avatart

khach

icon

Tải App MB Bank - Nhận hoàn tiền 50.000 đồng vào tài khoản ShopBack

Tin khuyến mại

- 24/06/2020

0

Tin khuyến mại

24/06/2020

0

Khuyến mãi hấp dẫn, nhận ngay 50.000 đồng vào tài khoản từ ShopBack - Nền tảng hoàn tiền hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương khi tải app và đăng ký tài khoản MB Bank thành công.

Mục lục [Ẩn]

ShopBack là nền tảng hoàn tiền hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương khi cho phép người dùng được hoàn tiền thật lên đến 25%. Liên kết với hơn 3.000 đối tác trong khu vực và hơn 100 thương hiệu là các trang thương mại điện tử nổi tiếng tại Việt Nam như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo…, ShopBack mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm online thú vị với nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho người dùng.

Bên cạnh ưu đãi hoàn tiền, ShopBack còn giúp khách hàng có cơ hội nhận tiền khi giới thiệu lượt tải app ShopBack cho những người xung quanh, nhận các mã giảm giá riêng đến từ các đối tác… Hiện nay, ShopBack hợp tác với MB Bank mang đến chương trình hấp dẫn “Tải app MB Bank qua ShopBack - Hoàn ngay 50.000 đồng vào tài khoản ShopBack”.

Điều kiện duy nhất để nhận hoàn tiền thật 50.000 đồng là khách hàng vào ShopBack chọn MB Bank, tải app MB Bank và đăng ký tài khoản thành công. Trong vòng 48 tiếng sau đó, khách hàng sẽ nhận được thông báo tặng 50.000 VNĐ vào tài khoản từ ShopBack. Số tiền này khách hàng được phép rút về tài khoản ngân hàng sau 65 ngày.

Để nhận 50.000 đồng vào tài khoản ShopBack, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải app ShopBack TẠI ĐÂY (nếu tải qua link này bạn sẽ được nhận thêm 20.000 đồng trong tài khoản ShopBack). Sau đó mở app ShopBack, tìm kiếm MB Bank trên khung tìm kiếm và click vào "MB Bank" từ kết quả tìm kiếm.

Bước 1 tải app ShopBack

Bước 2: ShopBack sẽ điều hướng bạn vào trang chương trình Hoàn tiền 50.000 đồng khi tải app MB Bank với đầy đủ các thông tin về thời gian ghi nhận ưu đãi hoàn tiền, cách thức giải đáp nếu ưu đãi hoàn tiền chưa được ghi nhận khi đăng ký thành công. Bấm nút “Mua Ngay” để vào kho ứng dụng và tải ứng dụng MB Bank.

bước 2

Bước 3: ShopBack sẽ mở ra giao diện tải app MB Bank tương ứng cho từng hệ điều hành trên điện thoại mà bạn đang sử dụng. Bạn chọn "Cài Đặt" để tải ứng dụng về máy và đăng ký tài khoản MB Bank theo hướng dẫn

Bước 4: Trong vòng 48 giờ sau khi tạo tài khoản MB Bank thành công, Hoàn tiền 50.000 đồng (trạng thái "chờ xác nhận") sẽ được cập nhật trên tài khoản ShopBack của bạn.

chờ xác nhận

Bước 5: Bạn có thể rút 50.000 đồng này về tài khoản ngân hàng sau 65 ngày. Đây là giao diện thông báo nhận tiền sau khi bạn tải app MB Bank thành công

Như vậy, chỉ 5 bước đơn giản bạn đã tải thành công app MB Bank trên nền tảng ShopBack để nhận về tài khoản 50.000 đồng. Trong vòng 65 ngày, khi số hoàn tiền chuyển từ trạng thái “Chờ xác nhận” sang “Số dư khả dụng”, bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng. Hãy nhanh tay sử dụng ShopBack, tải app MB Bank để nhận ưu đãi hoàn tiền 50.000 đồng về tài khoản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

5 (2 lượt)

5 (2 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn miễn phí

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH QUYỀN LỢI BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *