe…

- Cho vay tiêu dùng dành cho Cán bộ nhân viên Nhà nước: Có thâm niên công tác trong lĩnh vực hiện tại tối thiểu 01 năm

- Cho vay tiêu dùng từ lương: Khách hàng có thu nhập bình quân trong 06 tháng gần nhất tối thiểu 07 triệu đồng/tháng (làm việc tại Hà Nội và TP HCM) và 5 triệu đồng/tháng (làm việc tại các địa bàn khác).

Thủ tục:

- CMND/CCCD/Hộ chiếu

- Hộ khẩu/Sổ tạm trú

Ngoài ra với từng gói vay tín chấp, Sacombank sẽ yêu cầu các loại giấy tờ nhất  định như sau:

- Vay tiêu dùng nhanh:

 • Chứng từ chứng minh thu nhập, mục đích sử dụng vốn.
 • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất/hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực 1 năm trở lên/ thẻ bảo hiểm y tế/Thẻ bảo hiểm Healthcare/có kinh doanh thực tế tối thiểu 2 năm.

- Vay tiêu dùng hưu trí:

 • Quyết định hưởng chế độ hưu trí/Giấy chứng nhận hưu trí/Trợ cấp BHXH theo quy định của pháp luật.
 • Sao kê ngân hàng 03 tháng gần nhất (trường hợp chi trả lương qua Tài khoản Ngân hàng) tối thiểu 03 triệu đồng/tháng

- Vay thấu chi tiêu dùng: Chứng từ chứng minh thu nhập, mục đích sử dụng vốn.

- Vay mua xe máy: Hợp đồng mua bán/Hóa đơn mua bán xe...

- Vay tiêu dùng Cán bộ nhân viên Nhà nước: Giấy tờ chứng minh về công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương 

- Vay tiêu dùng từ lương: Giấy tờ chứng minh về công tác, thâm niên tại cơ quan và mức lương 

Có nên vay tín chấp Sacombank?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời cho câu hỏi có nên vay tín chấp tại Sacombank không.

- Sản phẩm vay tín chấp tại Sacombank rất đa dạng về gói, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: đối tượng hưu trí, cán bộ nhà nước,...

- Hạn mức vay lớn: Khách hàng được vay lên đến 500 triệu đồng giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính cấp bách.

- Thời gian vay vốn dài: Sacombank cho vay tín chấp đến 5 năm, giúp bạn giảm áp lực tài chính để trả nợ cũng như có kế hoạch thanh toán nợ vay hợp lý.

- Với mỗi gói vay tín chấp, ngân hàng Sacombank đều tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay. Sản phẩm bảo hiểm này đảm bảo thanh toán khoản dư nợ vay theo Hợp đồng tín dụng khi bạn không may gặp rủi ro thuộc phạm vi bảo hiểm. Từ đó giảm gánh nặng nợ nần cho người thân

- Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng: Sau từ 1 - 2 ngày khi nhận đầy đủ hồ sơ từ khách hàng, Sacombank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ và giải ngân.

Với 5 lý do trên đây có thể thấy, Sacombank là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn tín chấp phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống.

Quy trình vay tín chấp Sacombank

Khi vay tín chấp tại Sacombank, bạn thực hiện quy trình các bước sau:

- Bước 1: Liên hệ với Sacombank để đăng ký thông tin về nhu cầu vay tín chấp. Bạn có thể liên lệ thông qua các cách sau:

 • Trực tiếp đến bất kỳ chi nhánh/phòng giao dịch của Sacombank trên toàn quốc.
 • Liên hệ qua số Hotline:  1900 5555 88 / 0888 5555 88
 • Đăng ký trực tuyến trên Website của Sacombank hoặc bạn có thể đăng ký tư vấn vay tín chấp Sacombank tại đây

- Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn của nhân viên ngân hàng.

- Bước 3: Đến trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của Sacombank mà bạn đã đăng ký vay vốn để nộp đầy đủ hồ sơ vay vốn.

- Bước 4: Ngân hàng Sacombank sẽ tiến hành việc thẩm định hồ sơ vay vốn bao gồm thu nhập, uy tín cá nhân và uy tín đơn vị bạn đang làm việc, lịch sử tín dụng, các giấy tờ khác theo quy định. Sau đó thông báo kết quả tới khách hàng trong thời gian quy định.

- Bước 5: Đến trực tiếp đến chi nhánh/phòng giao dịch mà bạn đã nộp hồ sơ sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng để ký kết các hồ sơ/hợp đồng tín dụng và hoàn thiện các thủ tục liên quan

- Bước 6: Ngân hàng Sacombank tiến hành giải ngân vốn vay cho khách hàng

- Bước 7: Phối hợp với ngân hàng thực hiện việc thanh toán đầy đủ nợ vay cho ngân hàng cũng như một số nghĩa vụ liên quan khác.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Sacombank

Có thể vay tín chấp Sacombank tối đa được bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào gói vay tín chấp mà bạn lựa chọn, số tiền tối đa có thể vay có sự khác nhau. Theo đó:

- Vay tiêu dùng nhanh: Đến 70 triệu đồng

- Vay tiêu dùng hưu trí: đến 200 triệu đồng

- Vay thấu chi tiêu dùng: Không quá 150 triệu đồng

- Vay mua xe máy: đến 90% nhu cầu theo giá trị xe (chưa bao gồm VAT và phí trước bạ). 

- Vay tiêu dùng Cán bộ nhân viên Nhà nước:

 • Đến 150 triệu đồng đối với CBNV
 • 300 triệu đồng đối với cấp Trưởng/Phó phòng ban của đơn vị
 • 400 triệu đồng đối với Trưởng/Phó đơn vị. Trường hợp đặc biệt mức vay lên đến 500 triệu đồng.

- Vay tiêu dùng từ lương: Đến 500 triệu đồng

Vay tín chấp Sacombank hồ sơ được duyệt trong bao lâu?

Hồ sơ vay tín chấp Sacombank được duyệt trong khoảng từ 1 - 2 ngày nếu bạn nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu.

Khách hàng là cán bộ nhà sách với mức 4 triệu đồng/tháng thì có vay tín chấp tại Sacombank được không? Mức vay và thời hạn vay như thế nào?

Sacombank sẽ liên kết với đơn vị khách hàng đang công tác để phối hợp cho vay, đồng thời tùy vào khả năng trả nợ của khách hàng để xác định. Mức vay tối đa là 500 triệu đồng. Thời gian vay lên đến 60 tháng. Đặc biệt, Sacombank tặng bảo hiểm nhân thọ (tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn) khi tài trợ khoản vay này.

Tặng bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay tín chấp là như thế nào?

Bảo hiểm An Tâm Tín Dụng là bảo hiểm liên kết giữa Sacombank và Dai-ichi Life Việt Nam. Theo đó, bảo hiểm này sẽ đảm bảo thanh toán khoản dư nợ vay theo Hợp đồng tín dụng cho khách hàng. Trong thời hạn bảo hiểm, khi khách hàng có xảy ra sự kiện bảo hiểm (ngoại trừ các trường hợp thuộc Điều khoản loại trừ trách nhiệm bảo hiểm), Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả dư nợ tín dụng và khoản lãi phát sinh kể từ định kỳ đóng phí gần nhất hoặc Ngày gia hạn tháng hợp đồng gần nhất đến Ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm, sau khi khấu trừ các khoản phí bảo hiểm còn nợ và các khoản chi phí hợp lý có liên quan (nếu có). Điều này giúp giảm gánh nặng nợ nần cho người thân.

Vay tín chấp Sacombank nếu có tiền trả trước kỳ hạn có được không?

Khi vay tín chấp Sacombank bạn được phép trả trước kỳ hạn tuy nhiên cần đáp ứng các điều kiện về trả trước hạn do Sacombank yêu cầu. Ngoài ra bạn phải chịu một mức phí trả trước hạn trong khoảng từ 3 - 5% số tiền trả trước hạn (tùy thuộc vào thời điểm bạn trả nợ trước hạn)

Có thể thanh toán tiền vay tín chấp bằng cách nào?

Bạn có thể trả nợ tín chấp bằng 1 trong các cách sau:

 • Nộp tiền mặt trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Sacombank.
 • Chuyển khoản từ tài khoản thanh toán qua dịch vụ eBanking của Sacombank
 • Đăng ký dịch vụ trích tiền tự động từ tài khoản thanh toán tại Sacombank 

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp Sacombank và các gói vay tín chấp mà bạn có thể tiếp cận tại ngân hàng này. Hy vọng bài viết đã giúp bạn nắm rõ các gói vay tín chấp, lãi suất cũng như quy trình vay tín chấp Sacombank. Nếu có nhu cầu vay tín chấp Sacombank, bạn có thể để lại thông tin tại đây để được hỗ trợ miễn phí.

Đặng Văn Chiến 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất