TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng ABBank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp ABBank một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Ngân hàng nổi bật

Vay tín chấp ngân hàng MSBVay tín chấp ngân hàng SacombankVay tín chấp ngân hàng DongA BankVay tín chấp ngân hàng EximBankVay tín chấp ngân hàng Nam A BankVay tín chấp ngân hàng ACBVay tín chấp ngân hàng SaigonbankVay tín chấp ngân hàng VPBankVay tín chấp ngân hàng TechcombankVay tín chấp ngân hàng MBBankVay tín chấp ngân hàng Bac A BankVay tín chấp ngân hàng VIBVay tín chấp ngân hàng SeABankVay tín chấp ngân hàng HDBankVay tín chấp ngân hàng Southern BankVay tín chấp ngân hàng Viet Capital BankVay tín chấp ngân hàng OCBVay tín chấp ngân hàng SCBVay tín chấp ngân hàng VietABankVay tín chấp ngân hàng SHBVay tín chấp ngân hàng GPBankVay tín chấp ngân hàng ABBankVay tín chấp ngân hàng NCBVay tín chấp ngân hàng KienLong BankVay tín chấp ngân hàng VietbankVay tín chấp ngân hàng OceanBankVay tín chấp ngân hàng PG BankVay tín chấp ngân hàng Western BankVay tín chấp ngân hàng CBBankVay tín chấp ngân hàng DaiA BankVay tín chấp ngân hàng LienVietPostBankVay tín chấp ngân hàng TPBankVay tín chấp ngân hàng MDBankVay tín chấp ngân hàng BAOVIET BankVay tín chấp ngân hàng VietcombankVay tín chấp ngân hàng VietinbankVay tín chấp ngân hàng BIDVVay tín chấp ngân hàng AgribankVay tín chấp ngân hàng MHBVay tín chấp ngân hàng VBSPVay tín chấp ngân hàng VDBVay tín chấp ngân hàng Public Bank Việt NamVay tín chấp ngân hàng Indovina BankVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng VRBVay tín chấp ngân hàng HSBCVay tín chấp ngân hàng Standard CharteredVay tín chấp ngân hàng Shinhan BankVay tín chấp ngân hàng ANZVay tín chấp ngân hàng HongLeong BankVay tín chấp ngân hàng CitibankVay tín chấp ngân hàng Co-opbankVay tín chấp ngân hàng BIDCVay tín chấp ngân hàng Vinasiam BankVay tín chấp ngân hàng PVcomBankVay tín chấp ngân hàng Woori BankVay tín chấp ngân hàng UOBVay tín chấp ngân hàng CBAVay tín chấp ngân hàng First BankVay tín chấp ngân hàng CIMB Việt Nam

Tổng quan về vay tín chấp và những lưu ý quan trọng trước khi vay

Tìm hiểu về vay tín chấp ngân hàng ABBank

Vay vốn tín chấp tại ngân hàng ABBank là sản phẩm hỗ trợ vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của bên thứ 3. ABBank sẽ dựa vào uy tín và năng lực trả nợ của khách hàng để duyệt khoản vay.

Đây là sản phẩm hướng đến những khách hàng có nhu cầu vay vốn tiêu dùng trong thời gian không quá dài. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay và được giải ngân nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của ngân hàng.

 

Giới thiệu về ngân hàng ABBank

Ngân hàng ABBank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần An Bình, được thành lập vào năm 1993.

Đến nay sau hơn 26 năm phát triển, ABBank được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, ABBank hiện đang cung cấp các sản phẩm - dịch vụ tài chính ngân hàng trọn gói, đáp ứng nhiều nhu cầu đa dạng của khách hàng như: tài trợ ; cho vay ; bảo lãnh; thanh toán quốc tế và các sản phẩm tiền gửi.

Đối với cá nhân, ABBank cung cấp nhanh chóng và đầy đủ chuỗi sản phẩm tiền gửi an toàn, hiệu quả và các sản phẩm cho vay tiêu dùng linh hoạt, cùng với đó là nhiều dịch vụ đa dạng khác.

Xem thêm: Các sản phẩm tài chính của ngân hàng ABBank

Các sản phẩm vay tín chấp tại ABBank

Đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày một nhiều của khách hàng, hiện nay, ABBank đang cung cấp các sản phẩm vay tín chấp sau đây:

 

Vay tín chấp tiêu dùng

Đây là sản phẩm ABBank cung cấp giúp khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn vay với thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 8h làm việc, thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Mức cho vay tối đa 12 lần thu nhập ổn định hàng tháng và không quá 200 triệu đồng.

Thời gian vay, tối đa lên đến 60 tháng.

Xem ngay: Vay tiêu dùng tín chấp ABBank

Vay thấu chi không TSĐB dành cho CBNV EVN

Đối tượng khách hàng của gói sản phẩm này là công dân Việt Nam công tác tại các đơn vị thuộc tập đoàn điện lực EVN/các điện lực thành viên/ đơn vị trực thuộc. Có thu nhập ổn định từ lương nhận qua tài khoản mở tại ABBANK và/hoặc ngân hàng khác hoặc nhận lương bằng tiền mặt. Hạn mức cho vay tối đa lên đến 200 triệu đồng và thời gian vay lên đến 12 tháng.

Tiện ích của sản phẩm:

 • Khách hàng có thể chi tiêu vượt số dư trên tài khoản tiền gửi thanh toán mở tại ABBANK.
 • Khách hàng chỉ trả lãi trên số tiền và số ngày thực tế sử dụng.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ dành riêng cho Cán bộ – nhân viên điện lực.
 • Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản.

Vay tiêu dùng dành cho CBNV EVN

ABBank cung cấp sản phẩm này khách hàng công tác tại các đơn vị thuộc tập đoàn điện lực EVN/các điện lực thành viên/ đơn vị trực thuộc, có thu nhập ổn định từ lương. Mức cho vay tối đa lên đến 200 triệu đồng và thời gian cho vay tối đa 60 tháng.

Sản phẩm có các tiện ích:

 • Khách hàng có thể nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn vay;
 • Thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 8h làm việc;
 • Lãi suất ưu đãi chỉ dành riêng cho Cán bộ – nhân viên điện lực;
 • Thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản.

Lãi suất vay tín chấp ABBank

Lãi suất là một trong những yếu tố quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn sản phẩm vay vốn đó hay không.

Tại ngân hàng ABBank, lãi suất vay tín chấp vô cùng hấp dẫn và có thể nói là ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường. Mức lãi suất trong khoảng 14,5%/năm. Với mức lãi suất ưu đãi như trên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để vay vốn.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng ABBank

Điều kiện vay vốn

Khách hàng vay vốn tín chấp tại ABBank cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam;
 • Có thu nhập ổn định từ lương;
 • Thuộc đối tượng cán bộ, công nhân viên chức công tác tại các cơ quan/tổ chức/doanh nghiệp Nhà
 • Nước hoặc ngoài quốc doanh thỏa điều kiện của ABBANK từng thời kỳ;
 • Có độ tuổi từ 22 tuổi trở lên và kết thúc khoản vay không quá 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ;
 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú dài hạn tại địa bàn nơi có địa điểm kinh doanh của ABBANK hoặc các địa bàn lân cận nơi ABBANK cho vay được ngân hàng chấp nhận.

Thủ vay vốn tại ABBank

Sau khi đáp ứng đủ điều kiện nói trên, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục vay vốn với các loại giấy tờ sau:

 • Mẫu đơn xin vay vốn ngân hàng do ABBank cấp
 • Bản sao sổ hộ khẩu/KT3 và CMND
 • Giấy tờ xác nhận thu nhập hàng tháng: Bảng lương, hợp đồng lao động,...
 • Ảnh 3x4 và một số giấy tờ cần thiết khác.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng khách hàng đã nắm được các thông tin về vay tín chấp ABBank, từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm vay phù hợp nhất, đáp ứng nhu cầu và giải quyết các vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp ABBank hôm nay để được tư vấn hỗ trợ! TẠI ĐÂYNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669