TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng SeABank

 • Lãi Suất Ưu Đãi

 • Mục đích vay

 • Hình thức vay

 • Ngân Hàng Hỗ Trợ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Bộ lọc thông minh giúp bạn so sánh lãi suất vay tín chấp SeABank một cách nhanh chóng, dễ dàng với các gói vay tiêu dùng cá nhân, vay thấu chi... Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có {{(results | filter:customFilter(is_promotion,product,form_of_loan,company)).length}} sản phẩm
Sắp xếp : Tốt nhất
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

 • Lãi suất tăng dần

 • Lãi suất giảm dần

Sản phẩm Lãi suất (năm) Vay tối đa Thu nhập tối thiểu Hình thức vay Liên hệ
{{x.img_alt}}

{{x.product_name}}

{{x.product_purpose}}

{{x.number_comment}} nhận xét
{{x.str_rate}}% {{x.viewed}} người đã đăng ký {{x.str_date_apply}} {{x.str_promotion}} {{x.max_loans}} {{x.income}} {{x.form_of_loan_text}} Đăng ký vay

Vay tín chấp ngân hàng SeABank nhanh và không cần tài sản đảm bảo

Vay tín chấp ngân hàng SeABank là gì?

Vay tín chấp ngân hàng SeABank là hình thức vay vốn ngân hàng không cần tài sản đảm bảo, khách hàng được SeaBank duyệt vay dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân hay các doanh nghiệp, các công ty mà bạn đang công tác.

Tại SeABank, các khoản vay tín chấp có thể là khoản vay sử dụng cho mục đích đám cưới, du lịch hay đơn giản là vay tiêu dùng cá nhân. Có thể nói, đây là hình thức vay vốn vô cùng thuận tiện, nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

 

Một vài thông tin về ngân hàng SeABank

Ngân hàng SeABank có tên gọi là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á là một trong những nhóm dẫn đầu về ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam xét về qui mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Sau 23 năm hoạt động và phát triển, SeABank mở rộng mạng lưới khắp 3 miền với 162 chi nhánh và giao dịch.

SeABank đang đặt mục tiêu trở thành  Ngân hàng bán lẻ dẫn đầu và được yêu thích nhất, cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp nhỏ và vừa và doanh nghiệp lớn.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về các sản phẩm tài chính của ngân hàng SeABank

Hình thức vay tín chấp ngân hàng SeABank

Hiện ngân hàng SeABank đang cung cấp nhiều sản phẩm vay tín chấp, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Theo đó, các sản phẩm này tương ứng với hình thức vay dưới đây:

Vay tín chấp theo lương

Vay tín chấp theo lương tại ngân hàng SeABank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo và cũng không cần bảo lãnh. Ngân hàng sẽ dựa vào bảng lương, uy tín về khả năng trả nợ để duyệt khoản vay cho khách hàng.

Tùy thuộc vào mức lương mà mỗi người được vay nhiều hay vay ít. Tuy nhiên mức vay tối đa lên tới 500 triệu đồng.

Khi vay tín chấp theo lương, khách hàng tại SeABank được áp dụng các sản phẩm vay như sau:

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng SeABank

Tại SeABank, các khoản vay tín chấp được ngân hàng duyệt vay dựa trên uy tín, khả năng thanh toán của khách hàng. Ngân hàng cũng căn cứ vào lịch sử tín dụng cũng như điều kiện về thu nhập của khách hàng làm căn cứ cho khoản vay, thời hạn vay và lãi suất vay tín chấp ngân hàng SeaBank.

Chính vì vậy, lãi suất vay tín chấp của các khách hàng khác nhau sẽ khác nhau. Nhưng SeABank luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cá nhân và gia đình bạn. Theo thông báo chính thức từ ngân hàng, lãi suất vay tín chấp ngân hàng SeABank hiện nay chỉ từ 10%/năm. Đây là mức lãi suất khá thấp so với các ngân hàng Việt Nam hiện nay.

Xem thêm: Các gói vay vốn tín chấp SeABank

Điều kiện vay tín chấp ngân hàng SeABank

Để vay tín chấp ngân hàng SeABank, bạn phải nắm rõ những điều kiện sau:

 • Chương trình cho vay tiêu dùng của chúng tôi áp dụng rộng rãi cho mọi đối tượng là cá nhân đang làm việc hoặc đã nghỉ hưu trong độ tuổi từ 18 đến 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam) tính đến cuối thời hạn hợp đồng vay.
 • Quý khách có nguồn thu nhập từ lương ổn định.
 • Tối thiểu 06 tháng làm việc liên tục tại đơn vị công tác hiện tại.

Thủ tục vay tín chấp ngân hàng SeABank

Để đảm bảo quá trình vay được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất, khi đã đáp ứng đủ các yêu cầu của ngân hàng SeABank, khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ vay vốn tín chấp gồm những giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn (theo yêu cầu từ phía SeABank)
 • Bản sao CMND. Bản sao HKTT/KT3 hoặc Giấy đăng ký tạm trú dài hạn.
 • Giấy xác nhận lương, phiếu lương hoặc bản sao lương trong 3 tháng gần nhất tại công ty, cơ quan đang làm việc
 • Giấy tờ về hợp đồng lao động tại công ty, tổ chức đang hoạt động
 • Một số giấy tờ khác mà ngân hàng yêu cầu

Quy trình vay vốn tín chấp tại ngân hàng SeABank

Với mỗi khách hàng vay, mỗi ngân hàng đều sẽ xử lý theo một quy trình cho vay được quy định sẵn. Tại SeABank, bạn cần phải biết được quy trình vay tín chấp sau để đảm bảo khoản vay của mình kịp tiến độ:

Bước 1: Tiếp xúc tư vấn khách hàng 

Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng từ đó đưa ra tư vấn về gói vay phù hợp với mục đích của khách hàng. Khách hàng sẽ đưa ra những câu hỏi để tìm được khoản vay phù hợp với mình nhất, giúp giảm tối đa mức lãi suất phải trả.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ cần thiết (như trên)

Bước 3: Kiểm tra, thẩm định hồ sơ

Sau khi có thông tin khách hàng, song song với việc khách hàng chuẩn bị hồ sơ, Ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định khách hàng. Thẩm định là quá trình Ngân hàng sẽ xem xét lại toàn bộ hồ sơ khách hàng cung cấp, đánh giá thông tin, đánh giá thực địa tại nơi làm việc, nơi ở của Khách hàng. Quá trình này có thể mất khá nhiều thời gian, khách hàng có thể tiếp tục công việc của mình, ngân hàng sẽ thông báo khi có kết quả.

Bước 4: Phê duyệt và quyết định giải ngân

Khi nhận được thông báo phê duyệt khoản vay thì chúc mừng bạn, bạn thu xếp thời gian tới chi nhánh gần nhất để tiến hành làm thủ tục giải ngân ngay trong ngày. Nếu không được phê duyệt ngân hàng cũng sẽ thông báo lỗi, yêu cầu bạn chuẩn bị lại những hồ sơ sai sót. Bạn hãy yên tâm nếu mọi thông tin bạn đưa ra là chính xác thì không có vấn đề gì cả.

Như vậy, qua những thông tin trên, có thể thấy thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng SeABank nhanh chóng và tiện lợi với mức lãi suất thấp. Để lựa chọn được hình thức vay phù hợp, giải ngân nhanh chóng, trước khi vay bạn nên tìm hiểu kỹ các điều kiện, thủ tục cùng với mức lãi suất phù hợp nhất.

Khách hàng có nhu cầu hãy đăng ký vay tín chấp ngân hàng SeABank ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ TẠI ĐÂY.Nhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất