avatart

khach

icon

Vay tiền Robocash không trả có sao không?

Kiến thức vay tín chấp

- 17/06/2020

0

Kiến thức vay tín chấp

17/06/2020

0

Nhiều khách hàng có ý định vay tiền Robocash không trả, và cho rằng sẽ không có vấn đề gì. Tuy nhiên nếu bạn vay tiền không trả sẽ gặp phải những rắc rối nhất định.

Mục lục [Ẩn]

Robocash là đơn vị cho vay online với khoản vay từ 3.500.000 VND - 10.000.000 VND trong thời hạn từ 3 - 6 tháng, với hình thức cho vay nhanh chóng dễ dàng, không cần thế chấp tài sản đảm bảo.

Ngoài ra bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn về “vay tiền Robocash”.

Vì là đơn vị vay tiền online nên nhiều khách hàng cho rằng đơn vị cho vay không biết người vay là ai nên có ý định “xù nợ” không trả.

Vay tiền Robocash không trả có sao không?

Sau khi vay tiền online tại Robocash nhiều đối tượng khách hàng có ý định “bùng nợ” không trả với nhiều lý do khác nhau như:

  • Vay khoản vay quá lớn và không có khả năng chi trả.
  • Có chủ ý cố tình vay tiền và không trả vì nghĩ vay online không biết người vay là ai.

Khách hàng nghĩ không trả sẽ không sao và đơn vị cho vay không thể tìm kiếm và làm gì được mình. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc trước khi có ý định “bùng nợ” bởi không trả bạn sẽ gặp phải một số vấn đề như:

  • Điểm tín dụng của bạn sẽ được đánh giá kém và bạn khó có thể đi vay tín chấp, vay tiền mặt ở các tổ chức tài chính khác.
  • Thông tin vay tiền của bạn sẽ được thông báo với tất cả người thân bạn bè
  • Bị cho vào danh sách đen của Robocash.

Do đó bạn hãy cân nhắc và thanh toán số tiền vay đúng hạn. Bạn có thể tham khảo thêm “Cách thanh toán Robocash”.

Có nên vay tiền Robocash không trả

Có nên vay tiền Robocash không trả

Robocash đòi nợ như thế nào?

Những khoản vay mà khách hàng có ý định không trả là vấn đề mà Robocash cần lên kế hoạch để giải quyết vấn đề và đòi lại khoản nợ đó. Robocash sẽ thực hiện chính sách đòi nợ qua các hình thức sau:

Gọi điện

Robocash sẽ có bộ phận chuyên gọi điện nhắc nhở khi bạn đến hạn thanh toán khoản nợ. Nhiệm vụ của các nhân viên là gọi điện nhắc nhở cho đến khi bạn thanh toán đủ số tiền bạn đã vay.

Trong trường hợp bạn cố tình tắt máy thì bắt buộc nhân viên thu hồi nợ sẽ liên hệ với người thân, bạn bè của bạn để nhắc nhở.

Bởi khi bạn đồng ý ký hợp đồng là Robocash đã được bạn đồng ý cho truy cập và biết được số điện thoại của các cá nhân người thân, bạn bè của bạn.

Gởi thư

Đây là hình thức gởi thư đến địa chỉ hộ khẩu hoặc địa chỉ tạm trú mà bạn kê khai trong phần đăng ký vay tiền mặt Robocash.

Nội dung bức thư là hình thức nhắc nhở thanh toán số tiền vay và những hậu quả như bị kiện ra tòa… nếu bạn cố tình không trả khoản nợ.

Truyền thông

Với hình thức này thì khoản nợ của bạn sẽ được công khai, mọi người thân bạn bè của bạn sẽ được thông báo qua: Tin nhắn, Facebook… về khoản nợ bạn đã vay. Nội dung sẽ đầy đủ thông tin như: Họ tên của bạn, số CMND, ngày vay, số tiền vay, đơn vị vay...

Đến tận nhà

Nếu bạn vẫn không chịu thanh toán khoản nợ thì biện pháp cuối cùng là nhân viên thu hồi nợ sẽ đến tận nhà, địa chỉ của bạn để thông báo về tình hình bạn vay tiền và thu hồi nợ trực tiếp.

Với những hình thức trên bạn sẽ gặp nhiều rắc rối, mất uy tín của bản thân và khó có thể vay tiền ở nơi khác, vì vậy khi vay tiền tại Robocash bạn cần cân nhắc kỹ trước khi có ý định “bùng nợ”.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (1 lượt)

5 (1 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *