TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Nếu yêu thương, hãy tặng nhau sức khỏe

Trần Việt Anh 0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn muốn trao tặng những người thân yêu một món quà ý nghĩa hãy nghĩ đến những sản phẩm sức khỏe. Vì đó là món quà chứa đựng cả tâm tình cũng như trách nhiệm của người tặng, người nhận sẽ vô cùng trân quý và hạnh phúc.
    Mục lục [

    Ẩn

    ]

Từ lâu, sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu của con người. Đặc biệt, sức khỏe ngày càng được coi trọng trong bối cảnh cuộc sống nhiều ảnh hưởng xấu như an toàn thực phẩm, ô nhiễm môi trường… hiện nay.

Theo khảo sát mới nhất của The Conference Board® và Nielsen, người tiêu dùng Việt Nam có mối quan tâm về sức khỏe cao nhất toàn cầu (45%). Về sự ổn định trong công việc, người tiêu dùng Việt Nam giữ vị trí Top 3 (37%). Mối quan tâm về sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tăng mạnh đến 27%. Như vậy, sức khỏe và công việc ổn định là hai yếu tố được người tiêu dùng quan tâm nhất hiện nay.

Từ khảo sát trên, có thể thấy người Việt đang ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình bên cạnh những nỗi lo khác. Rất nhiều người khi được hỏi cho biết đã ý thức hơn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân yêu. Thay vì chờ đợi khi bệnh xảy ra mới chữa trị, không ít người đã chủ động chăm sóc sức khỏe bằng những sản phẩm chức năng hoặc tham gia các sản phẩm bảo hiểm để dự phòng và được chăm sóc sức khỏe thiết thực.

Bên cạnh đó, vì sức khỏe đã trở thành mối quan tâm hàng đầu trong cuộc sống nên đã hình thành xu hướng trao gửi yêu thương cho những người thân yêu bằng những món quà sức khỏe. 

thebank_neuyeuthuonghaytangnhausuckhoe_1588144017

Sức khỏe là món quà ý nghĩa để thể hiện tình yêu thương

Những sản phẩm sức khỏe không chỉ đơn giản là món quà mà đó còn là tình yêu thương người tặng muốn trao gửi. Người nhận sẽ dễ dàng cảm nhận được ý nghĩa của món quà khi bạn trao đi cùng một thông điệp ý nghĩa. Yêu thương không phải là tặng nhau vật chất hào nhoáng mà là mang đến những tiếng cười và cơ thể dẻo dai, không bệnh tật. Trao nhau các sản phẩm sức khỏe thể hiện người tặng luôn mong muốn người nhận mạnh khỏe mỗi ngày để cùng nhau tận hưởng hương vị cuộc sống. 

Thông qua các sản phẩm sức khỏe, bạn cũng dễ dàng thể hiện trách nhiệm của bản thân với gia đình. Tặng cho nhau món quà sức khỏe thể hiện tình yêu thương biết phụng dưỡng, kính trọng cha mẹ của một người con. Tặng cho nhau món quà sức khỏe thể hiện sự chăm sóc, quan tâm cả gia đình của người trụ cột. Tặng cho nhau món quà sức khỏe thể hiện sự yêu quý, mong một đời bình an của người vợ hoặc người chồng.

Những món quà sức khỏe có giá trị vô hạn không giống như những món quà khác chỉ có giá trị ngắn hạn. Sức khỏe khi được chăm sóc, duy trì tốt mọi lúc, mọi nơi sẽ trở thành động lực, cơ sở giúp con người đạt được điều mình muốn. Ngược lại, nếu trong một thời điểm nào đó, sức khỏe bị ảnh hưởng, cuộc sống cũng sẽ bị xáo trộn ít nhiều.

thebank_monquasuckhoebaohiemnhantho_1588144110Hiện nay, có rất nhiều món quà sức khỏe từ đơn giản đến cao cấp, từ hữu hình đến vô hình như các sản phẩm chức năng, thuốc bổ, thực phẩm dinh dưỡng… hay những món quà có giá trị dài hạn như bảo hiểm nhân thọ. Mỗi món quà đều mang lại ý nghĩa riêng khác nhau, nhưng tham gia bảo hiểm nhân thọ đang dần chiếm được xu thế vì rất nhiều tính ưu việt vượt trội. Theo báo cáo của Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài Chính), tốc độ tăng trưởng của ngành bảo hiểm trong 8 năm trở lại đây rất khả quan, doanh thu phí bảo hiểm đều đạt trên 20%. Như vậy, có thể thấy mọi người đang dần quan tâm đến bảo hiểm nhiều hơn để dành tặng yêu thương cho người thân của mình. Món quà bảo hiểm nhân thọ sẽ thay bạn chăm sóc sức khỏe người thân với cơ sở y tế tốt nhất, đồng thời an tâm hơn trước các rủi ro của cuộc sống. 

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn lo lắng không thể duy trì hợp đồng đến khi đáo hạn vì điều không may xảy ra thì hãy tham gia thêm sản phẩm bổ trợ miễn đóng phí bảo hiểm cho bên mua bảo hiểm. Với sản phẩm bổ trợ này, bạn sẽ được miễn đóng phí các năm còn lại đến khi đáo hạn hợp đồng bảo hiểm nếu mắc bệnh lý nghiêm trọng hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Kết hợp tham gia cùng sản phẩm bảo hiểm bổ trợ miễn đóng phí khi gặp rủi ro chính là phương pháp thông minh bảo vệ tài chính ưu việt cho cả người được bảo hiểm và bên mua bảo hiểm.

Người xưa từng nói: “Của cho không bằng cách cho”. Nếu bạn trân trọng, yêu thương những người thân của mình hãy trao tặng các sản phẩm sức khỏe. Đây sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa mang giá trị tích cực, lâu dài với cả người tặng và người được tặng.

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Đánh giá bài viết
Nếu yêu thương, hãy tặng nhau sức khỏe
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không
MỞ TÀI KHOẢN TƯ VẤN VIÊN MIỄN PHÍ
Kết nối với khách hàng có nhu cầu chính xác


Bình luận

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất