avatart

khach

icon

Quy tắc, điều khoản và quyền lợi các sản phẩm bổ trợ của Prudential

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

- 09/08/2022

0

Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

09/08/2022

0

Prudential triển khai rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để khách hàng gia tăng quyền lợi cho hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ có các quy tắc, điều khoản và quyền lợi riêng nên bạn hãy dành thời gian tham khảo và mua những sản phẩm thực sự cảm thấy phù hợp.

Mục lục [Ẩn]

Sản phẩm bổ trợ Prudential là các sản phẩm mua thêm khi tham gia sản phẩm bảo hiểm chính. Mỗi sản phẩm sẽ có một mức phí, thời hạn, quy tắc, điều khoản và quyền lợi riêng. Dựa vào các đặc điểm của sản phẩm, bạn hãy xem nhu cầu bạn thân thực sự cảm thấy cần thiết và nên mua sản phẩm nào nhất. Điều này cũng góp phần tiết kiệm chi phí trong suốt quá trình tham gia.

Các sản phẩm bổ trợ của Prudential cần thiết nên mua thêm

PRU-Hành Trang Vui Khỏe

Quy tắc, điều khoản:

Chỉ áp dụng đối với người từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Các quyền lợi thai sản áp dụng thời gian chờ 270 ngày. Chi trả số tiền bảo hiểm tùy thuộc vào rủi ro, phương pháp điều trị và chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn. Thông tin chi tiết về quy tắc, điều khoản của sản phẩm Pru-Hành Trang Vui Khỏe, bạn vui lòng tham khảo tại đây.

Quyền lợi sản phẩm:

Khi tham gia sản phẩm bổ trợ PRU-Hành Trang Vui Khỏe, khách hàng sẽ được chi trả các chi phí thực tế thiết thực nếu điều trị tại các cơ sở y tế tại Việt Nam và Đông Nam Á. Giảm gánh nặng tài chính mỗi khi gặp rủi ro với các quyền lợi điều trị nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản.

 • Quyền lợi gia tăng: Hưởng tối đa đến 100% giới hạn bảo hiểm tối đa hàng năm dù đã sử dụng hết mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Phụ cấp nằm viện tại bệnh viện công: Chi trả đến 1 triệu đồng/ngày nằm viện điều trị tại bệnh viện công ở Việt Nam nếu nằm viện qua đêm điều trị từ 3 ngày trở lên.
 • Chi trả chi phí giường cho nhân thân: Người thân đến chăm sóc người được bảo hiểm nếu có nhu cầu mượn giường bệnh viện để ở lại chăm sóc sẽ được hỗ trợ đến 2,5 triệu đồng/ngày.
 • Hỗ trợ điều trị ung thư: Hỗ trợ chi phí điều trị nội trú, ngoại trú bao gồm xạ trị, hóa trị, liệu pháp trúng đích cho các bệnh ung thư.
 • Bảo lãnh viện phí: Tất cả các bệnh viện được Prudential bảo lãnh tại Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á.

Pru-Hành Trang Vui Khỏe

An tâm hơn với Pru-Hành Trang Vui Khỏe

Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

Quy tắc, điều khoản:

Thời gian chờ đối với sản phẩm bổ trợ này là 90 ngày kể từ ngày hiệu lực của sản phẩm bắt đầu. Ngoài ra, không chi trả nếu người được bảo hiểm tự tử, tự gây thương tích với bản thân, nhiễm HIV/AIDS… Thông tin chi tiết về các quy tắc, điều khoản đính kèm sản phẩm, vui lòng xem tại đây.

Quyền lợi sản phẩm:

Nếu không may được chẩn đoán mắc các bệnh hiểm nghèo trong danh mục 52 bệnh hiểm nghèo quy định của Prudential, khách hàng sẽ được công ty miễn đóng phí hợp đồng. Các quyền lợi trong hợp đồng vẫn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Quy tắc, điều khoản:

Áp dụng thời gian chờ 180 ngày với các bệnh mãn tính, 30 ngày với các bệnh khác từ ngày hiệu lực của sản phẩm bổ trợ bắt đầu. Không chi trả với các tình trạng tồn tại trước của người được bảo hiểm đã nằm viện hoặc trải qua phẫu thuật. Bạn có thể truy cập vào đây để xem chi tiết hơn về quy tắc, điều khoản của sản phẩm bổ trợ này.

Quyền lợi sản phẩm:

An tâm hơn với sản phẩm bổ trợ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện về các gánh nặng tài chính khi điều trị. Quyền lợi sản phẩm bao gồm:

 • Hoàn trở đến 80% chi phí viện phí thực tế hợp lý.
 • Hỗ trợ chi phí phẫu thuật lên đến 10 triệu đồng/ca.
 • Nếu tai nạn ở nước ngoài sẽ được hỗ trợ điều trị cấp cứu đến 20 triệu đồng/ca.

Tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm bổ trợ của Prudential

Đăng ký ngay

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc

Quy tắc, điều khoản:

Không chi trả nếu người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước ngày khôi phục hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm sản phẩm bổ trợ này. Bên cạnh đó cũng không chi trả nếu người được bảo hiểm tự tử trong vòng 02 năm kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm sản phẩm bổ trợ này có hiệu lực. Tham khảo chi tiết quy tắc, điều khoản của sản phẩm để an tâm hơn khi tham gia.

Quyền lợi sản phẩm:

Nếu không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, người phụ thuộc sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ tài chính thiết thực. Điều này giúp người phụ thuộc giảm tải các chi phí mai táng, không ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống nếu thu nhập người được bảo hiểm bị mất đi.

 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm hàng năm nếu người được bảo hiểm tử vong.
 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm hàng năm nếu người được bảo hiểm bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc

Gia tăng quyền lợi, sẵn sàng cùng bạn chinh phục mọi thử thách của cuộc sống

Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối

Quy tắc, điều khoản:

Không chi trả quyền lợi bảo hiểm nếu người được bảo hiểm tự tử trong vòng 02 năm kể từ ngày hợp đồng sản phẩm bổ trợ có hiệu lực hoặc mưu toan tự tử, sử dụng chất ma túy, lạm dụng bia rượu hoặc tham gia các hoạt động hàng không không phải tư cách hành khách… Tham khảo chi tiết quy tắc, điều khoản sản phẩm tại đây.

Quyền lợi sản phẩm:

Người hôn phối chính là vợ hoặc chồng của bên mua bảo hiểm. Với sản phẩm bảo hiểm bổ trợ hỗ trợ người hôn phối, nếu bên mua bảo hiểm chẳng may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc tử vong, người hôn phối sẽ được chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm này.

Số tiền sẽ được chi trả vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng kể từ khi xảy ra sự kiện bảo hiểm cho đến cuối thời hạn hợp đồng.

Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng

Quy tắc, điều khoản:

Không chi trả quyền lợi nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra bởi tự tử, mưu toàn tự tử, tự gây thương tích hoặc hành vi trái pháp luật hoặc sử dụng trái phép chất ma túy, kích thích hoặc bị ốm đau, động kinh, thoát vị hoặc tham gia các hoạt động hàng không không phải tư cách hành khách… Tham khảo chi tiết về quy tắc, điều khoản sản phẩm này tại đây.

Quyền lợi sản phẩm:

Khách hàng khi tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này sẽ được hưởng những quyền lợi thiết thực như sau:

 • Chi trả một tỷ lệ phần trăm của số tiền bảo hiểm tương ứng với tỷ lệ tàn tật đã được nêu trong quy tắc.
 • Chi trả 100% số tiền bảo hiểm của sản phẩm này nếu người được bảo hiểm không may bị phỏng độ 3 với trên 20% diện tích da.
 • Trong vòng 180 ngày từ ngày gặp tai nạn, Prudential sẽ chi trả từ 100% - 300% tùy theo từng tình huống tai nạn.

Có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential hay không, bạn hãy tìm hiểu thêm về công ty này để biết được câu trả lời chính xác.

Bên cạnh những sản phẩm bổ trợ trên, bạn cũng có thể tham khảo và mua thêm các sản phẩm bổ trợ sau nếu thấy phù hợp:

 • Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em.
 • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.
 • Bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em.
 • Bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn.
 • Bảo hiểm chết do tai nạn.

Hãy là một khách hàng thông thái, đọc kỹ các quy tắc, điều khoản và quyền lợi sản phẩm bổ trợ của Prudential để lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mức phí và nhu cầu để gia tăng quyền lợi, an tâm hơn trước các rủi ro gặp phải trong cuộc sống.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *