avatart

khach

icon

Sống lạc quan và tích cực trong mọi tình huống

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 24/04/2020

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

24/04/2020

0

Lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hạnh phúc và thành công hơn. Tuy nhiên, lạc quan không có nghĩa là phớt lờ đi thử thách hoặc khó khăn mà là thay đổi cách nhìn nhận chúng.

Mục lục [Ẩn]

Ai cũng có những ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống cần hướng tới. Chúng ta luôn nỗ lực không ngừng để đạt được những ước mơ đó. Và để đạt được sự thành công, lạc quan là yếu tố không thể thiếu. Nếu không lạc quan, bạn sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng tâm lý dẫn đến những quyết định sai lầm. Khi bạn suy nghĩ tích cực trong các tình huống, đặc biệt là rủi ro của cuộc sống, bạn sẽ vững tin và dễ dàng vượt qua.

thebank_songlacquanvatichcuc_1587697305

Muốn sống lạc quan, tích cực cần có sự kết hợp hài hòa từ 2 yếu tố chủ quan và khách quan. Chủ quan tức là trong sâu thẳm bạn cần phải kiên định, không được nản lòng trước các rủi ro gặp phải. Còn khách quan chính là những sự hỗ trợ bên ngoài đến từ gia đình, bạn bè hoặc các cơ quan, tổ chức khác. Một trong những rủi ro rất dễ gặp phải hiện nay đó chính là bệnh lý nghiêm trọng. Nhiều người khi nghe tin mình mắc căn bệnh này đã vô cùng đau khổ và muốn buông xuôi. Sự lạc quan ngay lập tức bị dập tắt, vô tình khiến bệnh tật càng nặng và khó điều trị. Bên cạnh đó, nhiều người trong hoàn cảnh này lại đặt ra câu hỏi: Dù lạc quan nhưng khi không có tài chính để chữa trị thì cũng là vô ích. Và đó chính là lý do vì sao bạn nên chuẩn bị ngay từ bây giờ. 

Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng - Giúp bạn sống lạc quan và luôn tích cực

Điều trị bệnh lý nghiêm trọng là một trong những dịch vụ y tế tốn nhiều chi phí khi vào viện. Để có tiền chữa trị là một vấn đề khiến nhiều khách hàng cảm thấy lo lắng và mất dần động lực cũng như hy vọng chữa bệnh.

Thấu hiểu điều đó, sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng đã ra đời, mang đến một tia hy vọng mới cho tất cả mọi khách hàng. Khi mua bảo hiểm nhân thọ, bạn nên mua thêm sản phẩm bổ trợ này để an tâm chữa trị một ngày nào đó, bạn phát hiện mình mắc các bệnh lý nghiêm trọng. Mở rộng về cả quyền lợi tiền mặt lẫn số lần điều trị, tạo điều kiện thuận lợi nhất để bạn tự tin chiến thắng bệnh tật. Cụ thể, sản phẩm này sẽ mang đến những lợi ích thiết thực như sau:

Nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm, bạn sẽ được chi trả ngay 25% số tiền bảo hiểm, tối đa lên đến 500 triệu đồng. Trong suốt quá trình tham gia, bạn sẽ được chi trả đến 4 lần, số tiền tối đa 2 tỷ đồng. Khi phát hiện sớm, có điều kiện để chữa bệnh sẽ giúp tăng khả năng chữa trị khỏi hoàn toàn. thebank_baohiembenhlynghiemtrong_1587697426

Còn nếu bạn vô tình phát hiện bệnh lý nghiêm trọng ở giai đoạn cuối, bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm để bạn thực hiện các phương pháp điều trị nhằm kéo dài tối đa tuổi thọ ở bên gia đình.

Bên cạnh đó, nếu bạn mắc phải bệnh lý nghiêm trọng theo giới tính cụ thể sẽ được chi trả thêm 25% số tiền bảo hiểm. Tức là tổng quyền lợi bạn nhận về nếu sử dụng hết cả 4 lần chi trả sẽ là 125%.

Nhìn vào những lợi ích trên có thể thấy rõ bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng rất cần thiết và nên mua thêm ngay khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Kết hợp cùng nhau sẽ tạo nên một mức bảo vệ hiệu quả cho khách hàng khi tham gia. Tuy nhiên, điều kiện là bạn cần phải đáp ứng độ tuổi cho phép, sức khỏe ổn định, chưa từng có dấu hiệu và tiền sử mắc bệnh. Sản phẩm bổ trợ này không bắt buộc mua nhưng thiết nghĩ ai cũng nên mua thêm. Bởi theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Việt Nam thuộc 50 nước nằm trong Top 2 của bản đồ ung thư, mỗi ngày có hơn 300 người ra đi vì căn bệnh này. Tham gia trước để phòng ngừa, chuẩn bị cho mai sau luôn luôn có lợi.

Số tiền bảo hiểm khách hàng nhận được lớn hơn rất nhiều so với mức phí tham gia sản phẩm bổ trợ bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng. Một cơ hội “đầu tư” ít nhưng nhận lại nhiều, không nên bỏ qua nhất là trong cuộc sống nhiều biến cố như hiện nay.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *