avatart

khach

icon

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng Agribank hiện nay

Có 3 sản phẩm vay tín chấp

Sắp xếp theo:

Sản phẩm

Lãi suất (năm)

Vay tối đa

Thu nhập tối thiểu

Hình thức vay

Đăng ký

Lãi suất (năm)

13%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

30.000.000

Thu nhập tối thiểu

1.500.000

Hình thức vay

Vay theo lương

15.750 người quan tâm

Lãi suất (năm)

17%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

100.000.000

Thu nhập tối thiểu

5.000.000

Hình thức vay

Vay theo lương

8.012 người quan tâm

Lãi suất (năm)

13%

(Áp dụng từ 28/06/2023)

Vay tối đa

80% chi phí

Thu nhập tối thiểu

1 triệu

Hình thức vay

Vay theo lương

7.054 người quan tâm

Tổng quan về vay tín chấp Agribank và những kinh nghiệm trước khi vay

Giới thiệu về thẻ tín dụng Agribank

Thẻ tín dụng Agribank là thẻ tín dụng quốc tế do Agribank liên kết với các tổ chức thẻ Visa/Mastercard/JCB phát hành cung cấp cho khách hàng. Thẻ được sử dụng và chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu khi thực hiện các giao dịch mua sắm hàng hóa với số tiền được ngân hàng ứng trước và chỉ phải trả lại sau mỗi tháng khi đến hạn thanh toán theo quy định của Agribank.

Thẻ tín dụng Agribank miễn lãi 45 ngày cho chủ thẻ, chủ thẻ mua sắm thanh toán bằng thẻ tín dụng Agribank trong thời gian miễn lãi và hoàn trả đầy đủ số tiền đã dùng đúng hạn thanh toán ghi trên sao kê sẽ không bị tính lãi suất. Hết thời gian miễn lãi mà tổng dư nợ chưa được hoàn trả đầy đủ sẽ bị tính lãi suất.

Các loại thẻ tín dụng Agribank

Mục đích dùng thẻ tín dụng của mỗi khách hàng là khác nhau, do đó ngân hàng Agribank cung cấp đa dạng các loại thẻ tín dụng nhằm đáp ứng nhu cầu dùng thẻ của các đối tượng khách hàng khác nhau. Cụ thể gồm:

Thẻ tín dụng Agribank ưu đãi bảo hiểm

Đây là loại thẻ tín dụng mang tới những ưu đãi về việc mua bảo hiểm hay tặng bảo hiểm cho khách hàng. Bạn có thể lựa chọn một trong những sản phẩm thẻ tín dụng Agribank sau để được tặng bảo hiểm tai nạn cá nhân.

Thẻ tín dụng Agribank Mastercard/Visa Gold: Thẻ có hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu đồng giúp khách hàng giao dịch tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (ATM/POS) có logo Agribank/Visa/Mastercard. Chủ thẻ sẽ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng.
Thẻ tín dụng Agribank JCB Gold: Thẻ có hạn mức tín dụng lên đến 300 triệu đồng mang tới ưu đãi miễn phí bảo hiểm tai nạn cho chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng.
Thẻ tín dụng Agribank Mastercard Platinum: Đây là thẻ tín dụng hạng cao cấp với hạn mức tín dụng lên đến 2 tỷ đồng, chủ thẻ sẽ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng.

Thẻ tín dụng Agribank ưu đãi golf

Khách hàng yêu thích bộ môn golf có thể lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng Agribank JCB Ultimate hạng bạch kim mới ra mắt của Agribank để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn liên quan tới golf như sau:

 • Miễn phí ra sân tại 04 sân Golf FLC và tặng 01 đêm nghỉ tại resort FLC (06 tháng/lần);
 • Giảm 60% phí ra sân tại 10 sân Golf trên toàn quốc (01 tháng/lần);
  Áp dụng mức phí ưu đãi tại các sân Golf nổi tiếng từng đăng cai các giải Golf lớn của Nhật Bản.
 • Ngoài ra chủ thẻ còn được hưởng đặc quyền phòng chờ sân bay khi được miễn phí sử dụng phòng chờ quốc tế Hạng Thương gia tại 03 sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng và hơn 44 phòng chờ quốc tế trên thế giới cùng nhiều tiện nghi như miễn phí wifi, đồ uống, phòng tắm và dịch vụ giữ đồ…

Thẻ tín dụng Agribank ưu đãi giảm giá

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Agribank sẽ được tận hưởng các ưu đãi đến từ Agribank cùng các đối tác như Visa/Mastercard/JCB. Tùy từng thời điểm chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại các đơn vị liên kết thuộc nhiều lĩnh vực từ mua sắm, giải trí, ẩm thực, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe… Điển hình có 2 ưu đãi mới nhất đang còn hiệu lực đó là:

 • Nhận Voucher 30.000 VND và 300.000 VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin tại Shopee khi mua sắm trên ứng dụng Shopee và thanh toán bằng thẻ Agribank Visa từ nay đến hết ngày 19/01/2021.
 • Giảm giá lên đến 20% trên giá đặt phòng tại Flamingo Dai Lai Resort từ nay đến hết 2020 khi thanh toán bằng thẻ thẻ JCB được Agribank.

Thẻ tín dụng Agribank ưu đãi rút tiền mặt

Khách hàng mở thẻ tín dụng với mục đích rút tiền mặt có thể lựa chọn bất kỳ sản phẩm thẻ tín dụng Agribank đang cung cấp. Khách hàng khi rút tiền tại ATM Agribank sẽ trả phí 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000VND/giao dịch, tại ATM ngân hàng khác trả phí 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000VND/giao dịch.

Bạn có thể so sánh ngay các sản phẩm thẻ tín dụng của ngân hàng khác với các loại thẻ tín dụng Agribank đang cung cấp để lựa chọn được thẻ tín dụng phù hợp nhất với nhu cầu.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Agribank

Một số điều kiện và thủ tục cơ bản khi mở thẻ tín dụng Agribank khách hàng cần đáp ứng.

Điều kiện

 • Khách hàng là công dân Việt Nam hay người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nhân thân như giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
 • Đã có tài khoản tại Ngân hàng Agribank.
 • Có mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên

Thủ tục

 • Giấy đăng ký mở thẻ kiêm bản hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu ngân hàng Agribank
 • Bản sao CMND hoặc hộ chiếu.
 • Hợp đồng lao động hay quyết định bổ nhiệm chức vụ...
 • Xác nhận lương hay sao kê lương chuyển khoản 3 tháng gần nhất.

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Agribank

Tùy từng thời điểm ngân hàng Agribank sẽ triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàn sử dụng thẻ tín dụng Agribank. Hiện nay một số chương trình ưu đãi nổi bật như "Lướt JCB, săn deal, rước “táo” trọn hứng vi vu", hay chương trình "Thanh toán thông minh – Rinh quà cực khủng”... vừa mới hết hạn, Agribank đang chuẩn bị để tung ra các ưu đãi khác thay thế. Một số ưu đãi vẫn đang được triển khai có thể kể đến như:

 • Nhận Voucher 300.000 VNĐ và 300 Shopee Coin tại SHOPEE khi mua sắm trên ứng dụng Shopee và thanh toán bằng thẻ Agribank Visa từ nay đến hết ngày 19/01/2021.
 • Giảm đến 20% trên giá đặt phòng khi booking Villa, tòa Forest in The Sky tại Flamingo Dai Lai Resort từ nay đến hết 2020 khi thanh toán bằng thẻ thẻ JCB được Agribank.

Có nên mở thẻ tín dụng Agribank?

Có vô số các sản phẩm thẻ tín dụng được phát hành trên thị trường thẻ của Việt Nam, nhưng thẻ tín dụng Agribank vẫn có chỗ đứng riêng và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng chính bởi những ưu điểm sau:

 • Đa dạng các loại thẻ tín dụng cho khách hàng lựa chọn: Khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ tín dụng theo mong muốn của bản thân, bạn có thể chọn thẻ nhiều ưu đãi giảm giá hay thẻ ưu đãi bảo hiểm, thẻ rút tiền, thẻ ưu đãi golf. Ngoài ra khách hàng cũng có thể lựa chọn hạng thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và điều kiện thu nhập của mình, có 3 hạng thẻ cho khách hàng lựa chọn là hạng chuẩn, hạng vàng và hạng bạch kim.
 • Agribank triển khai nhiều ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng: Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Agribank sẽ được tham gia nhiều các chương trình ưu đãi giảm giá quanh năm, ưu đãi này hết hạn sẽ có ưu đãi khác thay thế. Đa dạng các ưu đãi giảm giá thuộc nhiều lĩnh vực cho khách hàng lựa chọn tham gia và tận hưởng.
 • Thẻ tín dụng Agribank nhiều tiện ích: Chủ thẻ được phép giao dịch offline/online tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (ATM/POS) có logo Agribank/Visa/MasterCard/JCB trên toàn cầu, giúp việc chi tiêu mua sắm trở nên đơn giản, không cần mang theo tiền mặt. Chủ thẻ được hưởng miễn lãi 45 ngày cho các giao dịch mua bán hàng hoá, dịch vụ giúp việc dùng thẻ chi tiêu thuận lợi hơn.
 • Chủ thẻ được tặng bảo hiểm: Chủ thẻ được miễn phí bảo hiểm tai nạn trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 100 triệu đồng.
 • Thẻ tín dụng Agribank có hạn mức tín dụng cao: Hạng thẻ tín dụng Platinum cho Agribank phát hành có hạn mức lên đến 2 tỷ đồng, thẻ hạng vàng hạn mức 300 triệu đồng, khách hàng có thể thoải mái giao dịch và chi tiêu với hạn mức được cấp.

Có thể thấy, những yếu tố trên đây chính là những ưu điểm thẻ tín dụng Agribank mang lại và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Lưu ý cần nhớ khi dùng thẻ tín dụng Agribank

Một số lưu ý khi dùng thẻ tín dụng dành cho những người lần đầu sử dụng:

 • Hãy tận dụng triệt để các ưu đãi từ thẻ như ưu đãi giảm giá, tặng quà hay tặng voucher mà Agribank và các đối tác mang lại để giúp tiết kiệm tiền trong chi tiêu. Tuy nhiên khi dùng thẻ chi tiêu hãy dựa trên nhu cầu của bản thân và gia đình, không nên vì rơi vào “bẫy” giảm giá mà quẹt thẻ mất kiểm soát có thể khiến hạn mức khả dụng của thẻ hao hụt không hợp lý.
 • Thanh toán dư nợ đúng hạn bằng cách nhớ ngày đến hạn thanh toán ghi trong sao kê được gửi về. Cách tốt nhất để bạn trả nợ đúng hạn là đăng ký dịch vụ tự động trích nợ từ tài khoản cá nhân. Hàng tháng hệ thống sẽ chủ động trích 1 phần thu nhập từ tài khoản cho việc thanh toán dư nợ.
 • Luôn chú ý bảo mật thông tin thẻ bằng cách ký vào mặt sau của thẻ, ghi nhớ và xóa số CVV trên thẻ, lưu tâm khi đưa thẻ cho nhân viên bán hàng quẹt thanh toán nhằm tránh thông tin thẻ bị chụp lại. Khi mua hàng online bằng thẻ tín dụng không click vào những đường link lạ trong email hay các đường link của các trang web không uy tín. Khi thấy có giao dịch bất thường cần thông báo cho Agribank để tạm khóa thẻ ngay.
 • Hạn chế sử dụng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vì ngoài phí rút tiền chủ thẻ còn bị tính lãi suất ngay từ thời điểm rút tới khi trả đầy đủ toàn bộ dư nợ.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Agribank

Rút tiền từ thẻ tín dụng Agribank có mất phí không?

Có. Khách hàng phải trả phí dựa trên số tiền rút với tỷ lệ phí rút được Agribank quy định như sau:

 • 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000VND/lần (ATM Agribank)
 • 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000VND/lần (ATM ngân hàng khác)
 • Rút/ứng tiền mặt tại POS (Trong lãnh thổ Việt Nam là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND/giao dịch;Ngoài lãnh thổ Việt Nam là 6%số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND/giao dịch)

Agribank quy định thời gian miễn lãi của thẻ tín dụng như thế nào?

Khách được miễn lãi 45 ngày đối với các giao dịch mua bán hàng hoá, dịch vụ nếu thanh toán toàn bộ dư nợ trong kỳ sao kê trước hoặc vào ngày đến hạn thanh toán.

Thời hạn miễn lãi 45 ngày bao gồm 30 ngày trong kỳ sao kê và thêm 15 ngày sau ngày sao kê.

Ví dụ: Kỳ sao kê tháng 11 của chủ thẻ từ ngày 1/11 đến ngày 30/11, ngày 30 là ngày sao kê. Sau ngày sao kê chủ thẻ có thêm 1 ngày được miễn lãi, như vậy ngày đến hạn thanh toán sẽ là ngày 15/12. Chủ thẻ được miễn lãi từ ngày 1/11 đến 15/11 với điều kiện toàn bộ dư nợ (từ 1/11 đến 30/11) phải được thanh toán trước hoặc đúng hạn là ngày 15/12.

Kiểm tra dư nợ thẻ tín dụng qua các hình thức nào?

Khách hàng có thể xem chi tiết sao kê thẻ tín dụng qua các kênh sau:

 • Tại chi nhánh Agribank nơi phát hành thẻ hoặc liên hệ tổng đài 24/7 Agribank để được hỗ trợ
 • Tại các cây ATM của Agribank trên toàn quốc
 • Vấn tin trực tiếp trên ứng dụng Agribank E Mobile Banking.

Ngày sao kê thẻ tín dụng Agribank là ngày nào?

Ngày sao kê thẻ tín dụng Agribank là ngày 10 hàng tháng đối với thẻ Visa và ngày 20 hàng tháng đối với thẻ MasterCard, JCB. Trường hợp ngày sao kê trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ, tết được tính vào ngày làm việc tiếp theo.

Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Agribank bằng những cách nào?

Có 4 cách thanh toán dư nợ phổ biến như sau:

 • Thanh toán tại quầy giao dịch: Chủ thẻ nộp tiền mặt thanh toán dư nợ thẻ tín dụng tại quầy giao dịch của Agribank
 • Thanh toán bằng cách trích nợ tự động: Chủ thẻ đăng ký dịch vụ trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán mở tại Agribank để thanh toán cho dư nợ thẻ tín dụng hàng tháng.
 • Thanh toán qua Internet Banking/Mobile Banking: Chủ thẻ đăng nhập Internet Banking/Mobile Banking và sử dụng tính năng "thanh toán thẻ tín dụng" để chuyển tiền từ tài khoản thanh toán vào tài khoản thẻ tín dụng.
 • Thanh toán qua ngân hàng khác: Chủ thẻ chuyển khoản từ tài khoản thanh toán tại ngân hàng khác vào tài khoản thẻ tín dụng Agribank

Trên đây là các thông tin về thẻ tín dụng Agribank và các loại thẻ tín dụng Agribank đang phát hành bạn có thể tham khảo thêm. Agribank là ngân hàng lớn, uy tín cung cấp đa dạng các sản phẩm tài chính cho người dân, trong đó dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng được nhiều người dùng đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin có thể gửi yêu cầu TẠI ĐÂY để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Vay tín chấp Agribank là gì?

Vay tín chấp Agribank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh do ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (Agribank) xây dựng và triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn cho khách hàng có mục đích tiêu dùng, chi tiêu trong cuộc sống. Khách hàng có thể vay tín chấp để chi tiêu cho đám cưới, chi phí y tế, giáo dục, mua sắm hàng hóa, đồ dùng trong gia đình….

Tại Agribank khách hàng được tiếp cận nhiều phương thức cho vay vốn khác nhau từ thấu chi, vay theo hạn mức, vay từng lần… với số tiền cho vay có thể lên đến 300 triệu đồng. Thời hạn vay lên đến 12 tháng hoặc ngắn/trung/dài hạn (tùy theo nhu cầu của khách hàng).

Các sản phẩm vay tín chấp tại Agribank

Ngân hàng Agribank hiện cung ứng ra thị trường nhiều sản phẩm vay tín chấp, đáp ứng đa dạng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và nhu cầu tài chính bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

Cho vay tín dụng tiêu dùng Agribank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân có mục đích vay vốn tiêu dùng như mua đồ dùng, trang thiết bị gia đình, chi phí học tập, khám chữa bệnh… Theo đó:

- Số tiền cho vay: tối đa 30 triệu đồng

- Thời gian vay: tối đa 12 tháng

- Khách hàng được linh hoạt lựa chọn các phương thức vay: vay từng lần, vay theo hạn mức hoặc vay thấu chi

- Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản, giải quyết nhanh gọn và ưu tiên xét duyệt, giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng khi ngân hàng nhận được đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ

Cho vay hạn mức quy mô nhỏ Agribank

Sản phẩm này áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu vay vốn để thanh toán các chi phí hoạt động kinh doanh, phục vụ nhu cầu đời sống... Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

- Số tiền cho vay: tối đa 300 triệu đồng

- Thời gian vay: Tùy theo nhu cầu cụ thể của khách hàng có thể ngắn hoặc trung hạn

- Agribank cho vay theo đa dạng phương thức:

 • Cho vay từng lần
 • Cho vay theo hạn mức quy mô nhỏ
 • Cho vay thấu chi

Cho vay ưu đãi lãi suất theo chương trình hỗ trợ các huyện nghèo

Đây là sản phẩm vay vốn theo chương trình hỗ trợ các huyện nghèo tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP. Đối tượng áp dụng cho vay là khách hàng cá nhân, pháp nhân sản xuất kinh doanh trên địa bàn 64 huyện nghèo.

Mức hỗ trợ lãi suất như sau:

- Khách hàng vay vốn để phát triển sản xuất nông nghiệp, đầu tư cơ sở chế biến, bảo quản và tiêu thụ nông sản được ngân sách Nhà nước hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay.

- Khách hàng vay vốn đầu tư sản xuất, chế biến kinh doanh trên địa bản 64 huyện nghèo được ngân sách Nhà nước hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay.

Cho vay qua tổ vay vốn/tổ liên kết - tổ cho vay lưu động Agribank

Sản phẩm này áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình là tổ viên thuộc các Tổ vay vốn/Tổ liên kết. Theo đó, khách hàng có mục đích vay vốn để sản xuất, kinh doanh, phục vụ đời sống có nhu cầu vay vốn qua Tổ vay vốn/Tổ liên kết.

Sản phẩm này mang đến các quyền lợi cho tổ viên khi vay vốn:

- Được hỗ trợ làm thủ tục, hồ sơ vay vốn.

- Được tham gia học tập, chuyển giao kỹ thuật sản xuất, khuyến nông, khuyến lâm, khuyến ngư, các dịch vụ về cung ứng vật tư kỹ thuật, tiêu thụ sản phẩm…(nếu có).

- Được ủy quyền cho tổ trưởng tổ vay vốn thu lãi từ tổ viên nộp cho Agribank nơi cho vay khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định.

Cho vay dưới hình thức thấu chi tài khoản Agribank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn mở tại ngân hàng Agribank bank. Theo đó:

- Agribank cấp số tiền thấu chi lên đến tối đa 100 triệu đồng

- Thời hạn vay thấu chi: tối đa 12 tháng

- Khách hàng được linh hoạt sử dụng nguồn vốn để hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu dùng đời sống linh hoạt mà không dùng tiền mặt

- Khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn.

Vay tín chấp Agribank đa dạng về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng khi vay tín chấp tại Agribank được lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình để giải quyết nhanh chóng nhu cầu về nguồn vốn của bản thân và gia đình.

Lãi suất vay tín chấp Agribank

Lãi suất vay tín chấp Agribank có sự khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng cũng như từng thời điểm vay vốn khác nhau.

Hiện nay Agribank đang áp dụng mức lãi suất cho khách hàng cá nhân như sau:

 • Vay tín chấp tiêu dùng: giao động chỉ từ 10 - 13%/năm
 • Vay dưới hình thức thấu chi: chỉ từ 17%/năm

Về cơ bản lãi suất vay tín chấp Agribank được đánh giá là hợp lý, thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

Lưu ý: Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để nắm chính xác lãi suất vay tín chấp Agribank bạn có thể trực tiếp đến chi nhánh/PGD của Agribank trên toàn quốc.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Agribank

Tại Agribank khách hàng vay vốn không có tài sản đảm bảo cần đáp ứng các yêu cầu về điều kiện, thủ tục cơ bản sau đây:

Điều kiện:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi 18 – 60 tuổi.
 • Khách hàng sinh sống và làm việc tại nơi có chi nhánh ngân hàng Agribank hoạt động
 • Có thu nhập ổn định và có khả năng chi trả nợ.
 • Không nợ xấu trong tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.
 • Có mục đích vay tín chấp tiêu dùng rõ ràng, hợp pháp

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Agribank
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn
 • Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của người vay và của bên bảo lãnh (nếu có)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế/quyết định nâng lương, Bảng lương, sao kê lương...
 • Giấy tờ về phương án sử dụng vốn
 • Các giấy tờ khác theo quy định của Agribank

Có nên vay tín chấp Agribank?

Không phải ngẫu nhiên mà vay tín chấp Agribank trở thành một trong những sản phẩm vay vốn được khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều hiện nay, đặc biệt là khách hàng tại các vùng nông thôn. Điều này xuất phát từ việc sản phẩm này có những ưu điểm và mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Theo đó:

- Người dân dễ dàng tiếp cận với sản phẩm vay vốn khi Agribank có đến hơn 2.300 điểm giao dịch trên toàn quốc.

- Ngân hàng Agribank đáp ứng những khoản vay vốn nhỏ, cấp bách, phục vụ nhu cầu đời sống, tiêu dùng hợp pháp của khách hàng. Hiện Agribank cho vay tín chấp số tiền giao động từ 30 - tối đa 300 triệu đồng (tùy thuộc nhu cầu và đối tượng khách hàng)

- Thủ tục, hồ sơ vay vốn đơn giản, giải quyết nhanh gọn và ưu tiên thực hiện xét duyệt, giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng khi ngân hàng nhận được đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ.

- Lãi suất vay vốn hợp lý, khách hàng không quá nặng nề về áp lực tài chính. Đặc biệt, với sản phẩm vay ưu đãi lãi suất trên địa bàn 64 huyện nghèo khách hàng còn được được ngân sách Nhà nước hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay.

- Agribank cho vay tín chấp đa dạng phương thức, khách hàng được linh hoạt lựa chọn:

 • Cho vay từng lần
 • Cho vay theo hạn mức
 • Cho vay thấu chi

Với những lý do trên đây, có thể thấy vay tín chấp Agribank là một sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đáp ứng nhiều nhu cầu tiêu dùng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm này khi có nhu cầu về nguồn vốn hợp pháp.

Quy trình vay tín chấp Agribank

Vay tín chấp tại Agribank có quy trình gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn với ngân hàng. Có thể lựa chọn đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/PGD Agribank trên toàn quốc hoặc nhận tư vấn miễn phí bằng cách đăng ký tại đây
 • Bước 2: Hoàn thiện đầy đủ bộ hồ sơ vay vốn và nộp trực tiếp tại phòng giao dịch ngân hàng
 • Bước 3: Ngân hàng Agribank xét duyệt, thẩm định hồ sơ và thông báo kết quả đến khách hàng
 • Bước 4: Khách hàng đến trực tiếp phòng giao dịch ngân hàng để bổ sung giấy tờ (nếu có), ký hợp đồng tín dụng và các giấy tờ liên quan khác.
 • Bước 5: Ngân hàng giải ngân khoản vay. Khách hàng bắt đầu thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo quy định của hợp đồng vay vốn

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại Agribank

Vay tín chấp Agribank tối đa được bao nhiêu tiền?

Tại Agribank, tùy vào sản phẩm mà bạn có lựa chọn, số tiền cho vay tối đa sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

 • Vay tín dụng tiêu dùng: Tối đa 30 triệu đồng
 • Vay hạn mức quy mô nhỏ: Tối đa 300 triệu đồng
 • Vay dưới hình thức thấu chi tài khoản: tối đa 100 triệu đồng

Hồ sơ vay tín chấp Agribank được duyệt trong bao lâu?

Hồ sơ vay tín chấp Agribank được xét duyệt trong khoảng 2 - 3 ngày tính từ thời điểm khách hàng nhận được đầy đủ bộ hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Thời gian giải ngân vay tín chấp Agribank?

Khách hàng vay tín chấp Agribank sẽ được giải ngân ngay trong ngày khi Ngân hàng nhận được đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ.

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp Agribank, hy vọng bạn đã nắm rõ các thông tin về sản phẩm, lãi suất cũng như điều kiện thủ tục. Mọi thắc mắc liên quan đến vay tín chấp Agribank bạn vui lòng để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.

1. Vay thế chấp Agribank là gì?

Vay thế chấp Agribank là vay vốn mà khách hàng sử dụng các tài sản có giá trị như xe ô tô, giấy tờ có giá, bất động sản… để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng Agribank. Ngân hàng sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp của khách hàng để quyết định hạn mức cho vay, thời gian vay vốn và lãi suất.

Tại Agribank, khách hàng được vay thế chấp cho các mục đích sử dụng vốn: tiêu dùng, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh… Số tiền cho vay có thể lên đến 100% nhu cầu vốn của khách hàng. Thời hạn vay vốn linh hoạt, tùy theo mục đích sử dụng vốn.

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại Agribank

Vay thế chấp Agribank khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm sau đây:

2.1. Cho vay hỗ trợ giảm tổn thất trong nông nghiệp Agribank

Đây là sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân, pháp nhân được ngân hàng Agribank triển khai theo Quyết định 68/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó:

- Mục đích vay vốn: Cho vay vốn để mua máy, thiết bị nằm trong danh mục chủng loại máy, thiết bị sản xuất trong nước, nhập khẩu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố và đầu tư các dự án máy, thiết bị (bao gồm cả nhà xưởng) được thẩm định theo hướng dẫn của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn

- Thời gian vay vốn: Ngắn/trung/dài hạn

- Mức cho vay: Tùy theo mục đích sử dụng vốn vay của khách hàng

 • Vay mua các loại máy, thiết bị theo quy định theo danh mục chủng loại máy, thiết bị sản xuất trong nước, nhập khẩu do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn công bố: 100% giá trị hàng hóa.
 • Vay thực hiện các dự án đầu tư dây chuyền máy, thiết bị giảm tổn thất trong nông nghiệp (bao gồm cả nhà xưởng); các dự án chế tạo máy, thiết bị sản xuất nông nghiệp: Tối đa bằng 70% giá trị dự án

- Mức hỗ trợ lãi suất:

 • Vay để mua máy, thiết bị nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp: Hỗ trợ 100% trong hai năm đầu, 50% trong năm thứ ba.
 • Vay thực hiện các dự án đầu tư dây chuyền máy, thiết bị giảm tổn thất trong nông nghiệp (bao gồm cả nhà xưởng); các dự án chế tại máy, thiết bị sản xuất nông nghiệp: Hỗ trợ phần chênh lệch giữa lãi suất cho vay đối với các khoản vay dài hạn, trung hạn và lãi suất tín dụng đầu tư phát triển của Nhà nước.

2.2. Cho vay lãi suất ưu đãi Agribank

Sản phẩm được thực hiện theo chương trình hỗ trợ các huyện nghèo tại Nghị quyết số 30a/2008/NQ-CP. Đối tượng khách hàng được vay là cá nhân, pháp nhân sản xuất kinh doanh trên địa bàn 64 huyện nghèo. Đặc điểm sản phẩm:

- Mục đích vay vốn: Đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh trên địa bàn 64 huyện nghèo

- Mức hỗ trợ lãi suất:

 • Vay để phát triển sản xuất nông nghiệp, đầu tư cơ sở chế biến, bảo quản và tiêu thụ nông sản: Ngân sách nhà nước hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay.
 • Vay để đầu tư sản xuất, chế biến kinh doanh trên địa bản 64 huyện nghèo: Ngân sách Nhà nước hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay.

2.3. Cho vay phục vụ chính sách phát triển nông nghiệp Agribank

Sản phẩm được triển khai theo Nghị định 55/2015/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ, áp dụng cho đối tượng khách hàng:

- Cá nhân cư trú trên địa bàn nông thôn hoặc có hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp, chủ trang trại

- Pháp nhân bao gồm:

 • Hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã trên địa bàn nông thôn hoặc tham gia hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp;
 • Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn nông thôn ngoại trừ: Doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, doanh nghiệp khai khoáng, các đơn vị sản xuất điện và các doanh nghiệp không thuộc đối tượng quy định nằm trong khu công nghiệp, khu chế xuất;
 • Doanh nghiệp cung cấp vật tư nông nghiệp đầu vào cho sản xuất nông nghiệp và các doanh nghiệp sản xuất, thu mua, chế biến, tiêu thụ các sản phẩm, phụ phẩm nông nghiệp.

Đặc điểm sản phẩm:

- Thời hạn cho vay: Ngắn/trung/dài hạn

- Hạn mức cho vay: Linh hoạt tùy thuộc vào đối tượng vay vốn, giao động từ 100 triệu đồng đến 3 tỷ đồng.

2.4. Cho vay phục vụ nhu cầu đời sống Agribank

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu về vốn để phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu dùng đời sống không dùng tiền mặt của khách hàng. Theo đó:

- Agribank cho vay theo hình thức thấu chi. Khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn.

- Thời hạn cho vay: Ngắn/trung/dài hạn

- Mức cho vay: Tối đa 100% nhu cầu vốn

- Agribank giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần

- Phương thức trả nợ: Trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

2.5. Cho vay phục vụ hoạt động kinh doanh Agribank

Dành cho khách hàng cá nhân, đáp ứng nhu cầu vốn hợp pháp ngoài nhu cầu vốn phục vụ đời sống, bao gồm nhu cầu vốn của pháp nhân, cá nhân và nhu cầu vốn của hộ kinh doanh, doanh nghiệp tư nhân mà cá nhân vay vốn là chủ hộ kinh doanh, chủ doanh nghiệp tư nhân.

Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: Tùy thuộc vào kỳ hạn vay vốn của khách hàng:

 • Cho vay ngắn hạn: Tối đa 100% nhu cầu vốn.
 • Cho vay trung hạn: Tối đa 75% tổng nhu cầu vốn.
 • Cho vay dài hạn: Tối đa 70% tổng nhu cầu vốn.

- Agribank giải ngân một lần hoặc nhiều lần;

- Phương thức trả nợ khoản vay: trả nợ gốc một lần hoặc nhiều lần, trả nợ lãi hàng tháng hoặc định kỳ theo thỏa thuận.

Với các gói vay thế chấp trên, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn để được hỗ trợ nguồn vốn sát nhất cho các mục đích sử dụng vốn vay.

3. Lãi suất vay thế chấp Agribank

Tại Agribank, lãi suất vay thế chấp được đánh giá là ổn định, thuộc nhóm các ngân hàng có lãi suất vay thế chấp thấp nhất hiện nay. Mức lãi suất vay thế chấp Agribank hiện giao động từ 6% - 9%/năm, tùy vào sản phẩm, mục đích sử dụng vốn vay và kỳ hạn vay vốn của khách hàng.

Để nắm chính xác lãi suất vay thế chấp của từng sản phẩm, bạn có thể trực tiếp đến chi nhánh/PGD Agribank gần nhất trên toàn quốc hoặc cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng mới nhất.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp Agribank

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động.

- Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ khoản vay

- Khách hàng sinh sống và làm việc tại các tỉnh/thành có chi nhánh/PGD của Agribank

- Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.

- Có tài sản thế chấp cho khoản vay (sổ đỏ, sổ hồng...)

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn thế chấp (theo mẫu của ngân hàng).

- CMND/CCCD/Hộ chiếu.

- Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú/KT3

- Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn: Tùy vào từng mục đích vay vốn khách hàng sẽ chuẩn bị các giấy tờ liên quan

- Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương hoặc các giấy tờ liên quan đến nguồn thu nhập khác.

- Giấy tờ liên quan đến tài sản đảm bảo

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng Agribank?

Agribank mang đến cho khách hàng các sản phẩm thế chấp với đa dạng lợi ích hấp dẫn. Đây chính là lý do khách hàng có thể lựa chọn vay thế chấp tại Agribank:

 • Hạn mức cho vay lên đến 100% nhu cầu vốn của khách hàng
 • Thời hạn cho vay linh hoạt, từ ngắn/trung/dài hạn
 • Agribank có đến hơn 2.300 điểm giao dịch trên các tỉnh/thành phố giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận vay vốn.
 • Agribank đáp ứng những khoản vay vốn nhỏ, cấp bách, phục vụ nhu cầu đời sống, tiêu dùng, kinh doanh hợp pháp của khách hàng.
 • Thủ tục, hồ sơ vay vốn được ngân hàng giải quyết nhanh gọn và ưu tiên thực hiện xét duyệt, giải ngân ngay trong ngày cho khách hàng khi ngân hàng nhận được đầy đủ bộ hồ sơ hợp lệ.
 • Ngân hàng có các sản phẩm với ưu đãi về lãi suất giúp khách hàng thực hiện được các mục đích vay vốn khác nhau. Khách hàng được Ngân sách Nhà nước hỗ trợ 50% lãi suất tiền vay.

6. Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có quy trình vay vốn thế chấp linh động nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng vay vốn. Quy trình vay gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu tín dụng, có thể đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/PGD Agribank gần nhất trên toàn quốc hoặc tại đây để nhận tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Ngân hàng tiếp nhận yêu cầu và tư vấn hồ sơ, sản phẩm vay vốn dựa vào các thông tin mà khách hàng cung cấp: mục đích sử dụng vốn, tài sản thế chấp, số tiền mong muốn vay…
 • Bước 3: Khách hàng nộp hồ sơ và ký đề nghị vay vốn
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ và tài sản thế chấp của khách hàng
 • Bước 5: Ra quyết định tín dụng, ký kết hợp đồng và giải ngân vốn vay

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp Agribank

Nợ xấu có được vay thế chấp Agribank không?

Ngân hàng Agribank không hỗ trợ cho vay thế chấp với khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý tại các tổ chức tín dụng khác.

Agribank có giải pháp gì áp dụng để hỗ trợ khách hàng bị ảnh hưởng do dịch covid 19 không?

Trước tình hình dịch bệnh, Agribank đưa ra các giải pháp hỗ trợ khách hàng như sau:

 • Cơ cấu lại thời hạn trả nợ
 • Miễn, giảm lãi khoản vay cũ
 • Cho vay mới với lãi suất ưu đãi

Tôi có thể sử dụng sổ đỏ của bố mẹ để vay thế chấp tại Agribank không?

Khách hàng có thể sử dụng tài sản thuộc sở hữu của người thân như bố mẹ, anh chị… để thế chấp cho khoản vay tại Agribank.

Trên đây là các thông tin về vay thế chấp Agribank, hy vọng qua đây bạn đã có cơ sở để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm