TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Cập nhật lãi suất Quỹ liên kết chung Manulife 5 năm gần đây

Lê Công Đạt & Nguyễn Mạnh Cường 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Lãi suất Quỹ liên kết chung Manulife sẽ được công ty công bố hàng năm hoặc hàng kỳ. Nếu đang tham gia các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Manulife, bạn cần theo dõi thường xuyên để có hướng đầu tư số tiền phù hợp.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Các sản phẩm bảo hiểm liên kết chung của Manulife hiện nay bao gồm 2 phần đó là bảo vệ và đầu tư. Khách hàng không chỉ được bảo vệ tài chính khi gặp rủi ro mà còn nhận thêm quyền lợi đầu tư từ Quỹ liên kết chung với mức lãi suất cam kết tối thiểu quy định trong hợp đồng bảo hiểm. Vậy lãi suất bảo hiểm Manulife cho từng sản phẩm hiện bao nhiêu?

Lãi suất Quỹ liên kết chung Manulife

Dựa vào Báo cáo thường niên quỹ liên kết chung Manulife năm 2022 lãi suất đầu tư bình quân của Quỹ liên kết chung Manulife trong năm 2022 là 5,15%. So với năm 2021, lãi suất đầu tư của quỹ liên kết chung có sự sụt giảm. Bảng sau sẽ cập nhật lãi suất quỹ liên kết chung Manulife trong 5 năm gần đây để khách hàng có thể tiện theo dõi.

Năm 2018 2019 2020 2021 2022
Lãi suất công bố (%) 5,10 5,0 5,0 5,63 5,15

Ngoài ra, trên website chính thức của Manulife cũng đã công bố lãi suất áp dụng cho từng sản phẩm liên kết chung cụ thể. Cụ thể như sau:

(Lãi suất này tính đến ngày 19/4/2023)

Sản phẩm Lãi suất
Trọn Đời An Yên 4,2%
Manulife - Hành Trình Hạnh Phúc 4,2%
Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội 4,2%
Tâm An Trọn Vẹn 4,2%
Manulife - Điểm Tựa Đồng Hành 4,2%
Vững Tâm Cống Hiến 4,2%
Manulife - Tương Lai Vững Vàng 4,2%
Phúc Gia Viên Mãn 4,2%
Manulife – Gia Đình Tôi Yêu 3,7%
Bách Lộc Toàn Gia 3,7%
Manulife - Điểm Tựa Ước Mơ 3,7%
Manulife - Điểm Tựa Yêu Thương 3,7%
Phúc Gia Trường Thọ 3,7%

Lưu ý: Trong trường hợp lãi suất công bố thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu theo năm hợp đồng quy định tại Quy tắc điều khoản sản phẩm, công ty sẽ áp dụng lãi suất cam kết tối thiểu tương ứng cho từng hợp đồng bảo hiểm của khách hàng.

lãi suất bảo hiểm Manulife

Lãi suất bảo hiểm Manulife được quy định cho từng sản phẩm

Các chỉ số lãi suất công bố bảo hiểm Manulife

Ngoài lãi suất quỹ đầu tư liên kết chung Manulife cũng công bố các chỉ số lãi suất liên quan đến các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để khách hàng có thể theo dõi. Bảng sau cập nhật chi tiết lãi suất Manulife công bố về bảo tức tích lũy, lãi suất quỹ đầu tư hưu trí tự nguyện... mà bạn có thể tham khảo:

Nội dung Lãi suất công bố 
Lãi suất công bố phiếu tiền mặt nhận thêm 2,16%
Lãi suất đầu tư quỹ hưu trí tự nguyện 5,67%
Lãi suất công bố phiếu tiền mặt tích lũy 4%
Bảo tức tích lũy 4%
Lãi suất vay trên hợp đồng bảo hiểm 8%

Có thể thấy, lãi suất bảo hiểm Manulife được quy định theo từng sản phẩm và có thể thay đổi theo tình hình thị trường tài chính và kinh tế. Để nắm thông tin chi tiết và chính xác nhất về lãi suất quỹ liên kết chung Manulife hoặc các sản phẩm có chia lãi, khách hàng nên liên hệ với đại lý Manulife hoặc tư vấn viên tài chính của bạn để được tư vấn và cung cấp thông tin cụ thể nhất. Việc tìm hiểu kỹ về lãi suất bảo hiểm Manulife trước khi đầu tư sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và đạt được lợi nhuận tích lũy hiệu quả từ sản phẩm bảo hiểm.

Tuy nhiên bạn cần hiểu đúng, lãi suất bảo hiểm chỉ là một phần, khi tham gia bảo hiểm nhân thọ khách hàng hãy nghĩ đến cả yếu tố bảo vệ của sản phẩm bảo hiểm đầu tư để có quyết định tham gia đúng đắn.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Cập nhật lãi suất Quỹ liên kết chung Manulife 5 năm gần đây
3 2

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất