avatart

khach

icon

5 công việc làm tại nhà thu nhập cao bạn không thể bỏ qua

Tài chính cá nhân

- 26/02/2020

0

Tài chính cá nhân

26/02/2020

0

Có rất nhiều công việc làm tại nhà vẫn tạo ra thu nhập cao, thậm chí là hơn rất nhiều so với làm việc trên văn phòng. Bạn tin không?

Mục lục [Ẩn]

Biên dịch

Nếu bạn có khả năng dịch thuật với vốn kiến thức ngoại ngữ tốt thì đừng ngại ngần nhận công việc biên dịch tại nhà. Nhu cầu biên dịch hiện nay rất lớn từ các cá nhân cho đến công ty, tổ chức đều cần. Bạn có thể dịch tài liệu, văn bằng, tác phẩm văn học hay bất cứ thứ gì người khác cần. Công việc này sẽ không mất quá nhiều thời gian nếu bạn có đủ năng lực. Dễ dàng làm việc bất cứ khi nào bạn rảnh, không sợ gò bó về thời gian. Nếu bạn biết thêm nhiều ngoại ngữ, đó càng là điều kiện thuận lợi để bạn tạo ra thu nhập tốt hơn, thậm chí là không phải đi làm. Mức thu nhập trung bình khoảng 132.000 USD/năm.

Biên dịch nước ngoài tại nhà mang về cho bạn khoản thu nhập không hề nhỏ

Thu âm

Hiện nay, thu âm là một công việc có thể làm tại nhà đang khá phổ biến và được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Tất cả những gì bạn cần là một chất giọng tốt cùng các thiết bị thu âm chất lượng và một không gian yên tĩnh. Rất nhiều cơ quan truyền thông, công ty giải trí, đài phát thanh hiện nay muốn thuê người lồng tiếng, thu âm thay vì tuyển nhân viên chính thức. Giọng của bạn phải rõ ràng, truyền cảm, không nói ngọng, nói lắp, nói tiếng địa phương, lẫn tạp âm. Bạn cần phải tôi luyện giọng thường xuyên để  có thể thu được nhiều ngữ điệu cho các ngữ cảnh khác nhau. Ước tính thu nhập khoảng 75.000 USD/năm.

Xem thêm: 30 tuổi chưa muộn, bạn vẫn có thể giàu có ở tuổi 40 nếu biết cách

Thiết kế đồ họa

Công việc thứ ba bạn có thể làm tại nhà và đạt được thu nhập cực kỳ cao đó là thiết kế đồ họa. Các yêu cầu cần có để đảm bảo công việc đó chính là một bộ máy tính cấu hình đủ mạnh để thiết kế, kỹ năng thiết kế và sự sáng tạo. Bạn sẽ phải thiết kế các hình ảnh cover, baner hoặc avatar, logo... cho các cá nhân, công ty có nhu cầu. Tuy nhiên, khi làm tại nhà yêu cầu rất cao về sự sắc nét, cẩn thận để thông tin có thể tiếp cận người xem một cách dễ dàng và hiệu quả. Hiện nay, công việc này khi tuyển dụng làm việc chính thức cũng đã có mức lương rất cao. Ước tính thu nhập khi làm tại nhà là khoảng 52.000 USD/năm.

Quản lý tài chính

Quản lý tài chính tại nhà mang về thu nhập cao hơn rất nhiều so với các công việc văn phòng khác

Đừng nghĩ quản lý tài chính là một công việc hay điều gì đó vĩ mô. Bởi tài chính có thể quản lý dễ dàng từ những thứ nhỏ nhất trong cuộc sống thường ngày. Bạn có thể tạo một fanpage hoặc diễn đàn riêng và đưa ra lời khuyên về tài chính cho các khách hàng của mình trên đó. Thậm chí, nếu bạn có tài năng và kinh nghiệm chuyên sâu có thể quản lý tài chính cho các đại lý, cửa hàng, công ty tài chính. Bạn sẽ làm việc dưới vai trò là người trung gian, cộng tác viên, đưa ra những hướng chi tiêu như thế nào là hợp lý trong các hoàn cảnh thực tế. Sở dĩ công việc này đang được coi trọng bởi nhiều khách hàng cần một “quân sư” tài chính giải quyết tình hình trước mắt chứ không cần thiết phải thuê lâu dài. Đồng thời, phần lớn con người đều chưa biết cách quản lý tài chính hiệu quả dẫn đến các khoản thất thu ngoài ý muốn. Thu nhập công việc này khoảng 103.000 USD/năm.

Tư vấn quản lý tài chính, cách kiếm tiền hiệu quả:

Đăng ký ngay

Viết lách

Cuối cùng, khi bạn có tư duy sáng tạo và vốn ngôn ngữ tốt, đừng ngại thử sức với công việc viết lách tại nhà. Bạn có thể viết thuê cho các công ty, cơ quan, tổ chức để giới thiệu, PR hay truyền thông về sản phẩm, dịch vụ họ đang cung cấp. Hoặc bạn cũng có thể tự viết về những kinh nghiệm sống, kinh nghiệm đi du lịch, quản lý chi tiêu... trong thực tiễn của mình. Yêu cầu cách hành văn phải mượt mà, logic và không nhàm chán, luôn cuốn hút khi đọc. Các tác phẩm khi hoàn thành phải có tính mới, tính hữu ích cho độc giả. Công việc này đang được rất nhiều người lựa chọn làm nghề tay trái nhưng lại mang về thu nhập cực kỳ lớn, khoảng 52.000 USD/năm.

Bạn cảm thấy mình phù hợp với công việc tại nhà nào kể trên và bạn có dự định sẽ thực hiện ngay từ ngày mai hoặc tuần sau hay không?


Đóng góp bài viết của các bạn bằng cách gửi bài viết Tại đây


Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết:

(0 lượt)

(0 lượt)

Bài viết có hữu ích không?


Tư vấn vay tín chấp

Bạn chưa đồng ý với chúng tôi


Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm

SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Họ và tên *

Email *

Số điện thoại *

Tỉnh/Thành phố *