TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Biểu tượng logo An Bình thể hiện điều gì?

Ngô Thị Hòa 0 Thông tin ngân hàng

ABBank thành lập và phát triển tập trung vào nền tảng bán lẻ, tuy nhiên đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và tạo điểm nhấn với biểu tượng logo mang nhiều ý nghĩa.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

ABBANK hay được gọi là ngân hàng TMCP An Bình được thành lập năm 1993. Trong suốt 27 năm phát triển ABBank được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định.

ABBank hoạt động với mục tiêu chiến lược trở thành một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam tập trung vào lĩnh vực bán lẻ. Hiện nay, ABBANK đang sở hữu mạng lưới rộng khắp với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, tự tin phục vụ trên 600.000 khách hàng cá nhân và hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp. Vốn điều lệ đạt hơn 5.300 tỷ đồng.

Với sự phát triển mạnh mẽ ABBank ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường. Không những thế qua các hoạt động phát triển, logo thương hiệu ABBank cũng mang nhiều ý nghĩa và tạo điểm ấn khiến nhiều người quan tâm.

Logo An Bình

Logo ngân hàng An Bình

Biểu tượng logo An Bình thể hiện điều gì?

Logo của ngân hàng An Bình (ABBank) tượng trưng cho sự lưu thông không ngừng của các hoạt động ngân hàng và thể hiện nhiều ý nghĩa qua thiết kế:

Về màu sắc

  • Màu xanh ngọc tượng trưng cho dòng chảy, sự lưu thông của hoạt động ngân hàng.
  • Màu cam vừa tạo điểm nhấn vừa mang ý nghĩa đột phá, tâm huyết của toàn bộ nhân viên ABBank.

Hai màu xanh ngọc và cam đậm biểu tượng cho sự mới mẻ, vươn lên của ngân hàng.

Về biểu tượng

ABBank thiết kế mũi tên ở cuối logo tượng trưng cho sức hút tài chính mạnh mẽ của ABBank. Phần mở rộng của mũi tên hàm ý sự phát triển ngày càng xa hơn của ABBank.

Về chữ viết

ABBank thiết kế chữ viết nối liền vuông góc thể sự đoàn kết, có khuôn khổ, nghiêm túc. Khẳng định sự vững mạnh bền lâu. Với dòng chữ giải thích cho từ viết tắt ABBank là “Ngân hàng An Bình” như sự khẳng định tên tuổi, xuất xứ của mình trên thị trường.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm ý nghĩa logo các ngân hàng khác TẠI ĐÂY.

Qua đó có thể thấy ngân hàng An Bình thiết kế logo với nhiều ý nghĩa thể hiện sự bền vững, đoàn kết, dịch vụ linh hoạt lưu thông, sự nhiệt huyết tận tình của nhân viên phục vụ khách hàng và khẳng định vị trí của mình trên thị trường hiện nay.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Đánh giá bài viết
Biểu tượng logo An Bình thể hiện điều gì?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất